Môi trường học tập lý tưởng tại trường đại học lâu đời nhất New Zealand - đại học Otago 

Ngày đăng : Wednesday 07-12-2016

Đại học Otago được thành lập năm 1869 tại Dunedin, Otago – là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại New Zealand. Từ lâu, Otago đã nổi tiếng với các chương trình nghiên cứu khoa học và bầu không khí học tập sôi động, đa dạng, gây hứng thú trong quá trình học tập và tích lũy kinh nghiệm của sinh viên.

Otago đứng trong danh sách 100 trường đại học danh tiếng toàn thế giới do The Times Higher Education Supplement bầu chọn. Sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của trường đã thu hút được nhiều học sinh ưu tú đến từ khắp mọi nơi đến du học New Zealand 2017. Trong bài viết này, hãy cùng VNPC tìm hiểu môi trường học tập lý tưởng tại Otago bạn nhé.

Môi trường học tập lý tưởng tại trường đại học lâu đời nhất New Zealand - đại học Otago 

Môi trường học tập thân thiện
Học tập tại Otago sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nhất với các du học sinh. Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu tại New Zealand, trong một môi trường học đẳng cấp thế giới, các sinh viên có cơ hội đóng góp cho các công trình nghiên cứu phục vụ cộng đồng. Tại đại học Otago, mọi sinh viên sẽ có cơ hội thể hiện hết tài năng của mình và lựa chọn con đường tương lai phù hợp để trở thành những con người giỏi nhất.

Môi trường học tập thân thiện không chỉ được thể hiện ở đội ngũ giảng viên giỏi, tận tình và trách nhiệm mà còn thể hiện ở các hoạt động của các bạn sinh viên. Tại Otago, các bạn sinh viên thường xuyên tham gia các câu lạc bộ trong trường để phát triển những tố chất và sở thích đam mê của mình. Các câu lạc bộ như kinh doanh, nghệ thuật, thể thao… giúp cho các bạn sinh viên gần nhau hơn và giúp đỡ nhau trong quá trình học tập.

Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình văn hóa, thể thao, các buổi giao lưu cho sinh viên trong trường và các sinh viên ngoài trường. Các chương trình giúp sinh viên mở mang kiến thức, mở rộng kỹ năng, và có nhiều kinh nghiệm cho con đường tương lai của mình.

Cơ sở học của trường
Khu trường sở chính của trường đặt tại thành phố Dunedin, một thành phố của văn hoá và tri thức ở phía nam New Zealand với thắng cảnh hùng vĩ (dân số khoảng 121.000 người). Nơi đây đem đến những hoạt động giải trí ngoài trời và những cơ hội nghiên cứu điều tra ngoài trời tuyệt vời. Các sinh viên theo học trọ tại các khu kí túc xá của trường hoặc các khu nhà cho thuê nằm ngay gần các tiện nghi đại học và thành phố. Môi trường này tạo ra một đời sống đại học sôi nổi mạng lại sự nổi tiếng cho Trường đại học Otago. Trường thu hút được một phần đông sinh viên theo học đến từ các nơi khác ngoài thành phố Dunedin (75% số sinh viên theo học tại trường đến từ các nơi khác ngoài thành phố Dunedin).

Dịch vụ và cơ sở vật chất tuyệt vời
Đại học Otago có cơ sở vật chất và dịch vụ tuyệt vời bổ sung cho các khóa học đa dạng mà trường đào tạo.

Phòng Quốc tế: Phòng Quốc tế là đầu mối đối với sinh viên quốc tế tại Otago. Phòng cung cấp thông tin, hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên quốc tế đang theo học cũng như sẽ nhập học, và sinh viên muốn đi du học nước ngoài theo các chương trình trao đổi. 

Dịch vụ Y tế Sinh viên: Dịch vụ Y tế Sinh viên đặt ngay trong trường và cung cấp tư vấn y tế, điều dưỡng và tư vấn tâm lý cũng như điều trị cho tất cả các sinh viên đã đăng ký vào học và đảm bảo riêng tư, bí mật.

Trung tâm Học tập Sinh viên: Trung tâm Học tập Sinh viên cung cấp dịch vụ hỗ trợ học thuật miễn phí và riêng tư cho mọi sinh viên ở tất cả các bậc học. Hỗ trợ bao gồm hướng dẫn và tư vấn kỹ năng học tập, hướng dẫn học tập và phù đạo trực tuyến, hỗ trợ viết bài và cơ hội cho những sinh viên nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai tham gia vào các nhóm thực hành kỹ năng hội thoại tiếng Anh với người bản ngữ.

Dịch vụ Công nghệ Thông tin: Cán bộ Dịch vụ Công nghệ Thông tin là tuyến trợ giúp đầu tiên hỗ trợ sinh viên sử dụng máy tính và các hệ thống trên mạng internet ở Otago. Các phòng tài nguyên máy tính được bố trí xung quanh cơ sở Dunedin và nhiều phòng mở cửa 24/7. Trợ giúp và tập huấn sử dụng Hệ thống Máy tính Sinh viên cũng được cán bộ cung cấp. Truy cập internet không dây được cung cấp ở một số địa điểm trong trường và ở tất cả các thư viện trong trường.

Thư viện: Thư viện Đại học có kho sách gồm trên 3 triệu bản và được bố trí ở nhiều tòa nhà trong trường, bao gồm Thư viện Trung tâm, các thư viện chuyên ngành Luật, Khoa học Sức khỏe, Giáo dục, và Khoa học và Bộ sách Hocken (tài liệu lưu trữ New Zealand). Thư viện Trung tâm nằm trong Tòa nhà Dịch vụ Thông tin đã đoạt nhiều giải thưởng của Trường.

Hội Sinh viên: Hội Sinh viên Đại học Otago (OUSA) tổ chức chương trình định hướng vào đầu năm học. Hội cũng tổ chức nhiều hoạt động giao lưu xã hội và thể thao, ra báo sinh viên hàng tuần và quản lý một đài phát thanh FM. OUSA hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên và thẻ hội viên cho phép sinh viên đến các nơi như tiệm cà phê, Trung tâm Giải trí UNIPOL, các Câu lạc bộ và Trung tâm Hiệp hội, và các sự kiện xã hội khác.

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp: Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp cung cấp cho sinh viên thông tin, kiến thức chuyên môn, hội thảo và tư vấn về cơ hội nghề nghiệp, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp và chiến lược tìm việc.

Các chương trình đào tạo
Chương trình tiếng Anh dự bị: Thành lập vào năm 1991, Trung tâm Ngôn ngữ trực thuộc ĐH Otago đi đầu trong việc giảng daỵ tiếng Anh, đưa ra các khoá đào tạo tiếng Anh chuẩn bị cho chương trình Dự bị Đại học, Đại học hay Cao học, và cho giao tiếp phổ thông. Sinh viên của trung tâm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hong Kong, Việt Nam, Thái Lan, Đức, Oman, Saudi Arabia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nam Mỹ và lân cận New Zealand. Trường cung cấp 4 khóa bao gồm 22,5 giờ một tuần, hoạt động tự học với quy mô lớp học không quá 15 sinh viên. Trình độ được dạy bao gồm: Elementary, Pre-Intermediate, Upper Intermediate, Advanced (English for Academic Purposes, English for Otago).

Chương trình dự bị đại học: chương trình dự bị đại học kéo dài tám tháng dành cho những sinh viên có nhu cầu nâng cao vốn tiếng Anh và chuẩn bị kiến thức văn hoá trước khi bắt đầu chương trình đại học. Chứng chỉ Dự bị Đại học do Đại học Otago cấp là chứng chỉ quốc tế cho phép học sinh có thể tham gia tại bất kỳ trường Đại học nào của New Zealand, hầu hết các trường đại học của Úc, một số trường đại học của Anh, Mỹ, và Canada.

Chương trình đại học và sau đại học: đây là chương trình dành cho các bạn sinh viên theo học tất cả các chuyên ngành như đào tạo y khoa, sinh y, khoa học sức khỏe, khoa học máy tính và thông tin, khoa học tự nhiên và vật lý, nghiên cứu kinh doanh bao gồm du lịch, khoa học xã hội và nhân văn. Về nghiên cứu bao gồm các thế mạnh sau: khoa học sinh học, khoa học môi trường, tâm lý, địa chất học, marketing, kinh tế, vật lý trị liệu, lịch sử, triết học, và luật. Tại Otago, giảng dạy gắn liền nghiên cứu vì vậy hầu hết việc giảng dạy đều do các viện sĩ hàng đầu đảm nhiệm.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968