Sức hút của chương trình Thạc sỹ Quản trị khách sạn tại PIHMS, New Zealand

Ngày đăng : Tuesday 27-02-2018

Du học New Zealand 2018, du học sinh Việt Nam thường lựa chọn các ngành Kinh tế - tài chính, giáo dục – sức khỏe, công nghệ sinh học… mà ít biết rằng ngành dịch vụ khách sạn tại quốc đảo này vô cùng chất lượng. Với thế mạnh về cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, sinh viên ngành du lịch khách sạn tại New Zealand sẽ vô cùng hứng thú khi được thăm quan trải nghiệm và đắm mình trong những dịch vụ hoàn hảo ngay tại trường học của mình. Cách tiếp cận học tập thông qua thực tế này đã và đang được trường PIHMS áp dụng và thu được những thành tự đáng tự hào. Chương trình Thạc sỹ Quản trị khách sạn NZQA Level: 9 tại PIHMS sẽ giúp bạn định hướng và chủ động hơn trong quá trình học tập của mình.

Du học New Zealand 2018: Sức hút của chương trình Thạc sỹ Quản trị khách sạn tại PIHMS

1. Học ngành du lịch khách sạn tại PIHMS có tốt không?
PIHMS (Pacific International Hotel Management School) là trường chuyên đào tạo quản lý du lịch và khách sạn duy nhất tại New Zealand với tiêu chuẩn của Thụy Sỹ. Trường được thành lập năm 1995 tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington - được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand. Đến nay PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu. Với thành tích giáo dục xuất sắc, PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng “Export Award” của Bộ Ngoại giao New Zealand năm 2003. 

Khu học xá được thiết kế theo mô hình 1 khách sạn 5 sao, nhằm giúp học sinh có cơ hội thực hành trong môi trường chuyên nghiệp. Học sinh du học New Zealand được ở trong khách sạn theo chất lượng khách sạn cao cấp. Cùng với đó, sinh viên được sống và học tập tại khách sạn với các vị trí đa dạng liên quan đến ngành công nghiệp khách sạn.

Học tập tại PIHMS, sinh viên sẽ có 1600 giờ thực tập có trả lương. Sinh viên du học New Zealand sau khi tốt nghiệp cũng rất dễ tìm việc trong ngành du lịch, khách sạn. Nhà tuyển dụng từ các khách sạn lớn luôn đến PIHMS để tìm kiếm những sinh viên giỏi, điều đó thể hiện chất lượng đào tạo được công nhận của PIHMS.

Sinh viên được phép làm thêm 20h mỗi tuần, với mức lương tối thiểu khoảng 12NZD một giờ. Ngay khi đặt chân tới New Zealand, sinh viên được phép đi làm thêm, kể cả những sinh viên theo học khóa tiếng Anh. Quy định này tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên kiếm thêm thu nhập trang trải học phí, sinh hoạt phí cũng như tích lũy kinh nghiệm làm việc.

2. Chương trình Master of Hotel Management Level 9 tại PIHMS
Thông tin nhanh về khóa học: 

- PIHMS Intake Dates 2018: 5 February 2018/ 23 April 2018/ 16 July 2018/ 1 October 2018
- Master of Hotel Management: NZQA Level: 9
- Credits: 180

Chương trình Thạc sỹ Quản trị khách sạn tại PIHMS mục tiêu sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng:

- Quản lý Khách sạn trong các hoạt động liên quan đến thực phẩm – nước uống giải khát, quản lý nội thất, quản lý các hoạt động văn phòng…

- Tương tác và giải quyết hiệu quả trong mối quan hệ với nhân viên, khách hàng, đồng nghiệp và quan hệ với cấp trên

- Thực hiện phát triển dự án và tiến hành phân tích thị trường – phân tích khách hàng phục vụ cho việc phát triển kinh doanh khách sạn

- Hoạch định và đặt mục tiêu dài hạn cho tài sản, xây dựng và mở rộng cơ sở vật chất hiện đại cho khách sạn.

- Phát triển các dịch vụ khách sạn cao cấp và quảng bá rộng rãi sản phẩm đó.

- Đưa ra các giải pháp và giải quyết vấn đề thực tiễn khách quan trong lĩnh vực du lịch khách sạn

- Xây dựng và phát triển các chiến lược liên quan đến tất cả các nguồn lực sẵn có và hướng tới thực hiện mục tiêu của khách sạn

3. Triển vọng trở thành quản lý cao cấp và tăng cường lợi thế cạnh tranh của bạn
Chương trình thạc sỹ quản lý khách sạn tại PIHMS sẽ giúp bạn tìm thấy công việc thích hợp không chỉ ở tại New Zealand mà còn trên toàn thế giới. Bạn có thể thử sức trong vai trò quản lý trong ngành Khách sạn, du lịch, Quản lý Logistics, Quản lý Thực phẩm và Đồ uống, Quản lý Nhân sự, Quản lý Quốc tế, Marketing và Quản lý Bán hàng, Quản lý Khu vực, Quản lý Đào tạo….

Hiện nay nhu cầu lao động ngành du lịch khách sạn tại New Zealand ngày càng tăng cao do sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng khách du lịch nước ngoài. Chi tiêu cho du lịch được dự báo sẽ tăng 11% từ năm 2015-2021 trong khi số khách du lịch sẽ tăng 4%. Con số này tương đương với hơn 3,8 triệu du khách mỗi năm - mỗi người trong số họ cần nhân viên du lịch và khách sạn để đáp ứng nhu cầu của họ. Xuất phát từ thực tế này đòi hỏi sự gia tăng quản lý và giám sát các hoạt động quản lý nhân sự, quản lý dịch vụ và giải quyết các vấn đề cho khách hàng. Các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao năng lực làm việc và khả năng thực tế của các ứng viên và đây cũng là mục tiêu mà PIHMS hướng đến cho các sinh viên của mình. Sinh viên PIHMS tốt nghiệp ra trường được đánh giá cao và tỷ lệ có việc làm trong 6 tháng lên tới 96%.

Yêu cầu đầu vào
Yêu cầu đầu vào Các ứng viên có bằng Cử nhân (hoặc tương đương) trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý hoặc khu vực tiếp khách liên quan, với mức trung bình ít nhất là B+ ở mức 7 (hoặc cao hơn). Các bằng cấp trong các ngành khác có thể được xem xét nếu người nộp đơn có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan ở mức độ giám sát, hoặc tương đương. Ngoài ra, người nộp đơn được yêu cầu trình độ tiếng Anh IELTS là 6,5 hoặc tương đương.

Hãy đến du học New Zealand 2018 học tập và chiêm ngưỡng phim trường của series phim "Người Hobbit" hay "Chúa tể của những chiếc nhẫn". PIHMS sẽ là ngôi trường giúp bạn có nền tảng vững trắc và thành công hơn khi theo đuổi ngành du lịch khách sạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018