Tại sao học viện công nghệ miền nam New Zealand là lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam?

Ngày đăng : Thursday 09-06-2016

Southern Institute of Technology- SIT là học viện công lập lớn nhất miền Nam New Zealand được chính phủ bảo trợ. Trong những năm gần đây SIT trở thành học viện được đông đảo du học sinh Việt Nam lựa chọn khi theo học tại New Zealand bởi học phí phù hợp với học sinh Việt Nam, học bổng chương trình học tiếng Anh lên đến 200 triệu, đào tạo sát thực tế giúp các em dễ dàng kiếm được việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình đào tạo tại SIT vô cùng phong phú với các chương trình tiếng Anh, cao đẳng, cử nhân, sau đại học của hơn 200 khoá học với hơn 32 chuyên ngành: Kinh doanh, marketing, kế toán, Du lịch khách sạn, Đầu bếp, CNTT, Thiết kế thời trang, Kỹ thuật, Kiến trúc, Xây dựng, Điều dưỡng…

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.  Đăng ký tư vấn du học  VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.  VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.  VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.  Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.  Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.
Tính đến thời điểm hiện tại SIT có hơn 13.000 sinh viên trong đó có khoảng 130 sinh viên Việt Nam đang theo học. Cùng VNPC tìm hiểu vì sao sinh viên Việt Nam lựa chọn SIT nhé!

1, Tại sao sinh viên Việt Nam chọn SIT

- Chất lượng đào tạo quốc tế với chi phí hợp lý nhất

- 4 lựa chọn về nơi học: Invercargill, Christchurch, Queenstown và Gore. Sinh hoạt phí thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn khác như Auckland hay Wellington.

- Chương trình đào tạo của SIT được công nhận bởi nhiều hiệp hội nghề nghiệp uy tín như: Hội đồng Y tá New Zeland (NCNZ), Viện Kế toán công chứng New Zeland (NZICA) …

- Ký túc xá SIT rất tiện lợi và có mức phí rẻ nhất NZ.

- SIT hỗ trợ sinh viên kiếm việc làm trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.

- Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong kỳ học và toàn thời gian 40 giờ/tuần trong kỳ nghỉ với mức lương tối thiểu là NZ$14.25/giờ.

- Được ở lại làm việc tại NZ 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện

Đặc biệt: chương trình sau đại học ngành kinh doanh PGDipBE, 18 tháng bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 12 tháng thực tập hưởng lương. Sinh viên có thể mang theo cả gia đình: vợ/chồng đi cùng được đi làm toàn thời gian và các con từ 5 tuổi đến 18 tuổi được học miễn phí như học sinh địa phương. 

2, Những ưu đãi nào dành cho sinh viên quốc tế

- Học phí 24 tuần/ 36 tuần học tiếng Anh tại SIT khi học chuyên ngành tại trường
- Học phí 12 tuần học tiếng Anh tại SIT cho vợ/chồng của sinh viên SIT
- Đưa đón tại sân bay
- 2 tuần ăn ở miễn phí
- Cung cấp thẻ điện thoại quốc tế
- Sách vở, áo khoác SIT, túi xách SIT và túi cứu thương
- Bảo hiểm y tế và du lịch cho sinh viên học chương trình chính khóa
- Xe buýt cuối tuần đi từ Invercargill đến Queenstown, Dunedin và Te Anau.

3, Sinh viên Việt Nam nói gì về SIT

Du học New Zealand 2016: Tại sao học viện công nghệ miền nam New Zealand là lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam?Du học New Zealand 2016: Tại sao học viện công nghệ miền nam New Zealand là lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam?

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968