Tốt nghiệp nhận lương 50.000 NZD/năm với Học viện NTEC, tại sao không?

Ngày đăng : Wednesday 24-02-2016

Là một học viện giáo dục đại học đã được đăng ký và công nhận bởi New Zealand Qualifications Authority, Học viện công nghệ quốc gia NTEC luôn nổi tiếng với cách làm việc thân thiện, chính sách chăm sóc sinh viên và một đội ngũ nhân viên đa văn hóa với nhiều kinh nghiệm trong giáo dục sinh viên quốc tế. Với mục đích trang bị cho sinh viên quốc tế cơ hội nghề nghiệp mở rộng với các chuyên ngành Máy tính, Kinh doanh & khách sạn,..., các khóa học của NTEC đều có chất lượng rất tốt, phù hợp với sinh viên quốc tế.

Du học New Zealand 2016: Tốt nghiệp nhận lương 50.000 NZD/năm với Học viện NTEC, tại sao không?

Gồm Học viện công nghệ quốc gia (NTI), Học viện Kinh doanh Concordia (CIB) và Học viện nghiên cứu và phát triển New Zealand (NZILD), Học viện NTEC là một học viện nổi tiếng bởi sự thân thiện, tận tình, với đội ngũ giáo viên đa văn hóa giàu kinh nghiệm giảng dạy du học sinh quốc tế. ), cung cấp một chương trình đào tạo hết sức đa dạng và phong phú:

1. Kỹ sư và Công nghệ Thông tin:
Chương trình học về Kỹ sư và Công nghệ Thông tin của Học viện NTEC được xây dựng dựa trên nền tảng của sự kết hợp giữa nghiên cứu và các kỹ năng thực hành cũng như trải nghiệm thực tế tại nơi làm việc. Bằng cấp về ngành Kỹ sư và Công nghệ Thông tin của Học viện NTEC sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động.

Nhờ toạ lạc ngay trong khu công nghệ cao lớn nhất của Úc và có quan hệ chặt chẽ với các công ty và các cơ quan chính phủ và cộng đồng, Học viện NTEC đem lại cho sinh viên rất nhiều cơ hội trong việc tạo dựng các mối quan hệ hợp tác và việc làm.

Mức lương trung bình sau khi tốt nghiệp: 35.000 – 50.000 NZD/năm

2. Kinh doanh:
Là một sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh của NTEC, bạn sẽ được các công ty hàng đầu ở New Zealand và thế giới mong muốn tuyển dụng. Điều đó có được là vì Học viện NTEC đã trang bị cho bạn đầy đủ các kỹ năng và kiến thức mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Các khoá học về kinh doanh của trường rất đa dạng. Bạn có thể chọn học kinh doanh, kinh tế, thương mại, kế toán, tính toán bảo hiểm, phân tích kinh doanh, marketing hoặc quản trị.

Bạn sẽ có trải nghiệm làm việc thực tế khi tham gia chương trình thực tập tại các công ty hàng đầu ở New Zealand. 85% sinh viên của trường, những người được trả lương trong quá trình thực tập đã tìm được việc làm toàn thời gian ngay sau khi tốt nghiệp.

Mức lương trung bình sau khi tốt nghiệp: 40.000 NZD/năm.

3. Quản trị du lịch khách sạn:
NTEC có thế mạnh về đào tạo ngành khoa học quản lý khách sạn tại New Zealand, với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy phong phú kết hợp lý thuyết với thực hành sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả học cao cũng như những kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

Với chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn, trường còn mở riêng 2 nhà hàng để sinh viên được thực tập và làm việc trong suốt khóa học, giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế và thu nhập.

Mức lương trung bình sau khi tốt nghiệp: 40.000 NZD/năm

Ngoài ra, NTEC liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Thụy sĩ như Queensland University of Technology (Úc), Weltec Institute of Technology (NZ), Le Cordon Bleu (Úc), University of Northampton (Anh), … cho phép sinh viên chuyển tiếp lên lấy bằng quốc tế sau khi hoàn thành khóa học tại NTEC.

Đặc biệt, NTEC hợp tác với Đại học Northampton, Anh trong đào tạo Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh và bẳng Cao đẳng Quản trị kinh doanh của New Zealand trong vòng 1 năm dành cho sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành liên quan.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình tuyển sinh tại New Zealand cũng như những cập nhật mới trong chính sách xin visa, học bổng, mời các quý vị phụ huynh và học sinh, sinh viên, tham gia Triển lãm du học toàn cầu 2016 của VNPC “Học bổng cao – Ngành học hot – Tiết kiệm chi phí du học” với sự tham gia của các trường, tổ chức giáo dục lớn tại New Zealand cũng như các nước trên khắp thế giới. Triển lãm này sẽ mang đến cho các bạn cơ hội nhận các phần quà có giá trị lên đến 20 triệu đồng khi ký hợp đồng du học trong triển lãm cũng như apply hồ sơ gói học bổng du học trị giá lên đến 100% học phí và bốc thăm các phần quà hấp dẫn.

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 16/03/2016
Địa điểm: KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 20/03/2016
Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

Chương trình triển lãm diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ và GIỚI HẠN chỗ ngồi. Vui lòng đăng ký giữ chỗ

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968