3 Bi kíp cần phải thuộc lòng nếu muốn xin việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại Singapore

Bạn đang là du học sinh tại Singapore? Bạn muốn được làm việc lâu dài tại đảo quốc Sư tử nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn có muốn xin được việc làm lương cao ngay sau khi tốt nghiệp tại Singapore? Tham khảo 3 bi kíp dưới đây để có thể có những trải nghiệm tuyệt vời về công việc tại cường quốc số 1 châu Á nhé!

Du học Singapore 2016: 3 Bi kíp cần phải thuộc lòng nếu muốn xin việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

1, Học các ngành có chương trình thực tập hưởng lương
Ở Singapore có rất nhiều trường có các chuyên ngành thực tập hưởng lương ngay trong thời gian học. Khi tham gia các chương trình này bạn sẽ được nhà trường giới thiệu thực tập tại những công ty liên kết với nhà trường và được trả lương. Nếu bạn thực tập tốt, bạn hoàn toàn có cơ hội làm việc tại những công ty này sau khi tốt nghiệp.

Một số chương trình thực tập hưởng lương như: 

- Quản trị du lịch khách sạn tại Học viện Kaplan, Học viện ERC, Học viện Nanyang,…
- Ngành kỹ thuật xây dựng tại Học viện Nanyang,…

2, Thường xuyên tham khảo cách để hoàn thiện hồ sơ xin việc
Thông thường, ở các trường đại học của Singapore đều có các trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học sinh. Tham khảo thông tin và nhận sự tư vấn tại đây sẽ giúp bạn có thể hoàn thành tốt hơn CV và được hướng dẫn cách thành công trong cuộc phỏng vấn tuyển dụng.

Tuy nhiên, nếu chưa thực sự tin tưởng bạn có thể truy cập những website hỗ trợ tìm việc nổi tiếng tại Singapore như:

Website hướng dẫn viết CV tốt nhất

- http://jobsearch.about.com/od/sampleresumes/a/sampleresumes.htm
- http://www.quintcareers.com/resume_samples.html

Website hướng dẫn Phỏng vấn xin việc

- http://www.job-interview.net/
- http://www.jobinterviewquestions.org/questions/interview-questions.asp

3, Chăm chỉ nộp CV và đi phỏng vấn tuyển dụng
Để có được việc làm thực sự vừa ý với mình thì lời khuyên tốt nhất vẫn  là chăm chỉ đi nộp CV và đi phỏng vấn xin việc làm tại nhiều công ty khác nhau. Trong quá trình này sẽ giúp bạn rèn rũa được rất nhiều các kỹ năng giúp bạn thành công.

Dưới đây là một số website nổi tiếng về việc làm tại Singapore mà bạn có thể tham khảo:

- http://jobscentral.com.sg/
- http://sg.jobsdb.com/sg
- http://www.bestjobs.com.sg/bt-jobs.htm
- http://www.singaporejobsonline.com/
- http://www.jobstreet.com.sg/

Tìm kiếm việc làm chưa bao giờ là dễ dàng với tất cả các bạn sinh viên mới tốt nghiệp. VNPC tin rằng với 3 bi kíp trên đây sẽ giúp các bạn có được 1 công việc tuyệt vời cho mình tại Singapore. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan