9 điểm thu hút du học sinh của học viện quản lý Nanyang Singapore

Thành lập năm 2001, đến nay Học viện Quản Lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn liền với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh, sinh viên . Nổi tiếng về đào tạo quản trị du lịch khách sạn và là trường duy nhất đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng, NIM là điểm đến đầy thu hút của du học sinh quốc tế.

Nếu bạn đã đăng ký tham gia Tháng vàng du học Singapore – khởi động mùa săn học bổng 2016 của VNPC thì Học viện Nanyang cũng là một trường rất đáng để lưu tâm với những chương trình học và học bổng hấp dẫn.

Du học Singapore 2016: 9 điểm thu hút du học sinh của học viện quản lý Nanyang

9 điểm khiến du học sinh quốc tế nào cũng muốn học tại Nanyang là gì?

- Là trường đào tạo DLKS & QTKD nổi tiếng ở Singapore
- Là trường đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng duy nhất tại Singapore có cả chương trình thực tập hưởng lương
- Thực tập hưởng lương ngay năm 1 → Học sinh có thể chọn lựa giữa việc tiếp tục đi làm hay học nâng cao tại Singapore mà không mất nhiều thời gian và tiền bạc
- Thực tập hưởng lương tại khách  sạn 4-5 sao → Khác với thực tập tại những công ty du lịch lữ hành hay Nhà hàng, quán ăn
- Với kinh nghiệm thực tập trong 6 tháng, sẽ dễ dàng vào những tập đoàn khách sạn lớn tại Việt Nam và Singapore
- Khác với 1 số trường kết hợp giữa QTKD và DLKS để đào tạo, học sinh không đươc thực tập, học xong sẽ phải tự xin việc làm
- Do hợp tác với trường tốt tại Úc nên học phí tương xứng với giá trị bằng cấp
- Thời gian học ngắn: Cử nhân DLKS 30 tháng, Cử nhân QTKD 24 tháng, v.v.
- Chương trình Post-graduate là chương trình thực tiễn, dễ xin việc làm tại Singapore hơn cả những bạn học Diploma, chi phí rẻ hơn Master nhưng tính ứng dụng cao hơn.

Chương trình ưu đãi nào dành cho học sinh, sinh viên?

- Giảm 50% phí ghi danh 
- Giảm 50% phí ghi danh và tặng 1 Acer One S1002 (hoặc tương đương) khi theo học khóa Diploma
- Giảm 50% phí ghi danh và tặng 1 laptop Dell  (hoặc tương đương) khi theo học khóa Bachelor

Để được tư vấn chi tiết rõ hơn về chương trình học tại NIM hay bất kỳ vấn đề gì liên quan đến du học Singapore, mời các bạn đăng ký tham gia: Tháng vàng du học Singapore – khởi động mùa săn học bổng 2016

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan