Chìa khóa thành công của học viện ERC - Singapore

Là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, Học viện ERC Singapore (ERCi)  được rất nhiều sinh viên quốc tế yêu mến và lựa chọn. Học Viện ERC là một trong những trường đầu tiên nhận được chứng nhận EDUTRUST 4 năm, SQC và là trường tư đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS. Vậy điều gì đã làm nên thành công của ERC? Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua học viện giáo dục danh tiếng này? Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn nhé!

Du học Singapore: Chìa khóa thành công của học viện ERCNhững đặc điểm nổi bật của học viện ERC – Singapore:

- ERC được thành lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp Singapore (ERC Holdings). Vì vậy, phong cách giảng dạy tại trường là “doanh nhân đào tạo doanh nhân”. Tại đây, sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn của họ.

ERC mang thị trường vào tận lớp học. Đến với ERC, sinh viên không phải nhồi nhét quá nhiều kiến thức sách vở mà chính là trải nghiệm thực tế. Trường còn liên tục mời những cánh chim đầu đàn của các lĩnh vực thỉnh giảng cho các bạn sinh viên. Đặc biệt, ERC sở hữu một quỹ quản lý tài sản, các đồn điền cao su ở Malay, Thái Lan, chuỗi nhà hàng sushi và nhiều hạng mục kinh doanh khác luôn sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên đến thực tập.

- Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; Sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí tốt nhất.

- Sinh viên có thể nhận 2 bằng thạc sĩ MBA Quản trị doanh nghiệp và Tài chính trong thời gian 1 năm 4 tháng. Đây là cơ hội rất lớn cho thành công của các bạn bởi vì ngoài việc tiết kiệm được tối đa thời gian học tập tại trường, bạn còn có cùng một lúc hai bằng danh giá, tự tin đi xin việc vị trí hấp dẫn luôn nhé!

- Ngoài ra, trường còn đảm bảo việc làm đối với sinh viên đạt 75% kết quả các môn hoc và được học bổng S$ 10,000 đối với chương trình cử nhân, S$ 6,500 đối với chương trình thạc sĩ.

- Với các bạn sinh viên xuất sắc có nhiều ý tưởng và hoài bão, bạn hoàn toàn có cơ hội được tài trợ một đề án kinh doanh khả thi tại Singapore.

- Bên cạnh, bạn sẽ được nhà trường cam kết đảm bảo việc làm tại Singapore với mức lương tối thiểu 1000 – 1200USD/tháng đối với sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ và 800 - 1000 USD/tháng với sinh viên tốt nghiệp cử nhân.

- Sinh viên theo học tại ERC có cơ hội học chuyển tiếp lên ĐH Greenwich, Anh Quốc.

- Hằng năm, trường có trao nhiều học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Du học Singapore: Chìa khóa thành công của học viện ERCCác khóa học và ngành học tại ERC Institute:

Chương trình Anh văn (4 cấp độ): Dành cho các sinh viên chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh đầu vào chương trình chính khóa.

Chương trình Luyện thi O level: dành cho các sinh viên muốn vào học tại các trường công lập của Singapore.

Chương trình Dự bị Đại học: dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình đại học.

Chương trình Cao Đẳng: Phát triển doanh nghiệp, Du lịch khách sạn, Quản lý tài sản

Chương trình Cao Đẳng Nâng Cao: Quản trị kinh doanh

Chương trình Cử Nhân: Quản trị kinh doanh, Quản lý tài sản, Du lịch khách sạn, Tài chính

Chương trình Thạc Sỹ: Kinh doanh, Tài chính, Du lịch khách sạn, Hậu cần.

Nếu bạn quan tâm và tìm hiểu các chương trình học tập hấp dẫn tại ERC, mời các bạn tới tham dự Triển lãm du học toàn cầu của VNPC.

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 10/08/2016
Địa điểm: Tầng 6 KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 14/08/2016
Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

 

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự ngay cùng chúng tôi nhé!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan