Con đường lấy bằng đại học Anh, Úc - nhanh - chi phí hợp lý nhất

Anh và Úc luôn là hai quốc gia có tổng số du học sinh cao nhất thế giới chỉ sau Hoa kỳ. Ngoài nền giáo dục đẳng cấp thế giới hai nước này còn có khá nhiều chính sách hấp dẫn dành cho học sinh.

 

Con đường lấy bằng đại học Anh, Úc - nhanh - chi phí hợp lý nhất


Nếu như Úc là chính sách được ở lại 2 – 4 năm làm việc sau khi tốt nghiệp thì Anh Quốc lại hấp dẫn du học sinh bởi danh tiếng của các trường đại học. Hầu như năm nào Anh cũng “ chia” với Mỹ bảng xếp hạng Top 10 trường Đại học tốt nhất thế giới. Sau đây văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn một số trường đại học hàng đầu tại hai quốc gia này.


- Đại học Murdoch, Úc - nằm trong Top 2% trường tốt nhất thế giới theo bình chọn của Times Higher Education 2012/2013.


- Đại học Royal Holloway University of London, Anh – trường xếp hạng thứ 15 trên toàn nước Anh và xếp hạng thứ 119 trên toàn thế giới theo tạp chí Time Higher Education 2012/2013.


- Đại học Northumbria, Anh quốc nổi tiếng với 2 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế và Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế.


- Đại học Portsmouth, Anh quốc đào tạo ngành Cử nhân về kế toán & Quản lý Tài chính xếp hạng thứ 35 về đào tạo Kế toán và Tài chính – theo thống kê của Complete University Guide 2013.


Thay vì phải mất 3 năm để hoàn thành chương trình cử nhân tại Anh hoặc Úc thì sinh viên chỉ mất 2 năm cho chương trình cử nhân và 1 năm cho chương trình thạc sỹ khi học tập tại Kaplan - Singapore. Thời gian học ngắn hơn, chi phí sinh hoạt tiết kiệm hơn, đấy là chưa nói về học phí cũng thấp hơn hẳn chỉ bằng một nửa so với học tại Anh, Úc trong khi sinh viên vẫn nhận được chất lượng giảng dạy và bằng cấp không có sự khác biệt nào. Sinh viên có thể lựa chọn học hoàn toàn chương trình cử nhân tại Singapore hoặc chuyển tiếp năm cuối sang các trường  Murdoch (Úc), Royal Holloway University of London, Northumbria hay Portmouth (Anh quốc)…và nhiều trường đại học khác nữa tại Ailen, Mỹ.

 

Con đường lấy bằng đại học Anh, Úc - nhanh - chi phí hợp lý nhất


Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia trên toàn cầu tập đoàn Kaplan đáp ứng cho 1 triệu sinh viên theo học hàng năm. Hiện nay học viện Kaplan Singapore có khoảng 24.000 sinh viên  tại 2 khu học xá của trường trong đó có khoảng 5000 sinh viên quốc tế. Một trong những đặc điểm nổi bật của Kaplan đó là đội ngũ giảng viên ưu tú, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy ,là những nhà giáo tâm huyết và nhiệt tình. Không chỉ có vậy trường còn thu hút đông đảo học sinh sinh viên bởi khu học xá đẹp, trang thiết bị hiện đại, tân tiến, phục vụ tối đa việc hoc và thực hành của sinh viên. Với những lợi thế trên, Kaplan Singapore đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ Trung quốc, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ và Việt nam. Đặc biệt Kaplan cũng là một trong 5 trường có nhiều sinh viên người Singapore theo học nhất.


Tuần lễ tư vấn du học Singapore liên tục diễn ra tại 2 văn phòng tư vấn du học VNPC ở  Hà nội và Hồ Chí Minh.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan