Đại học James Cook - điểm đến du học Singapore 2017 chất lượng của học sinh quốc tế

Ngày đăng : Thursday 19-01-2017

Du học Singapore 2017 tại đại học James Cook (JCU) – bạn sẽ được tiếp xúc với các chương trình đào tạo giúp bạn tìm kiếm và nghiên cứu sâu sắc những lĩnh vực mà bạn quan tâm. Đó có thể là về lĩnh vực kinh doanh, lĩnh vực quản lý hay phát triển các loại hình dịch vụ…Tất cả những kiến thức lý thuyết và thực tế tại đây đều có thể khiến bạn cảm thấy hứng thú và choáng ngợp. JCU luôn chào đón bạn tới để sử dụng những trợ giúp và được hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu trong suốt hành trình học tập.

Đại học James Cook - điểm đến du học Singapore 2017 chất lượng của học sinh quốc tế

1. Thành công toàn cầu của JCU
James Cook Singapore là một điểm đến thuận tiện dành cho sinh viên Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng khi muốn theo học tại JCU. Khu học xá này tọa lạc khu vực trung tâm thành phố, giao thông tiện ích thuận lợi với khuôn viên được đầu tư trang bị hiện đại. Chương trình giảng dạy tại đây giống như khu học xá JCU tại Úc nhưng đã được chỉnh sửa phù hợp bối cảnh văn hóa, kinh tế Châu Á. Chất lượng và danh tiếng trong giáo dục của JCU được xếp Ranking cao trên thế giới:

- TOP 2% các trường Đại học hàng đầu Thế giới
- TOP 12 trường Đại học có chất lượng giảng dạy Du lịch khách sạn hàng đầu
- Trường Đại học có chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn 5 sao
- 39 giải thưởng khác nhau liên quan tới giảng dạy trong vòng 5 năm gần nhất
- JCU Singapore là trường duy nhất được cấp chứng chỉ Edutrust Star (Chứng chỉ cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc tại Singapore)

2. “Thuận lợi đủ đường” khi du học Singapore 2017 tại JCU
Singapore là một quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á rất thuận lợi cho việc di chuyển, thích hợp cho những sinh viên có mong muốn học tập gần với gia đình, đặc biệt vào những dịp nghỉ lễ. Nền văn hóa Singapore cũng có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, sinh viên sẽ không phải gặp nhiều “cú sốc văn hóa” và nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập nơi đây.

Thuận lợi tiếp theo là bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nếu như tại Úc, một sinh viên chỉ có thể học 8 môn thì tại JCU Singapore, sinh viên được quyền học tới 12 môn trong một năm bởi không có quá nhiều thời gian nghỉ. Nhờ đó, sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm, chương trình Thạc sĩ trong 1 năm, đi kèm theo đó, chi phí cũng được giảm xuống mà vẫn nhận được chất lượng giáo dục giống như tại Úc. Đội ngũ giảng viên xuất sắc trong chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế sẽ là tấm gương cho sinh viên noi theo học tập.

Nếu như lựa chọn du học tại Úc, sinh viên cần mất nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ xin visa nhưng nếu học ở khu học xá Singapore, mọi thủ tục sẽ được đơn giản hóa đi rất nhiều. Những hoạt động ngoại khóa cũng là một điểm thu hút du học sinh với những cuộc thi Idol, Ngày hội văn hóa Quốc tế, các CLB do sinh viên đứng ra tổ chức, giúp sinh viên hòa nhập hơn với cuộc sống du học.

Chuyển tiếp sang Úc dễ dàng và học 1 lần lấy 2 bằng đại học: Chương trình chuyển tiếp sang Úc của trường Đại học James Cook Singapore, sinh viên chỉ phải trả học phí như ở JCU Singapore. Sinh viên được phép học từ 1-2 học kỳ, có thể ở lại tìm việc làm thêm và định cư tại Úc. Theo cách này, sinh viên cũng tăng cao cơ hội có visa du học Úc và toàn bộ thủ tục này do trường JCU Singapore đảm nhận.

Học 1 lần lấy 2 bằng: JCU Singapore hiện đào tạo tất cả các chuyên ngành “hot” nhất hiện nay như: Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch quốc tế, Marketing, Công nghệ thông tin... JCU cho phép sinh viên có thể theo học 2 chuyên ngành cùng lúc mà không phải mất thêm bất kì khoản phí nào. Đây là điểm riêng biệt và ưu thế của JCU mà không phải trường đại học nào tại Singapore cũng có được.

Bằng cấp quốc tế giá trị cao, mở rộng cơ hội việc làm: Với đặc thù đất nước có nhiều công ty đa quốc gia lớn đặt văn phòng – trụ sở, sinh viên JCU cùng tấm bằng giá trị toàn cầu sẽ không khó tìm được cho mình một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Tương lai rộng mở đã sẵn sàng trước mắt các du học sinh lựa chọn theo học James Cook University.

3. Các khóa học chất lượng tại JCU
JCU Singapore cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn học tập ở cả bậc đại học và sau đại học. Các khóa học này bao gồm một loạt các ngành như kinh doanh, Du lịch & Khách sạn, Công nghệ thông tin, Giáo dục và Tâm lý học. JCU Singapore cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có trình độ và kỹ năng để vào lực lượng lao động toàn cầu. Tất cả các chương trình cấp bằng nhấn mạnh các kỹ năng tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, thông tin liên lạc hiệu quả và quen với công nghệ thông tin. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp tất cả các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi với các kỹ năng và kiến thức cần thiết để có được thông qua mà cuộc phỏng vấn quan trọng nhất.

Cử nhân Kinh doanh: 
Sở hữu bằng Cử nhân trong kinh doanh sẽ mở ra cánh cửa cho những cơ hội tuyệt vời và một loạt rất lớn của sự nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh tại JCU giữ vị trí quan trọng trên tất cả các lĩnh vực bao gồm tài chính, nghệ thuật, các lực lượng quốc phòng, cảnh sát, khai thác mỏ, nông nghiệp, sản xuất, xuất khẩu, bất động sản, công nghệ, bán lẻ, giải trí và vui chơi giải trí, du lịch, y tế, tổ chức từ thiện, các tổ chức phúc lợi xã hội và giáo dục.

Du lịch khách sạn
Du lịch là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Hơn 900 triệu lượt khách du lịch quốc tế mỗi năm và lượng khách du lịch trong nước tăng mỗi năm chính là điều kiện để Singapore phát triển ngành dui lịch không khói này. Dựa báo năm 2020 Singapore có thể đạt ,6 tỷ USD với ngành du lịch khách sạn.

Tất cả các du khách cần các dịch vụ và cơ sở hạ tầng để cung cấp nơi ăn nghỉ, vui chơi giải trí, các hoạt động và kinh nghiệm. cơ hội của địa phương và toàn cầu cho việc làm này là tuyệt vời.

Khi du lịch tiếp tục phát triển và trở nên phức tạp hơn, nó đòi hỏi các chuyên gia được đào tạo tốt, những người hiểu làm thế nào để phát triển, quản lý và thị trường ngành công nghiệp. Tại JCU bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp để quản lý và phối hợp với một sự pha trộn hấp dẫn của giải trí - du lịch địa phương và toàn cầu.

Các nghiên cứu về khách sạn cung cấp cho sinh viên những kiến thức và sự hiểu biết về nguyên tắc kinh doanh cơ bản liên quan đến các ngành công nghiệp khách sạn. Học sinh để lại được trang bị những kỹ năng lý luận và thực tiễn để thành công như các nhà quản lý trong phát triển nhanh và ngành khách sạn thú vị, không chỉ tại địa phương, nhưng quốc tế.

Công nghệ thông tin
Kinh doanh và Thương mại trực tuyến hiện nay ngày càng phụ thuộc vào máy tính. Trong những năm gần đây, Internet và các mạng máy tính địa phương đã trở thành công cụ kinh doanh hàng ngày rất cần thiết. Không ngạc nhiên, ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới, và sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể mong đợi sự nghiệp thú vị và bổ ích ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Sở hữu được một bằng cấp về công nghệ thông tin tại JCU Singapore, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản và tiên tiến trên một loạt các ứng dụng công nghệ thông tin với trang thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp trên các lĩnh vực khác nhau, bao gồm Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Giáo dục, Chính phủ, Y tế, Ngân hàng, Tài chính, Truyền thông và Sản xuất.

JCU Singapore thực sự là một “đại gia đình lớn” với nhiều chuyên ngành học hấp dẫn. Bạn sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo khoa học, thiết bị học tập hiện đại. Bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn những lợi ích khi du học Singapore 2017, JCU chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích