Đại học Quản lý công lập Singapore (SMU)

Ngày đăng : Tuesday 17-11-2015

1.Giới thiệu trường
Năm 2000, Đại học Quản lý công lập Singapore (SMU) được thành lập với mục đích tạo lên một sự thể nghiệm mới và đa dạng về giáo dục đào tạo theo mô hình đại học kiểu Mỹ trong sự hợp tác của Wharton School of Business thuộc Đại học Pennsylvania và Đại học Carnegie Mellon. Tọa lạc tại trung tâm thương mại phát triển nhất của Singapore, công viên Bras Basah Singapore, trường được Chính phủ chú trọng đầu tư về cả cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đãi và đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm. Hiện nay, trường đang thu hút khoảng 6.000 sinh viên theo học tại 6 trường chuyên ngành: Trường Hệ thống thông tin, Trường Kinh doanh, Trường Kế toán, Trường Luật, Trường Kinh tế và Trường Khoa học xã hội. 

Đại học Quản lý công lập Singapore (SMU)

Học tập tại trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học hoàn toàn sáng tạo và thân thiện, thay vì nghe giảng tại các giảng đường lớn và thuyết trình theo phong cách truyền thống, học sinh, sinh viên sẽ được khuyến khích phát biểu và trình bày quan điểm của mình một cách thuyết phục, rõ ràng tại phòng hội thảo lớn. Ngoài ra, trường cũng rất chú trọng đào tạo, huấn luyện sinh viên các kỹ năng mềm cần thiết trong giới  doanh nhân, như: Cách viết CV, phép xã giao kinh doanh, thương lượng lương,  kỹ năng thuyết trình, phỏng vấn,…. Chính vì vậy, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm trước hoặc trong vòng một tháng sau khi tốt nghiệp khá cao. 

2.Thành tựu của trường
Top 3 Đại học công lập hàng đầu được thành lập bởi chính phủ Singapore

3.Chuyên ngành đào tạo

Đại học Quản lý công lập Singapore (SMU)

4.Các kỳ nhập học: Tháng 1 & tháng 8

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968