Du học Singapore 2017: Tạo dựng tương lai với ngành thương mại điện tử

Ngày đăng : Thursday 27-10-2016

Bạn có muốn trở thành người thay đổi thói quen mua sắm truyền thống? Là người định hướng tiêu dùng và là người lên kế hoạch cung ứng sản phẩm phục vụ nhu cầu của con người…Tất cả những công việc đó đều cần có nền tảng và kiến thức về thương mại điện tử.

Sự thật thì hiện nay, thương mại điện tử là một trong những phân khúc phát triển nhất trong thị trường quốc tế. Khởi nghiệp với thương mại điện tử hay phát triển thương mại điện tử cho công ty có sẵn đang được rất nhiều bạn trẻ năng động quan tâm và cân nhắc lựa chọn khi du học Singapore 2017.

Du học Singapore 2017: Tạo dựng tương lai với ngành thương mại điện tử

1. Sức mạnh của thương mại điện tử
Thương mại điện tử ASEAN có thể đạt 70 tỷ USD trong 5 năm tới, đây là kết quả cuộc khảo sát thực hiện bởi Bain & Company và Google cho hay, đến năm 2020 doanh số bán lẻ trực tuyến tại Đông Nam Á (ASEAN) có thể vươn đến ngưỡng 70 tỷ USD dù mức hiện tại chỉ là 6 tỷ USD. Đây là một con số khổng lồ nhưng nếu xét thực tế phát triển và dự đoán mức độ tiêu thụ của thị trường, thì đây là kết quả hoàn toàn có thể đạt được.

Thị trường thương mại điện tử ngày một sôi động hơn, trong đó Singapore chính là trung tâm mà thước đo chính là sự xuất hiện liên tục nhiều thương hiệu mới gia nhập thì trường và việc các đại gia thương mại điện tử Singapore không ngừng mở rộng quy mô. Chính điều này đã củng cố niềm tin của các nhà đầu tư vào thị trường thương mại điện tử và hấp dẫn du học sinh quốc tế tới học tập và lập nghiệp tại Singapore.

2. Cơn sốt thương mại điện tử ở Singapore
Singapore là quốc gia có nền kinh tế phát triển tốt, thu hút rất nhiều công ty đặt địa điểm. Chính sách của Singapore rất mở, chính phủ Singapore chào đón các công ty nước ngoài đến đầu tư và kinh doanh tại Singapore. 

Hiện nay, các chương trình giảng dạy thương mại điện tử tại Singapore được đánh giá tốt thì chưa có. Do đó, việc học thương mại điện tử khi du học Singapore 2017 sẽ không chỉ hỗ trợ cho bạn các kiến thức về các vấn đề thủ tục, pháp lý, sở hữu trí tuệ, tầm nhìn để xây dựng và phát triển thương mại điện tử quy mô ở khu vực và vươn mình xa hơn trên thế giới.

Du học Singapore bạn sẽ được học cách xây dựng kế hoạch phát triển thương mại điện tử trong tương lai. Bạn cũng sẽ được tiếp cận với những chính sách cải tiến, sáng tạo và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của bản thân, của doanh nghiệp…Mỗi bài học trong thời gian du học Singapore 2017 mà bạn thu lượm được, sẽ trở thành tài nguyên vô tận giúp bạn thành công trên con đường tạo dựng sự nghiệp sau này.

3. Khởi nghiệp và tạo dựng tương lại với thương mại điện tử
Singapore tập trung nhiều quỹ mạo hiểm luôn săn tìm các doanh nghiệp khởi nghiệp để đầu tư mạo hiểm. "Khi mở một doanh nghiệp, các start up đều tham vọng sẽ đi xa hơn. Doanh nghiệp Việt luôn vươn ra khỏi Việt Nam, đi ra thế giới. Việc đăng ký khởi nghiệp từ Singapore là điều kiện đầu tiên, cơ bản để chuẩn bị cho những bước mở rộng sau này mà đầu tiên là mở rộng ra Đông Nam Á", Phạm Quang Huy, giám đốc ứng dụng Lozi từng chia sẻ.

Nhưng việc trước tiên bạn phải chọn cho mình một khóa học thương mại điện tử tại Singapore với trường James Cook Singapore, Singapore Institute of Management (SIM), hoặc Chartered Institute of Technology…

Tốt nghiệp ngành Thương mại điện tử, khi du học Singapore, người học dễ dàng chọn lựa những việc làm với mức lương hấp dẫn cùng môi trường làm việc luôn mới mẻ với các vị trí:

- Chuyên viên quản trị, xây dựng các hệ thống giao dịch thương mại, kinh doanh trực tuyến tại các công ty, doanh nghiệp; Có cơ hội thăng tiến lên vị trí Giám đốc thông tin (CIO), Giám đốc E- Marketing.

- Chuyên viên lập dự án, hoạch định chính sách phát triển công nghệ thông tin.

- Tư vấn viên cho các công ty tư vấn, đề xuất giải pháp, xây dựng và bảo trì các dự án công nghệ thông tin liên quan đến lĩnh vực thương mại điện tử hoặc quản trị doanh nghiệp điện tử.

- Cán bộ nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ thông tin ở các viện, trung tâm, cơ quan nghiên cứu của các Bộ, Ngành.

- Giảng viên ngành Thương mại điện tử tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp...

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích