Du học Singapore 2017: Trải nghiệm du học tại Học viện Kaplan

Ngày đăng : Friday 10-02-2017

Bạn muốn có cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục Singapore tiên tiến bậc nhất thế giới? Bạn muốn hòa nhập vào một nền giáo dục hướng đến sự hoàn thiện và từng bước trở thành công dân toàn cầu khi du học Singapore 2017? Hãy khởi đầu tương lai của mình tại Học viện Kaplan. Với nhiều lợi ích tối ưu như chương trình học được thiết kế hiện đại, rút ngăn thời gian học tập và tiết kiệm chi phí, bạn sẽ trải nghiệm thêm những điều thú vị khác tại Kaplan.

Du học Singapore 2017: Trải nghiệm du học tại Học viện Kaplan

Kaplan Singapore – học viện lớn nhất tại Singapore
Kaplan Singapore là một trong những học viện lớn nhất tại Singapore với hai khu học xá tại Pomo và Wilke Egde với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Học viện Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan Inc, tổ chức uy tín về dịch vụ giáo dục với hơn một triệu sinh viên từ 500 khu học xá trên khắp thế giới.

Kaplan Singapore hiện có hơn 24.000 sinh viên, trong đó, hơn 4.800 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian. Trường cũng là một trong những học viện lớn nhất tại Singapore với hai khu học xá tại Pomo và Wilke Egde với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đối với sinh viên đang du học Singapore thì đây là nơi hấp dẫn chuyên đào tạo các ngành nghề như quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh doanh quốc tế, quản trị du lịch -khách sạn, truyền thông, PR, IT, tâm lý học...

Kaplan Singapore - một trong những học viện được yêu thích nhất tại "đảo quốc sư tử"
Trong suốt những năm qua, Kaplan Singapore được đánh giá là một trong những học viện được ưa chuộng tại "đảo quốc sư tử". Trường nhận nhiều giải thưởng danh giá như trường đào tạo cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ chất lượng Singapore năm 2013 (theo bảng xếp hạng Jobs Central Learning Ranking). Trường nằm trong top ba trường tư thục được ưa thích tại Singapore theo Asia One People’s Choice 2014 bình chọn; giải thưởng vàng hạng mục Higher Education của Reader’s Digest Trusted Brands 2011 và chứng nhận Edutrust 4 năm.

Lợi ích đủ đường khi du học Singapore tại Kaplan
Chỉ cần bạn đủ 15 tuổi, bạn đã có thể tham gia khóa O – Level của trường hoặc tham gia khóa dự bị đại học khi đủ 16 tuổi. Học sinh sau khi hoàn tất khóa dự bị đại học có thể học ngay vào Diploma (tương đương với năm 1 đại học tại Việt Nam) với những kiến thức cơ bản về ngành bạn chọn chỉ trong 8 tháng. Sau đó tiếp tục học lấy bằng cử nhân chỉ trong vòng 2 năm với chi phí tiết kiệm nhất. Rút ngắn thời gian học không có nghĩa là chất lượng đào tạo không được bảo đảm. Với 3 học kỳ/năm bạn sẽ học những môn chuyên ngành ngay trong năm học đầu tiên để có thể làm việc với kỹ năng thuần thục nhất.

Sau khi hoàn thành khóa Diploma, bạn sẽ chính thức học khóa cử nhân với chương trình được công nhận bởi các đối tác uy tín của Kaplan như Đại học Murdoch (Úc), đại học Dublin (Ireland), Đại học Northumbria (Anh), trường Quản lý Khách sạn BHMS (Thụy Sỹ)…Ngoài ra bạn còn có thể chọn học cùng lúc 2 chuyên ngành với thời gian và học phí không đổi.

Nhiều đối tác với thế mạnh khác nhau, Kaplan sẽ giúp sinh viên lựa chọn ngành học và mô hình giáo dục phù hợp khi du học Singapore 2017.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018