[Hot NEWS] Chương trình MBA mới nhất của học viện quản lý Nanyang

Ngày đăng : Tuesday 07-06-2016

Du học Singapore, sở hữu bằng cấp của Anh, Mỹ đang là xu hướng mới của các bạn học sinh, sinh viên bởi chi phí tiết kiệm, cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp. Tuy nhiên, chương trình nào mới thực sự phù hợp với bạn? Bạn đang quan tâm tới chương trình học MBA nhưng chưa tìm được trường phù hợp? Cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC khám phá chương trình MBA mới nhất của học viện Nanyang Singapore nhé!

Du học Singapore 2016: [Hot NEWS] Chương trình MBA mới nhất của học viện quản lý Nanyang

1, Đôi nét về chương trình 
Chương trình MBA – Master of Business Administration là chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh mới nhất của Học viện Nanyang kết hợp với trường (UWS) University of the west of Scotland – Anh

UWS là trường nổi tiếng lọt top 100 trường đại học tốt nhất UK, đạt danh hiệu trường Đại học 4 sao do các bạn sinh viên bình chọn năm 2015.

Tham gia chương trình này bạn sẽ học 12 tháng tại Singapore và sở hữu bằng MBA do UWS cấp với chi phí tiết kiệm lên đến 50% khi theo học tại Anh

Hiện tại trường đang có các suất học bổng du học Singapore lên đến S$3000 cho các bạn sinh viên apply chương trình này trong năm 2016.

2, Học viện Quản lý Nanyang Singapore
Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore. Mục tiêu của NIM là trở thành viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông nam Á nhằm đào tạo ra những nhà quản lý năng động và chuyên nghiệp.

Giá trị của NIM được thể hiện bằng 4 từ: Mục tiêu, Kiên trì, Hoài bão và Học hỏi với phương châm: “Giáo dục hôm nay cho ngày mai ”. Văn hoá của NIM lấy sinh viên làm trung tâm và được định hướng theo sự thay đổi vì “học tập xuất sắc” , “giáo dục toàn diện” và “chất lượng giảng dạy” . Mọi nguồn lực của nhà trường được tập trung để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên, giúp sinh viên tích cực chủ động trong quá trình học tập.

Các phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện giảng dạy như thiết bị nghe nhìn (TV, đầu đọc VCR và DVD), máy tính, máy chiếu, màn hình LCD và bảng trắng. NIM cung cấp cho sinh viên các phòng tự học có kết nối internet nhằm đảm bảo quá trình học tập là những trải nghiệm phong phú

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018