Sinh viên phải đảm bảo những điều kiện gì để du học ngành quản trị kinh doanh tại Singapore

Ngày đăng : Thursday 22-09-2016

Bạn muốn tìm kiếm cơ hội học quản trị kinh doanh tại đảo quốc Sư tử? Bạn chưa biết nhiều về điều kiện apply hồ sơ và cách xin nhập học của trường. Đừng lo, VNPC sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều kiện để có thể du học ngành quản trị kinh doanh nhé!

1, Để du học ngành quản trị kinh doanh bạn phải đảm bảo những điều kiện gì?
Với những bạn chưa có bằng tốt nghiệp THPT nhưng muốn du học Singapore ngành quản trị kinh doanh thì các bạn phải trải qua một khóa dự bị đại học (Foundation). Các môn bạn sẽ được học tại khóa học này bao gồm 2 môn cơ bản là toán, tiếng Anh và một số môn học khác do nhà trường sắp xếp và sinh viên tự đăng ký học. Thời gian học khóa học này tùy thuộc vào từng trường và năng lực của bạn với khoảng thời gian dao động từ 2 – 15 tháng.

Sinh viên phải đảm bảo những điều kiện gì để du học ngành quản trị kinh doanh tại Singapore

Sau khi học xong, bạn có thể lựa chọn tiếp tục học lên các khóa cao đẳng (Diploma ), đại học (Bachelor), thạc sĩ (MBA), tiến sĩ (PHD). Thời gian học khóa cao đẳng là một năm, thông thường, các trường sẽ có thêm chương trình học nâng cao, chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể của ngành Quản trị kinh doanh (khóa Advance Diploma). Sau khi hoàn thành khóa này, bạn chỉ cần học thêm 1 năm nữa là có bằng Đại học.

2, Tại sao nên học quản trị kinh doanh tại Singapore
Có thể bạn chưa biết nhưng hãy làm một phép so sánh nhỏ: Nếu học ở Việt Nam, tính từ lớp 9 đến khi kết thúc bậc đại học, bạn phải mất đến 7 năm. Tuy nhiên, nếu du học Singapore cũng tại thời điểm này, bạn sẽ chỉ mất từ 3-4 năm là đã nhận được bằng cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh. Đây chính là một lợi thế lớn khi du học ngay từ bậc THPT bởi nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà quan trọng là cả thời gian.

Bằng cấp tại Singapore cũng có giá trị quốc tế hơn hẳn so với các chương trình học trong nước, lơi thế khác chính là khả năng tiếng Anh của bạn tốt nên hoàn toàn có thể tự tin học tiếp ở nước khác hoặc xin việc trong các tập đoàn đa quốc gia

3, Kể tên một số trường đào tại ngành Quản trị Kinh doanh có tiếng tại Singapore
Học viện quản lý Nanyang (NIM), Đại học Curtin, Học viện Kaplan, Học viện ERC đều là những trường đại học danh tiếng tại Singapore và có chất lượng đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh rất tốt. Dưới đây là thông tin chi tiết về ngành Quản trị Kinh doanh tại Học viện Nanyang.

Học viện Nanyang Institute of Management (NIM) là một trong số ít trường tư được tổ chức giáo dục Singapore công nhận đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust. Đây là trường chuyên đào tạo về Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch, Quản trị kinh doanh và Xây dựng… Với chất lượng giáo dục tốt, bằng cấp của Nanyang đều được quốc tế công nhận.

Những khóa học Quản trị Kinh doanh tại trường Nanyang sẽ được đào tạo theo lộ trình như sau:

- Học Chứng Chỉ: thời gian học 4 tháng. Điều kiện đầu vào: Hoàn thành lớp 10. IELTS: 5.0
- Học Cao Đẳng: thời gian học: 8 tháng. Điều kiện đầu vào: TN THPT IELTS: 5.5
- Học Cử Nhân: thời gian học: 16 tháng. Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học IELTS: 5.5

Tất cả các trường đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh tại Singapore đều đảm bảo trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết giúp bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu công việc. Đặc biệt, với chương trình học đi đôi với thực hành, sinh viên sẽ được thực tập có hưởng lương tại các cơ sở uy tín và có cơ hội tích lũy nhiều kinh nghiệm trong suốt quá trình học.

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình này, nhanh tay đăng ký để tìm hiểu thông tin tại Văn phòng tư vấn du học VNPC nhé! Rất nhiều các ưu đãi về học phí và học bổng chỉ dành riêng cho du học sinh của VNPC thôi ạ.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968