địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Trở thành chuyên gia khi du học Singapore 2017 (Phần 2)

Trở thành chuyên gia hàng đầu khi du học Singapore chính là mong muốn của nhiều bạn trẻ. Trong bài viết trước, VNPC đã cung cấp cho bạn thông tin về những ngành học HOT nhất trong tương lai, và cơ hội du học Singapore 2017. Hôm nay, VNPC sẽ tiếp tục chia sẻ những ngành học khác để bạn tham khảo và lựa chọn những ngành học hợp với mình.

Trở thành chuyên gia khi du học Singapore 2017 (Phần 2)Chuyên gia hướng nghiệp và đào tạo 
Trong thế giới đầy sự biến động và sự thay đổi chỉ trong thời gian ngắn, bạn luôn băn khoăn cho việc chọn ngành chọn nghề để theo học và kiến tạo tương lai cho mình. Đó là lý do mà Chuyên gia hướng nghiệp và đào tạo luôn được săn đón và có cơ hội làm việc với mức lương cao. Tại Singapore, du học ngành quản lý nhân sự, đào tạo kỹ năng…bạn sẽ nhận được sự đào tạo tốt nhất để trở thành chuyên gia về nhân sự, về hướng nghiệp và chuyên gia đào tạo…Bạn sẽ được trang bị kiến thức để có các kỹ năng tổng hợp, có trình độ quản lý của các nhà doanh nghiệp, có khả năng nắm bắt tâm lý nhân viên của các nhà tâm lý học và khả năng hoạch định, xây dựng chiến lược của các chuyên gia phân tích và cả chuyên gia PR nữa.

Chuyên gia tư vấn thương thảo, đàm phán
Thế giới hiện đang thiếu trầm trọng những chuyên gia có thể tư vấn và đại diện cho công ty, tập đoàn giúp họ đàm phán với đối tác và ra quyết định hợp lý, ứng phó có hiệu quả đối với những tình huống đặc biệt. Đó chính là những chuyên gia tư vấn trong việc thương thuyết, đàm phán kinh doanh. Đặc biệt trong các tình huống nguy hiểm như các vụ bắt cóc, tống tiền, đình công...thì vai trò của các chuyên gia đàm phán là vô cùng quan trọng. Nhu cầu tăng kéo theo sự đắt giá của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Nắm bắt được xu thế và sự phát triển của thế giới trong tương lai, các trường đại học tại Singapore đã xây dựng và thiết kế các chương trình học để giúp bạn trở thành chuyên gia đàm phán vừa có năng lực vừa có khả năng ứng biến với sự thay đổi.

Chuyên gia tâm lý học, xã hội học
Ngày nay, cạnh tranh không chỉ bùng nổ trên thương trường mà nó còn len lỏi vào cuộc sống cá nhân cũng như môi trường làm việc của mọi người. Đồng thời, công việc có nhiều sức ép, nhịp độ sống nhanh, thời gian giải trí bị ít đi cũng khiến mọi người lâm vào khủng hoảng tâm lý nhiều hơn. Do đó nhiều người bị trầm cảm, căng thẳng, tâm lý không thoải mái...

Chính điều này đã khiến các chuyên gia tâm lý trị liệu và tư vấn tâm lý trở thành một nhu cầu và là ngành học được nhiều học sinh lựa chọn khi du học Singapore 2017. Theo học ngành này, bạn sẽ được trang bị kiến thức căn bản về khoa học xã hội và nhân văn nói chung và ngành tâm lý học nói riêng, đặc biệt là kiến thức về các lĩnh vực tâm lý học xã hội, tâm lý học quản lý – kinh doanh, tâm lý học lâm sàng và tâm lý học tham vấn…

Chuyên viên văn hoá và sức khoẻ cộng đồng 
Thoạt nghe có thể bạn khó tin. Nhưng trong tương lai, Chính phủ các quốc gia sẽ trợ giúp nhiều hơn cuộc sống của người dân, cùng với đó là những khoản đầu tư lớn hơn trong lĩnh vực văn hoá và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên am hiểu văn hoá và sức khoẻ cộng đồng từ đó sẽ tăng mạnh. Những chuyên viên này là cầu nối giữa giới nghệ sỹ, vận động viên với cộng đồng, giữa chính phủ với người dân trong các chiến dịch chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Công việc rất nhiều và mức lương cũng rất lớn. Yêu cầu đối với nghề này là có kiến thức sâu rộng về thị trường văn hoá, về lĩnh vực y tế và cần biết rõ công ty nào, cơ quan chính phủ nào hay nghệ sỹ nào có ý định đầu tư vào đây.

Chuyên gia về dịch vụ xã hội 
Thế giới đang chuyển mình mạnh mẽ, nhiều quốc gia giờ đây đã thực sự quan tâm đến cuộc sống của người dân. Một nghề mới ra đời đáp ứng nhu cầu dịch vụ của người dân. Các chuyên gia trong lĩnh vực này ngoài công việc theo đơn đặt hàng còn nhận tiền của chính phủ để thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cuộc sống cộng đồng.

Những nghề đầy triển vọng trong tương lai nêu trên tuy chưa hẳn là "sự lựa chọn hoàn hảo" cho bất kỳ ai song nó vẫn sẽ vạch ra những hướng đi mới cho những người đang trên đường kiếm tìm cho mình một công việc phù hợp. Tương lai sự nghiệp của bạn chỉ có một con đường và đó là con đường của những lựa chọn đúng đắn. Hãy chọn du học Singapore 2017 cùng VNPC để trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bạn chọn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Nhật Bản 2017: Tìm hiểu ngành đào tạo Y Dược tại đại học Hokuriku
 • Du học Trung Quốc 2017 và những cái “NHẤT” không thể không nhắc đến (Part 2)
 • Tại sao du học sinh Việt Nam chọn Singapore?
 • Du học Nhật Bản 2017 Ngành Nông nghiệp
 • Tại sao nên du học Philippines hè 2019 này?
 • Du học hè Singapore 2016 - Bước khởi đầu hoàn hảo
 • Thủ tục Visa du học Hàn Quốc 2017
 • Du học Philippines 2018: Hướng dẫn cách lựa chọn khóa tiếng Anh phù hợp
 • Đại học Tongmyong - Cơ hội học tập tại trường đại học hàng đầu Hàn Quốc
 • Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2019 sẽ hết bao nhiêu?
 • Quản lý sinh viên quốc tế khi du học Nhật Bản 2017 bằng thẻ “My Number”
 • Dự toán chi phí khi du học Trung Quốc 2017
 • Du học Singapore ngành quản trị nhân sự tại sao không?
 • Thông tin học bổng trị giá 50% mới nhất từ Kaplan Singapore tháng 8/2019!
 • Tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2012
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook