Trở thành chuyên gia khi du học Singapore 2017 (Phần 2)

Ngày đăng : Friday 19-08-2016

Trở thành chuyên gia hàng đầu khi du học Singapore chính là mong muốn của nhiều bạn trẻ. Trong bài viết trước, VNPC đã cung cấp cho bạn thông tin về những ngành học HOT nhất trong tương lai, và cơ hội du học Singapore 2017. Hôm nay, VNPC sẽ tiếp tục chia sẻ những ngành học khác để bạn tham khảo và lựa chọn những ngành học hợp với mình.

Trở thành chuyên gia khi du học Singapore 2017 (Phần 2)Chuyên gia hướng nghiệp và đào tạo 
Trong thế giới đầy sự biến động và sự thay đổi chỉ trong thời gian ngắn, bạn luôn băn khoăn cho việc chọn ngành chọn nghề để theo học và kiến tạo tương lai cho mình. Đó là lý do mà Chuyên gia hướng nghiệp và đào tạo luôn được săn đón và có cơ hội làm việc với mức lương cao. Tại Singapore, du học ngành quản lý nhân sự, đào tạo kỹ năng…bạn sẽ nhận được sự đào tạo tốt nhất để trở thành chuyên gia về nhân sự, về hướng nghiệp và chuyên gia đào tạo…Bạn sẽ được trang bị kiến thức để có các kỹ năng tổng hợp, có trình độ quản lý của các nhà doanh nghiệp, có khả năng nắm bắt tâm lý nhân viên của các nhà tâm lý học và khả năng hoạch định, xây dựng chiến lược của các chuyên gia phân tích và cả chuyên gia PR nữa.

Chuyên gia tư vấn thương thảo, đàm phán
Thế giới hiện đang thiếu trầm trọng những chuyên gia có thể tư vấn và đại diện cho công ty, tập đoàn giúp họ đàm phán với đối tác và ra quyết định hợp lý, ứng phó có hiệu quả đối với những tình huống đặc biệt. Đó chính là những chuyên gia tư vấn trong việc thương thuyết, đàm phán kinh doanh. Đặc biệt trong các tình huống nguy hiểm như các vụ bắt cóc, tống tiền, đình công...thì vai trò của các chuyên gia đàm phán là vô cùng quan trọng. Nhu cầu tăng kéo theo sự đắt giá của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Nắm bắt được xu thế và sự phát triển của thế giới trong tương lai, các trường đại học tại Singapore đã xây dựng và thiết kế các chương trình học để giúp bạn trở thành chuyên gia đàm phán vừa có năng lực vừa có khả năng ứng biến với sự thay đổi.

Chuyên gia tâm lý học, xã hội học
Ngày nay, cạnh tranh không chỉ bùng nổ trên thương trường mà nó còn len lỏi vào cuộc sống cá nhân cũng như môi trường làm việc của mọi người. Đồng thời, công việc có nhiều sức ép, nhịp độ sống nhanh, thời gian giải trí bị ít đi cũng khiến mọi người lâm vào khủng hoảng tâm lý nhiều hơn. Do đó nhiều người bị trầm cảm, căng thẳng, tâm lý không thoải mái...

Chính điều này đã khiến các chuyên gia tâm lý trị liệu và tư vấn tâm lý trở thành một nhu cầu và là ngành học được nhiều học sinh lựa chọn khi du học Singapore 2017. Theo học ngành này, bạn sẽ được trang bị kiến thức căn bản về khoa học xã hội và nhân văn nói chung và ngành tâm lý học nói riêng, đặc biệt là kiến thức về các lĩnh vực tâm lý học xã hội, tâm lý học quản lý – kinh doanh, tâm lý học lâm sàng và tâm lý học tham vấn…

Chuyên viên văn hoá và sức khoẻ cộng đồng 
Thoạt nghe có thể bạn khó tin. Nhưng trong tương lai, Chính phủ các quốc gia sẽ trợ giúp nhiều hơn cuộc sống của người dân, cùng với đó là những khoản đầu tư lớn hơn trong lĩnh vực văn hoá và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên am hiểu văn hoá và sức khoẻ cộng đồng từ đó sẽ tăng mạnh. Những chuyên viên này là cầu nối giữa giới nghệ sỹ, vận động viên với cộng đồng, giữa chính phủ với người dân trong các chiến dịch chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Công việc rất nhiều và mức lương cũng rất lớn. Yêu cầu đối với nghề này là có kiến thức sâu rộng về thị trường văn hoá, về lĩnh vực y tế và cần biết rõ công ty nào, cơ quan chính phủ nào hay nghệ sỹ nào có ý định đầu tư vào đây.

Chuyên gia về dịch vụ xã hội 
Thế giới đang chuyển mình mạnh mẽ, nhiều quốc gia giờ đây đã thực sự quan tâm đến cuộc sống của người dân. Một nghề mới ra đời đáp ứng nhu cầu dịch vụ của người dân. Các chuyên gia trong lĩnh vực này ngoài công việc theo đơn đặt hàng còn nhận tiền của chính phủ để thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cuộc sống cộng đồng.

Những nghề đầy triển vọng trong tương lai nêu trên tuy chưa hẳn là "sự lựa chọn hoàn hảo" cho bất kỳ ai song nó vẫn sẽ vạch ra những hướng đi mới cho những người đang trên đường kiếm tìm cho mình một công việc phù hợp. Tương lai sự nghiệp của bạn chỉ có một con đường và đó là con đường của những lựa chọn đúng đắn. Hãy chọn du học Singapore 2017 cùng VNPC để trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bạn chọn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968