Du học Thụy Sỹ trường Vatel   

Ngày đăng : Friday 15-04-2016

Vatel ngồi trường danh giá hàng đầu Thụy Sỹ. Nói đến Vatel bạn sẽ nghĩ ngay tới trường học với 2 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.  Học tập tại Vatel bạn sẽ có cơ hội thực tập và loàm việc  tại việc tại những khách sạn chuẩn 5 sao trên toàn thế giới.

Ngoài ra, bản thân trường cũng còn sở hữu một hệ thống khách sạn, nhà hàng, các trung tâm spa thẩm mỹ lớn ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt có cả hệ thống khách sạn 5 sao!

Trường Vatel được thành lập cách đây gần 3 thập kỷ, cho đến nay trường đã đào tạo được nhiều nhà quản lý về chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Trường được công nhận bởi những tổ chức hàng đầu về lĩnh vực khách sạn. Trường đạt được thành công này là nhờ vào chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp thông qua sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành.

Du học Thụy Sỹ trường Vatel

Trường Vatel được lấy tên từ ông François Vatel, tên thật là Fritz Karl Watel, sinh ra ở Pháp vào năm 1631 và mất ở Chantilly năm 1671, bố mẹ ông là người Thụy Sỹ.

Ông Vatel là chuyên gia làm bánh ngọt và nấu ăn đồng thời là người quản lí khách sạn, giúp việc cho Nicolas Fouquet là ông quan quản lí về tài chính dưới thời vua Louis XIV và dưới thời hoàng tử Louis II. Ông chuyên tổ chức các đại lễ hội cho vua Louis XIV tại các cung điện Vaux Le Compte và Chatigny. Ông đã tử tử vào ngày ông phải tổ chức một đại lễ, nhưng người giao quả đào cho ông đã giao hàng chậm !

Sự lo lắng đến từng tiểu tiết và động cơ làm việc, tinh thần trách nhiệm của Vatel đã làm cho chủ tịch tập đoàn sáng lập ra trường Vatel rất cảm động, vì đó cũng là điều mà trường Vatel mong muốn sinh viên khi tốt nghiệp ra trường cũng được như vậy. Và trường đào tạo về du lịch khách sạn lấy tên là Vatel từ đó ! Tính chính xác, tình yêu đối với nghệ thuật tiếp đãi và làm hài lòng du khách, niềm đam mê được đón tiếp được phản ánh trong tư tưởng và triết lí của trường Vatel.

Trường Vatel cam kết ngay từ những ngày đầu nhập học, đảm bảo cho sinh viên sự quan tâm chăm sóc đặc biệt nhân hậu, con người luôn là trung điểm của mọi hoạt động trong trường.

Trường nêu gương lớn về sự tiếp đón, theo gương đó, sinh viên sẽ phải biết tiếp đón khách với sự quan tâm đến từng chi tiết nhỏ và ý thức lớn về mối quan hệ.

Trường sẽ sàng lọc học sinh một cách trung thực nhất, có tính đến sự khác nhau của từng sinh viên, của từng quốc gia và đảm bảo có được sinh viên tốt ở vị trí tốt nhất.

Trường Vatel đưa ra sự cam kết vững chắc cho sinh viên, theo đó, toàn bộ những người lãnh đạo trường đều kí vào Bản cam kết trách nhiệm. Trường Vatel đề cao tinh thần tập thể mang tính gia đình, đề cao tính nhân bản và sự tôn trọng lẫn nhau. 

Giới thiệu cho sinh viên trên toàn thế giới về chuyên ngành khách sạn cũng như định hướng nghề nghiệp mà sinh viên có thể nắm bắt. Giúp sinh viên thành lập cho mình chương trình phát triển nghề nghiệp riêng trong quá trình thực tập. Sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có trong tay bằng Cử nhân được công nhận trên toàn thế giới, vì vậy tỷ lệ kiếm được việc làm phù hợp dành cho sinh viên khoá cử nhân và sau ĐH lên tới hơn 90%. Hơn 9000 sinh viên tốt nghiệp tại trường hiện đang làm trong những khách sạn nổi tiếng thế giới, chính điều này đã tạo nên thành công cho các chương đào tạo tại trường Quản trị du lịch Vatel. 

Trường vatel được biết đến trên khắp thế giới bởi các chương trình đào tạo uy tín đã giúp sinh viên thu được những thành công đáng kể trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch. Các khoá học thường kéo dài 3 – 5 năm.

Vatel phát triển một hệ thống các cựu sinh viên đã từng học qua các chương trình đào tạo quốc tế của Vatel giúp sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc trong những khách sạn nổi tiếng trên thế giới cũng như dần dần hình thành những kiến thức thực tiễn về cấp quản lý. 

Trường còn giúp sinh viên chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết về quản trị khách sạn khắp các lục địa. Hiện tại, trường có 5000 sinh viên theo học, với 1.700 sinh viên đang học tập tại Pháp. Ngoài ra, khoảng 8000 cựu sinh viên đang làm việc trong những khách sạn nổi tiếng và giữ những vị trí quan trọng.

Cho đến nay, trường Vatel được đánh giá là trường đứng đầu về Du lich khách sạn tại Châu Âu (theo IFOP). Không chỉ khoá Cử nhân mà còn khoá sau Đại học tại trường đều được chứng nhận về chất lượng bởi Bộ Giáo dục Pháp và các Tổ chức Khách sạn hàng đầu thế giới.

Cơ hội của sinh viên 
Tuyển dụng: Trường giúp sinh viên tham dự phỏng vấn ở các khách sạn hàng đầu trên thế giới. 

Phát triển bản thân: Các chương trình thực tập hướng dẫn cho sinh viên chuẩn bị cho mình những chiến lược phát triển tạo lập nghề nghiệp.  Vatel tố chức Hội thảo Nghề nghiệp hàng năm, giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ những nhà tuyển dụng về chuyên ngành khách sạn Quốc tế.  Các chương trình thực tập trên hệ thống Online, cung cấp việc làm cho sinh viên: chương trình này của trường có thể kết nối với các đối tác trên toàn thế giới, giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như đạt được những vị trí quản lý quan trọng nhanh chóng và hiệu quả.

Cũng như 8000 sinh viên đã tốt nghiệp tại Vatel, các chương trình đào tạo tại trường sẽ giúp sinh viên mới có cơ hội tìm kiếm những công việc phù hợp bởi vì hiện nay lĩnh vực du lịch và khách sạn đang tìm kiếm những người có năng lực và kinh nghiệm thực tiễn về: Marketing, Quản lý, Nguồn nhân sự, Truyền thông, Quản lý nhà hàng và Quản trị du lịch khách sạn, ...

Khu học xá của trường Vatel là một tòa nhà công nghệ hiện đại, tuy nhiên, tòa nhà này lại nằm trong một khuôn viên tràn ngập thiên nhiên và nghệ thuật với sân cỏ xanh tươi bất tận ở phía trước mặt, có hồ nước với hoa tươi, làm cho những giờ nghỉ giải lao thật giá trị với những cuộc thảo luận trong một môi trường hết sức sạch sẽ, trong lành:

Các khoá đào tạo tại trường Vatel:
1. Cử nhân về quản trị Khách sạn Quốc Tế
Thời gian học : 3 năm, bao gồm 3 kì đi học và ba kì đi làm có lương. Lương tối thiểu 2.250 CHF/tháng. Kì đi học 5 tháng. Kì đi làm có lương từ 4 đến 6 tháng. Còn lại là nghỉ lễ.

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, Đạt chứng chỉ “A” Level hoặc đỗ kỳ thi ĐH

Trình độ Tiếng anh: TOEFL: 500 hoặc IELTS 5.0

Bao gồm chương trình đào tạo bằng Tiếng Pháp, chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh

Chi phí

- Phí ghi danh: 350 euro / năm
- Phí quản lí hồ sơ học tập: 50 euro/ năm
- Học phí: 12.800 euro /năm
- Tiền nhà ở / kì đi học: 4.500 euro/ kì (phòng đôi standard). 
- Tiền bảo hiểm : 1.200 euro/ một năm
- Phí dụng cụ học tập: 300 euro
- Tiền đồng phục và dụng cụ nhà bếp: 1.520 euro/ năm

Tổng cộng chi phí cho một năm học: 20.720 euro / năm (tiền ăn ước lượng 4.500 euro / kì học ăn ngay tại nhà hàng của trường).

Khóa dự bị thạc sĩ: giành cho các bạn không được vào thẳng khóa thạc sĩ khi không có bằng đại học cùng chuyên ngành. Chương trình kéo dài 5 tháng học trên lớp và 1 kì thực tập có lương. 

- Phí ghi danh: 350 euro
- Học phí : 12.800 euro
- Phí quản lí hồ sơ học tập: 50 euro
- Phí bảo hiểm: 1.200 euro cả năm
- Phí dụng cụ học tập: 300 euro
- Phí đồng phục và đồ bếp: 1.520 euro
- Tiền nhà ở phòng tiêu chuẩn: 4.500 euro

Tổng cộng phí cho khoá dự bị thạc sĩ: 20.720 euro / năm (tiền ăn ước lượng 4.500 euro / kì học ăn ngay tại nhà hàng của trường).

Khóa thạc sĩ: Chương trình kéo dài 1năm . 

- Phí ghi danh: 350 euro
- Học phí: 14.800 euro
- Phí quản lí hồ sơ học tập: 50 euro
- Phí bảo hiểm: 1.200 euro cả năm
- Phí dụng cụ học tập: 300 euro
- Phí đồng phục và đồ bếp: 1.354 euro
- Tiền nhà ở phòng tiêu chuẩn: 4.500 euro

Tổng cộng phí cho khoá dự bị thạc sĩ: 22.554 euro / năm (tiền ăn ước lượng 4.500 euro / kì học ăn ngay tại nhà hàng của trường).

Du học tại Vatel, các bạn sẽ nhận được chương trình đào tạo thật sự chất lượng, sự thừa nhận trên toàn thế giới và có nhiều cơ hội cọ sát với thế giới nghề nghiệp trên tầm quốc tế!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968