Học viện Swiss IM&H

Ngày đăng : Monday 14-12-2015

1. Giới thiệu trường
Tọa lạc tại thị trấn Weggis xinh đẹp, nằm ngay cạnh hồ Lucern, Thụy Sỹ, Học viện Swiss IM&H được biết đến như một thương hiệu giáo dục về Quản lý khách sạn nổi tiếng và được trang bị tốt tại Thụy Sỹ. Mặc dù mới được thành lập từ năm…, nhưng tính năng động và trẻ trung của Swiss IM&H đã tạo nên sự khác biệt rất thú vị, uy tín và sự đánh giá cao của sinh viên theo học cũng như các đơn vị tuyển dụng và các tổ chức giáo dục đào tạo. Chương trình giảng dạy của Học viện được tư vấn và hỗ trợ bởi Hội đồng giáo dục và các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành Quản trị du lịch khách sạn.

Học viện Swiss IM&H tuyển sinh du học Thụy Sỹ

Được đầu tư trang thiết bị giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại, Swiss IM&H đã chính thức khai trương khuôn viên mới, năm 2012. Sinh viên và khách tham quan đều cảm thấy rất hài lòng với cơ sở hạ tầng hiện đại này với các thư viện mới, phòng thí nghiệm, kí túc xá cao cấp cho sinh viên nội trú. Chính điều này đã giúp sinh viên có thể thực tập trực tiếp sau những bài học lý thuyết của mình, giao lưu với các trường khác, với người dân địa phương cũng như tìm hiểu những nét văn hóa thú vị của đất nước này.

Bên cạnh đó, việc ký kết các hiệp định hợp tác song phương với nhiều tổ chức và hiệp hội lớn như: Hiệp hội Quản lý khách sạn của Anh, Hiệp hôi khách sạn và nhà nghỉ của Mỹ, năm 2012 đã nâng tầm ảnh hưởng và quan trọng của Swiss IM&H trong ngành đào tạo quản trị du lịch khách sạn thế giới, điều này sẽ góp phần không nhỏ giúp sinh viên của trường đạt được những lợi ích trong sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Không chỉ vậy, trường không chỉ mang đến rất nhiều chính sách học bổng hấp dẫn với du học sinh quốc tế có thành tích tốt trong học tập mà còn tạo điều kiện để sinh viên thưc tập 4 – 6 tháng với mức lương 2.300 – 2.500 CHF.

2. Thành tựu của trường
Là thành viên của Đại học Cambridge, Anh Quốc và đạt tiêu chuẩn ISO (International Organization for Standardization) về chất lượng đào tạo
Liên kết và hợp tác thành công với nhiều trường và tổ chức uy tín, như:

- Hiệp hội quản lý khách sạn của Anh (British Hospitality Association – BHA)
- Hiệp hội khách sạn và nhà nghỉ của Mỹ (American Hotel and Lodging Association – AH&LA)
- International and Euro CHRIE
- West Coast University (WCU)
- International University of Business Agriculture and Technology (IUBAT)

3. Chuyên ngành đào tạo

- Quản trị ẩm thực và nấu nướng
- Quản trị khách sạn

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 & tháng 10.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018