Quản trị du lịch khách sạn - Một ngành học nhiều hướng phát triển nghề nghiệp cho du học sinh việt

Ngày đăng : Thursday 10-11-2016

Bạn có biết mỗi năm đất nước Thụy Sỹ đạt thu nhập khoảng 48,0 tỉ CHF từ du lịch (chiếm 7.4% GDP toàn quốc), số lượng công việc mà ngành du lịch tạo ra lên tới khoảng 481.000 công việc/ năm (chiếm đến 9.7% trên tổng số việc làm cả nước). Nếu bạn đang có dự định nghiêm túc khi theo đuổi ngành du lịch khách sạn, Thụy Sỹ chính là điểm dừng chân lý tưởng để học tập và làm việc.

Nhờ vào thực tiễn ngành nghề sôi động, không lấy gì làm ngạc nhiên khi đất nước xinh đẹp này nổi tiếng về các chương trình đào tạo ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên toàn thế giới, nổi bật trong số đó là tập đoàn Swiss Education Group (SEG) chuyên đào tạo ngành du lịch khách sạn.

Quản trị du lịch khách sạn - Một ngành học nhiều hướng phát triển nghề nghiệp cho du học sinh việt

1, Những điểm thu hút trong chương trình đào tạo của SEG
SEG chuyên về đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ, nơi được mệnh danh là cái nôi của lĩnh vực này trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập trường vào năm 1982, SEG đã xây dựng được uy tín giáo dục thoogn qua những số liệu ấn tượng:

- 70% sinh viên công tác tại vị trí quản lý chỉ trong vòng 2 – 5 năm sau tốt nghiệp.

- 71% sinh viên tìm được công việc như ý trong ngành công nghiệp không khói và 95% trong số này làm việc tại các khách sạn 5 sao trên thế giới.

- Sinh viên từ SEG được săn đón bởi nhiều tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới như: InterContinental Hotels Group (IHG), Hyatt, Hilton Hotels, Marriot Hotels, … với mức lương từ 9.166 CHF tại Thụy Sỹ (khoảng 209 triệu đồng), 8195 USD tại Mỹ (khoảng 181 triệu đồng), từ 27 – 34.6 triệu đồng tại Việt Nam/ tháng.

- SEG thường xuyên tạo các diễn đàn về tuyển dụng mỗi năm 2 lần ngay tại trường để sinh viên có cơ hội trao đổi việc làm quốc tế.

- Có chương trình thực tập hưởng lương ngay trong chương trình học

2, Đôi nét về 5 ngôi trường thành viên của SEG
Là một tập đoàn giáo dục lớn, SEG có khoảng 5 trường thành viên đào tạo chuyên sâu về Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn gồm:

Học viện SHMS: chuyên giảng dạy lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Spa – Resort theo tiêu chuẩn của Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy Nhà hàng – khách sạn).

Học viện Cesar Ritz: chuyên đào tạo về ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn dựa trên kinh nghiệm của một chuyên gia cùng tên, người sáng lập nên chuỗi khách sạn Rizt danh tiếng.

Học viện HIM: cung cấp những chương trình Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Thụy Sỹ kết hợp với trường Đại học Northwood của Mỹ.

Học viện IHTTI: nơi dành cho sinh viên có nhu cầu học ngành Thiết kế và quản trị khách sạn cao cấp được chứng nhận chất lượng bởi Đại học Derby của Anh.

Học viện CAA:  giảng dạy về ngành Ẩm thực cao cấp trong môi trường khách sạn 4 & 5 sao sang trọng.

Với nhiều cơ sở đào tạo chuyên sâu về các mảng khác nhau trong ngành du lịch khách sạn, chọn SEG là lựa chọn đúng đắn nhất, giúp bạn tập trung được vào lĩnh vực mà các bạn muốn phát triển. Nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin du học tại Thụy Sỹ, các chương trình học, học bổng tại SEG, ghé VNPC để được tư vấn cụ thể nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018