địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Đại học Deakin Trường Đại học được vinh danh cao nhất tại giải thưởng giáo dục Quốc Tế Victoria

 

Đại Học Deakin – Úc theo đuổi mục tiêu được công nhận là Trường Đại học tiến bộ nhất của Úc. Các văn bằng của trường được công nhận bởi các trường đại học trên khắp thế giới, cũng như bởi những hiệp hội chuyên nghiệp theo ngành nghề tương ứng của Úc. Với những giá trị truyền thống xuất sắc trong công tác giảng dạy và nghiên cứu, Deakin đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc bằng cách kết hợp thành công những giá trị này trên quan điểm tạo ra thách thức cho phương pháp giảng dạy truyền thống, hình thành những cách thức mới trong xây dựng và tổ chức khóa học.

 

Đại học Deakin Trường Đại học được vinh danh cao nhất tại giải thưởng giáo dục Quốc Tế Victoria


Trong những năm gần đây, phong cách giảng dạy của Deakin đã được công nhận với nhiều giải thưởng, bao gồm một Giải Thưởng Giảng Dạy Xuất Sắc quốc gia và đồng thời giành được hai lần giải thưởng Trường Đại Học trong năm có uy tín của Úc. Deakin là một Trường Đại Học do Chính Phủ Úc tài trợ và là một thành viên của Hiệp Hội Các Trường Đại Học Úc và Hiệp Hội Các Trường Đại Học Liên Bang Úc.


Theo thông tin chính thức ngày 9/9/2014 của ngài Carl Johnes – Giám đốc tuyển sinh Quốc tế của trường thì trường Deakin được vinh danh cao nhất về giải thưởng Giáo dục tại Victoria, 2014 “Victoria International Education Awards (VIEA)”.Trường Đại học Deakin mang về ba giải thưởng cao nhất: Giải thưởng của Thủ tướng cho nhà cung cấp giáo dục quốc tế của năm. Ngoài ra, trường Deakin giành được giải thưởng xuất sắc trong giáo dục quốc tế (Đai học)“Excellence in International Education” và xuất sắc trong trong giáo dục quốc tế ( Vụ việc làm và nghề nghiệp) “Student Employment and Careers”.


Giải thưởng của Thủ tướng và giải thưởng xuất sắc trong giáo dục quốc tế được dựa trên một quá trình rộng làm nổi bật một số chương trình tiêu biểu tại trường Đại học Deakin cũng như khuôn khổ tổng thể cho quốc tế tại Đại học Deakin, Kế hoạch Chiến lược của trường Deakin: sống cho tương lai “Agenda 2020”. Trong những giải thưởng này, trường Đại học đã khen thưởng cho cam kết lâu dài của mình để đại diện quốc tế đặc biệt là thông qua các văn phòng ở nước ngoài của trường ở châu Á. Điều này đặc biệt có liên quan khi trường Deakin kỷ niệm hai mươi năm ở Ấn Độ trong năm 2014.

 

Đại học Deakin Trường Đại học được vinh danh cao nhất tại giải thưởng giáo dục Quốc Tế Victoria


Giải thưởng VIEA Việc làm và Tuyển dụng sinh viên là đặc biệt quan trọng đối với học sinh du học. Giải thưởng này được dựa trên sự thành công của đề án: Deakin Internship Scheme for International Students (ISIS) cho sinh viên quốc tế. ISIS là một chương trình dành riêng cho việc tìm kiếm các vị trí thực tập cho sinh viên quốc tế đi du hoc Úc. Chương trình này đã được phát triển trong nhận thức về các vấn đề cụ thể sinh viên quốc tế phải đối mặt khi tìm cách thực tập, và địa chỉ này thông qua các cuộc hội thảo được thiết kế tập trung vào chiến lược việc làm.


Đằng sau những giải thưởng trên là những giải thưởng tuyệt vời của trường Deakin cho sinh viên quốc tế, trường Deakin được xếp hạng thứ 2 trường Đại học tốt nhất tại Úc cho tư vấn nghề nghiệp của du học sinh, xếp thứ 5 cho năng lực làm việc và xếp thứ 6 cho kinh nghiệm làm việc. Tại Đại học Deakin, nhà trường tiếp tục tập trung vào việc đảm  bảo cho sinh viên của trường là có công việc. Trường Deakin có hệ thống Jobshop cung cấp các dịch vụ tìm kiếm việc làm cho sinh viên để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của họ.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Cập nhật thông tin về việc Apply hồ sơ Visa du học các nước trong dịch Covid 19
 • Sinh viên quốc tế được chào đón như thế nào tại Deakin khi du học Úc?
 • Trường Đại học Auckland
 • Du học New Zealand bậc trung học tại trường Palmerston North Boys’ High School
 • Du học Úc: Đại học Charles Sturt (CSU) – trường đào tạo nhân lực tốt nhất
 • Gợi ý chọn trường khi du học Úc 2017 tại Triển lãm du học Toàn cầu
 • Du học Úc cùng Đại học Macquarie City Campus
 • Đại học Deakin
 • Trường Cao đẳng Ozford
 • Du học Úc ở trường Edith Cowan: Trường đại học 13 năm liền đạt 5 sao chất lượng giảng dạy, đẳng cấp thế giới
 • Những điều cần biết khi du học New Zealand 2017
 • Review một số trường Đại học ở Úc có mức học phí vừa phải
 • Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín, chuyên nghiệp
 • Xin Visa du hoc Úc THPT, phụ huynh và học sinh cần lưu ý những gì?
 • Du học Úc: Thế mạnh đào tạo Kỹ thuật tại Đại học Công nghệ Swinburne
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook