Du học Úc 2016: Lộ trình học tập hợp lý khi đi du học Úc

Ngày đăng : Wednesday 03-08-2016

Kì nhập học tháng 9/2016 đang đến gần, du học sinh Viêt Nam đang cố gắng săn học bổng giúp giảm chi phí học tập tại đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Văn phòng tư vấn du học VNPC gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh lộ trình học hợp lý và học bổng lên tới 50% tại trường Aspire cho kì nhập hoc tháng 9/2016.

Học viện Aspire (Aspire Institute) là học viện đào tạo chuyển tiếp hàng đầu, liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng của Úc. Aspire cung cấp các chương trình đào tạo chuyển tiếp các trường đại học bằng cử nhân các chuyên ngành khác nhau.

Du học Úc 2017: Lộ trình học tập hợp lý khi đi du học ÚcTrường tọa lạc tại khu dân cư nổi tiếng của Sydney dọc bãi biển Manly nhộn nhịp với các khu vực mua sắm, quán café, nhà hàng và các cửa tiệm, Vị trí trường chỉ cách khu Sydney 15 phút đi phà hoặc 20 phút đi bằng ô tô.

Lộ trình mà các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có thể chọn để đến với Học Viện Aspire:

Lộ trình 1: Dành cho các bạn học sinh vừa hoàn thành xong lớp 11 chương trình THPT 
Lớp 11 -> Dự bị -> Cao đẳng -> Thực tập -> Năm 2 Đại Học  (8 tháng + 8 Tháng + 4 tháng thực tập + 2 năm)

Lộ trình 2: Dành cho các bạn học sinh đã hoàn thành xong chương trình lớp 12 THPT
Lớp 12 -> Cao đẳng -> Thực tập -> Năm 2 Đại Họ c(8 tháng + 4 tháng + 2 năm)

Aspire là học viện duy nhất tại Úc tích hợp chương trình thực tập hưởng lương đối với chương trình Cao đẳng chuyển tiếp. Năm học tại Aspire sẽ gồm 02 kỳ học lý thuyết và 01 kỳ thực tập hưởng lương tương đương với 450 giờ. Đây cũng là kỳ thực tập bắt buộc dành cho sinh viên để đáp ứng đủ yêu cầu để tốt nghiệp.

Với các bạn có GPA cao và đã có bằng tiếng Anh thì sẽ được vào thẳng các trường Đại học tại Úc nhưng yêu cầu khá cao nên phần lớn các bạn sẽ lựa chọn lộ trình 1 và 2.

Sinh viên tốt nghiệp tại Học viện Aspire có thể chuyển tiếp vào năm 2 tại các Đại học danh tiếng: University of Technology, Sydney (UTS), University of Newcastle (UON), Griffith University, Western Sydney University, Edith Cowan University (ECU), University of Wollongong (UOW), University of South Australia (UNISA). 

Trong năm học 2016, Aspire cung cấp chương trình học bổng với giá trị từ 50% áp  dụng cho chương trình Dự bị và Cao đẳng. Điều kiện học bổng du học:

- Điểm trung bình học tập >= 8.5
- IELTS tối thiểu 6.0 hoặc tương đương
- Thể hiện đam mê Kinh doanh thông qua bài luận tối đa 300 từ.

Hồ sơ đủ điều kiện sẽ được đại diện tuyển sinh Aspire sắp xếp phỏng vấn.
Chi phí chương trình Cao đẳng chuyển tiếp tại Aspire là rất hợp lý nếu sinh viên vừa có thu nhập trong kỳ thực tập, vừa có thu nhập từ công việc bán thời gian theo quy định và may mắn nhận được học bổng từ trường.

Học bổng lên tới 50% chỉ áp dụng cho học sinh đăng kí khóa học 2016. Các bạn nhanh tay nộp hồ sơ sớm để kịp kì nhập học tháng 9/2016.

Những ưu điểm khi lựa chọn Học viện Aspire, Úc:

– Không chứng minh tài chính.
– Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ / 2 tuần và được làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ, lễ, tết.
– Được ở lại làm việc từ 2 đến 4 năm sau khi kết thúc khóa học.

Để biết rõ hơn về chương trình học, học phí, học bổng tại trường Aspire, Úc xin mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp Văn phòng tư vấn du học VNPC

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968