Du học Úc 2016: Lý do nào để bạn chọn học trường Đại học Nam Úc, Adelaide

Ngày đăng : Tuesday 28-06-2016

Úc được biết tới là một đất nước rộng lớn với 2 vùng lãnh thổ, 6 bang và nhiều thành phố hiện đại, nổi tiếng. Trong đó Adelaide là thành phố được các sinh viên quốc tế ưu ái gọi là “thành phố 20 phút” bởi vị trí trung tâm, có thể di chuyển tới những bãi biển xinh đẹp hay những địa điểm nổi tiếng một cách dễ dàng. Tới Adelaide và học tại Đại học Nam Úc, đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn du học Úc và khám phá nước Úc.

Du học Úc 2016: Lý do nào để bạn chọn học trường Đại học Nam Úc, AdelaideBạn có biết về thành phố Adelaide và Đại học Nam Úc?
Adelaide được công nhận là thành phố thủ phủ có giá sinh hoạt phải chăng nhất ở Úc. Chi phí sinh hoạt tại Adelaide rẻ hơn ở Melbourne và Sydney 19% và rẻ hơn tại Perth hay Brisbane 7%. Điều này có nghĩa là mọi người có nhiều tiền hơn để chi dùng cho thực phẩm, chỗ ở, đồ đạc, du lịch và giải trí. Các sinh viên du học được giảm giá chi phí di chuyển công cộng, giúp bạn tiết kiệm được hàng trăm đô la mỗi năm.

Tại Đại học Nam Úc (UniSA)  với trên 300 chương trình cấp bằng được giảng dạy, bạn có thể tìm được một khóa học thích hợp với sở thích nghề nghiệp của mình. Ngôi trường là một cơ sở giáo dục quốc tế hiện đại và tiến bộ với lịch sử 150 năm. UniSA được quốc tế công nhận trong việc cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung có liên quan đến chuyên môn, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên gương mẫu, và cung cấp cho sinh viên tiếp cận với trang thiết bị hiện đại.

Bên cạnh đó, UniSA có hơn 320 chương trình đại học và sau đại học để sinh viên dễ dàng lựa chọn, tất cả đều đã được thiết kế theo tham vấn chặt chẽ với mạng lưới công nghệ của UniSA và các đối tác chuyên nghiệp.

Những thành tựu “đáng nể” của trường Đại học Nam Úc
Trường Đại Học 5 Sao - Bảng Xếp Hạng QS về các Trường Đại Học Quốc Tế 2013 đã công nhận là một trường đại học 5 Sao về các mặt giảng dạy, hạ tầng cơ sở, tiếp cận, tiếp thu và tiện nghi.

Các giáo viên của trường là những nhà chuyên môn trong lĩnh vực của sinh viên và gần 70% đội ngũ nhân viên khoa bảng của trường UniSA hiện có bằng tiến sĩ và được liệt kê trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu ở Úc về mặt này.

Nghiên Cứu Mang Tầm Vóc Quốc Tế - Đợt đánh giá về Mức Độ Ưu Hạng trong Lĩnh Vực Nghiên Cứu ở Úc (ERA) năm 2012 đã xếp trên 86 % các công trình nghiên cứu được thẩm định vào mức tiêu chuẩn quốc tế hoặc cao hơn.

50 trường hàng đầu dưới 50 - Trong năm 2013, bảng đánh giá QS “50 trường hàng đầu dưới 50”đã xếp hạng University of South Australia ở mức 33 trên thế giới đối với những trường đại học dưới 50 tuổi.

Khoa truyền thông, quốc tế học và ngôn ngữ được xếp hạng xuất sắc 5 sao theo xếp hạng đại học thế giới QS 2014. Sinh viên được sử dụng studio điện ảnh và truyền hình cũng như các studio đa phương tiện khác với đầy đủ trang thiết bị.

Khoa giáo dục được xếp hạng xuất sắc 5 sao trong xếp hạng đại học thế giới QS 2014 đặc biệt kiến trúc và thiết kế là một trong hai khoa ở Australia có kết hợp hai ngành kiến trúc và thiết kế công trình.

Kết Quả Tìm Được Việc Làm - Trong Cẩm Nang Hướng Dẫn về các Trường Đại Học Giỏi 2014, University of South Australia là Trường Đại Học ở Nam Úc được xếp hạng cao nhất về tiêu chuẩn 'Tìm Được Việc Làm Toàn Thời' của các sinh viên tốt nghiệp.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình học, học phí và điều kiện học tập tại trường Đại học Nam Úc xin mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp Văn phòng tư vấn du học VNPC

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018