Du học Úc 2016: Tại sao du học sinh Việt Nam chọn du học Úc

Ngày đăng : Wednesday 27-04-2016

Úc có dân số 24 triệu người với hơn một phần tư dân số sinh ra ở nước ngoài. Xã hội đa văn hóa  được phản ánh gần như mọi khía cạnh của cuộc sống tại Úc bao gồm thực phẩm, nghệ thuật, thể thao, phim ảnh, văn hóa, thời trang và âm nhạc. Hơn 15 phần trăm người Úc nói các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, chẳng hạn như tiếng Ả rập, Hi Lạp,Ý và cả tiếng Việt.

Du học Úc 2016: Tại sao du học sinh Việt Nam chọn du học Úc

Đông Nam Queensland
Đông Nam Queensland cung cấp cho bạn một lối sống lành mạnh. Với thành phố đô thị của Thành phố Brisbane, thánh địa du lịch của Gold Coast - những bãi biển tuyệt đẹp và nội địa ngoạn mục - tất cả chỉ trong một giờ lái xe, có vô số cách để tận hưởng thời gian rảnh rỗi của bạn và trải nghiệm những cách ngoài trời tại Úc.

Văn hóa Úc
Người Úc sống thoải mái, cởi mở và thẳng thắn. Họ nói những gì họ muốn nói và nói chung là cởi mở hơn nhiều nền văn hóa khác.

Một số giá trị quan trọng phản ánh lối sống của Úc bao gồm:

- Tự do ngôn luận
- Tự do tôn giáo
- chế độ dân chủ
- Bình đẳng không phân biệt giới tính, tình trạng hôn nhân, tôn giáo, quốc tịch, khuyết tật…

Úc là một xã hội bình đẳng trong đó không có sự phân biệt đẳng cấp. Không có sự phân biệt về thu nhập, qua khứ, tất cả mọi người được tự do sống nơi họ thích, làm theo bất cứ tôn giáo và nghề nghiệp mà họ lựa chọn.

Những việc cần làm tại Úc
Có rất nhiều thứ để làm ở Brisbane và Gold Coast, cộng với các chuyến đi cuối tuần mà bạn có thể muốn trải nghiệm trong kì nghỉ cuối tuần hoặc kì nghỉ dài để khám phá Brisbane, Gold Coast và Đông Nam Queensland

Brisbane : Thời tiết Brisbane mát mẻ, công viên tuyệt đẹp, kiến trúc độc đáo, và cuộc sống về đêm sôi động đó là một trong những lý do được đặt tên thành phố phong cách nhất của Úc bởi Lonely Planet trong năm 2014.

Gold Coast: Là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất của Úc, Gold Coast có nhiều bờ biển, bao gồm cả mua sắm, ăn uống, hấp dẫn tự nhiên và một loạt các động vui chơi giải trí và cuộc sống về đêm hotspot sống.

Đông Nam Queensland: Trong khi có nhiều chuyện để làm ở Brisbane và Gold Coast, các chuyến đi vào cuối tuần tại Đông Nam Queenland bao gồm Sunshine Coast, công viên quốc gia, Vịnh Byron và Vườn thú Australia.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018