Du học Úc 2017: Nên học chuyên ngành Giáo dục nào tại Deakin?

Ngày đăng : Tuesday 21-02-2017

Úc hiện là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới và du học Úc 2017 đang trở thành mối quam tâm không kém du học Anh, Mỹ hay Canada. Nếu bạn tìm một sự nghiệp ý nghĩa, một ngành học mang đến cho bạn nguồn cảm hứng lớn lao và niềm hạnh phúc vui vẻ mỗi ngày. Hoặc bạn là người tâm huyết với nền giáo dục Việt Nam và mang hoài bão một ngày được đóng góp bàn tay nhỏ bé vào sự thành công của nền giáo dục nước nhà vì bạn biết được “thắng trong cuộc đua giáo dục thì sẽ thắng trong phát triển kinh tế” và bạn cần lĩnh hội đủ tinh hoa của nền giáo dục xuất sắc tại Úc. Và đại học Deakin chính là nơi bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Du học Úc 2017: Nên học chuyên ngành Giáo dục nào tại Deakin?

Theo khảo sát của Payscale Australia 2015, những nghề liên quan đến giáo dục ở Úc như giữ trẻ, giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở…có thu nhập khoảng 37.834AUD/năm (tương đương 630 triệu – 1 tỷ VNĐ). Trong đó mặt bằng thu nhập của giáo viên tiểu học hơn 60.000AUD/năm. Riêng giáo sư ở bậc đại học hoặc cao hơn thì mức thu nhập từ 77.897AUD/năm – 198.677AUDD/năm (tương đương 1.3 tỷ - 3.3 tỷ VNĐ/năm. Lớp tri thức ở những nước phát triển thật sự có một cuộc sồng đáng mơ ước xứng đánh với trí tuệ của họ.

Theo một bài phân tích được thực hiện bởi Guardian dựa trên 9 nghiên cứu về vấn đề “công việc hạnh phúc nhất”, giáo viên xếp hạng thứ 2 trong 9 nghề mang lại hạnh phúc nhất. Giáo trình buộc phải cập nhật thường xuyên để đáp ứng những nhu cầu thực tế, nghiên cứu khoa học được chú trọng vì “đầu tư cho khoa học là đầu tư khôn ngoan nhất”.  Bạn sẽ trở thành cầu nối, là người định hướng và giúp trẻ em có được sự tiến bộ và phát triển từng ngày. Và phần thưởng xứng đáng dành cho nghề giáo là sự yêu mến, tôn trọng và kính yêu của nhiều học sinh ngay cả khi họ không còn học bạn nữa.

Deakin – trường đại học danh tiếng – top 23 thế giới về đào tạo ngành Giáo dục 
Được thành lập năm 1974 tại bang Victoria xinh đẹp, Deakin là một trong những đại học lớn nhất nước Úc và đã thu hút được hơn 50.000 sinh viên theo học, trong đó có 15% sinh viên quốc tế đến từ 127 nước trên thế giới. Là một trường đại học trẻ chưa quá 50 năm thành lập, Deakin đã được công nhận rất nhiều danh hiệu đáng ngưỡng mộ. Trong đó, chuyên ngành giáo dục của Deakin vinh dự giữ vị trí 23 – top những trường đào tạo về ngành Giáo dục tốt nhất thế giới, theo đánh giá của QS World University Rankings by Subject 2014.

Bạn sẽ học gì tại Deakin khi du học Úc 2017

Giáo dục mầm non
Chương trình đào tạo phong phú cả bậc cử nhân và thạc sỹ, ngành này đào tạo giáo viên dạy trẻ từ 8 tuổi trở xuống. Nước Úc đang ở giữa giai đoạn phát triển quan trọng trong ngành giáo dục mầm non, các khóa học được thiết kế để hướng đến giải quyết tình trạng thiếu hụt đội ngũ giáo viên dạy mầm non được đào tạo chuyên môn.

Giáo dục tiểu học
Chương trình Cử nhân giảng dạy (Tiểu học) là một trong những chương trình đào tạo nòng cốt thuộc khoa giáo dục của đại học Deakin, tập chung vào nghiên cứu chuyên môn ban đầu trong giảng dạy tiểu học dành cho sinh viên mới ra trường hoặc cho những ai chưa có bằng cao đẳng/ đại học. Khóa học bao gồm tất cả các lĩnh vực của giáo dục tiểu học như Tiếng Anh, toán, Khoa học, nghệ thuật, giáo dục xã hội, giáo dục sức khỏe – thể chất, Kỹ thuật. Tốt nghiệp ngành học này, sinh viên được trang bị cách dạy cho trẻ em những kiến thức, những kỹ năng, hiểu biết và giá trị giúp các em ý thức bà đóng góp cho cộng đồng hiện tại và sau này. Mục tiêu của trường là đào tạo những sinh viên tốt nghiệp thành những chuyên gia giảng dạy có trách nhiệm với sự phát triển tri thức, thể chất, xã hội, tình cảm, đạo đức, tinh thần và có khiếu thẩm mỹ cũng như niềm hạnh phúc của học sinh… Học tập để hướng đến một sự nghiệp sáng tạo, đáng làm và mang tính thử thách đồng thời có thể phát triển kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, tổ chức, quản lý và công nghệ thông tin. Tốt nghiệp ngành này, bằng cấp của bạn có thể đáp ứng được yêu cầu của Viện giáo dục Victoria và tổ chức giáo dục ở các bang khác…

Giáo dục trung học – đào tạo bậc cử nhân

- Chuyên ngành Khoa học xã hội – nhân văn và cử nhân Nghệ thuật: Sinh được đào tạo để trở thành giáo viên ở các môn học như Lịch sử, tiếng Anh, Tâm lý học, Sân khấu kịch, khiêu vũ, truyền thông địa chúng, Âm nhạc, Nghệ thuật tạo hình… Ra trường, sinh viên có thể giảng dạy tại các trường Trung học cơ sở của Úc, có cơ hội giữ những vị trí nhất định trong công ty cộng đồng, các học viện giáo dục dành cho người lớn, những học viện tư, những phòng nghệ thuật cộng đồng…

- Chuyên ngành Toán và cử nhân Khoa học: Các khóa học cho bạn một nền tảng khoa học cơ bản như Toán, Hóa, Sinh, Khoa học môi trường và còn mở rộng các khóa học giao tiếp. Bạn sẽ tốt nghiệp với bằng cử nhân khoa học và bằng giáo viên trung học cơ sở. Sinh viên ra trường ngoài dạy các môn tự nhiên cho trường trung học cơ sở còn có thể làm việc cho các công ty ở lĩnh vực khoa học công nghiệp hoặc theo đuổi lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Bằng sư phạm được công nhận bởi Viện giảng dạy Victoria danh giá.

Giáo dục chăm sóc sức khỏe và thể chất
Ngành này đào tạo bậc cử nhân. Đây là khóa học sư phạm được đánh giá cao, trang bị cho các giáo viên bước vào môi trường làm việc ở các trường học của thế kỷ 21. Quy mô lớp học nhỏ cùng sự khuyến khích sự kết nối mạnh mẽ giữa các sinh viên đã tạo ra một môi trường học tập thân thiện và năng động. Bằng cấp giảng dạy pre-service được phê duyệt bởi Viện giảng dạy Victoria. Bạn còn có thể tham gia chương trình thực tập chuyên môn trong thời gian ít nhất 80 ngày ở các trường học cùng với những giáo viên giàu kinh nghiệm.

Giáo dục đặc biệt: Đào tạo ở bậc cử nhân và thạc sỹ và dạy các trẻ em khiếm thị, khiếm thính, tự kỷ… Giáo trình đúng chuẩn quốc tế, thích hợp với các trường trong nước và trên thế giới. Ra trường sinh viên có thể giảng dạy ở các trường tiểu học, trung học cơ sở, các trung tâm giáo dục đặc biệt.

Thạc sỹ giảng dạy tiếng Anh (TESOL): được chứng nhận bởi Viện đào tạo Victoria cho giảng dạy chuyên môn dành cho những ai muốn làm việc trong lĩnh vực sư phạm ở Úc hoặc các quốc gia khác.

Với những chương trình học chất lượng ngành Giáo dục tại Deakin sẽ là sự chọn tốt nhất dành cho những học sinh – sinh viên mong muốn du học Úc 2017.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968