Du học Úc 2017: Trường nào đào tạo Quản trị mạng tốt ở Úc

Ngày đăng : Friday 05-08-2016

Những bạn học sinh Việt Nam đam mê ngành quản trị mạng luôn tìm kiếm một đất nước phát triển, chất lượng đạo tạo tốt và đặt biệt sau khi tốt nghiệp nhận lương cao, định cư. Đó là mơ ước của tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng học trường nào tại Úc đáp ứng được tất cả yếu tố trên? Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ. 

Ngành công nghệ thông tin trong những năm gần đây dần quay trở lại vị trí của một trong những lĩnh vực thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao tại các nước đặc biệt là các quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới.

Du học Úc 2017: Trường nào đào tạo Quản trị mạng tốt ở ÚcNgành CNTT đang thiếu hụt trầm trọng do lượng nhân sự bổ sung cho các ngành này có tỷ trọng thấp ở Úc. Theo một báo cáo gần đây của Australian Computer Society and Deloitte Access Economics cho biết, Úc hiện đang cần khoảng 100.000 nhân lực cho ngành CNTT (riêng bang Victoria cần đến 40.000 nhân lực) trong 6 năm tới. Có vẻ như giới trẻ Úc đang dần mất đi niềm đam mê đối với ngành công nghệ thông tin và số lượng sinh viên tốt nghiệp công nghệ thông tin liên tục giảm từ đầu thế kỷ 21. Nếu tình hình này vẫn tiếp tục thì chỉ trong 6 năm nữa, với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và nhu cầu về nguồn nhân lực cho ngành này, nước Úc sẽ cần một lượng cầu lớn về kỹ sư công nghệ thông tin từ nước ngoài. 

Úc là một trong những quốc gia được đánh giá là có tốc độ phát triển mạnh nhất và tiên tiến về công nghệ mới, bên cạnh đó về chất lượng đào tạo chuyên ngành IT cũng được xếp hạng 5 sao trên Thế Giới với danh tiếng và uy tín của các Trường Đào tạo như trường Đại học Deakin.

Bạn sẽ học Quản trị mạng tại trường Đại học Deakin như thế nào? 
Trường Deakin đào tạo về nghiên cứu công nghệ thông tin cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để bám sát sự thay đổi nhanh chóng của lĩnh vực này. Ngoài ra để đạt được một bộ cốt lõi của kỹ năng CNTT có liên quan trong hầu hết các ngành công nghiệp, học sinh có cơ hội lựa chọn từ một phạm vi đa dạng của CNTT chuyên ngành, kỹ thuật (điện toán đám mây và lập trình) đến (thiết kế phương tiện truyền thông và các trò chơi phát triển sáng tạo), tùy thuộc vào sở thích của bạn và nguyện vọng nghề nghiệp. Công việc trong lĩnh vực IT có thể tạo ra cải thiện đáng kể trong hoạt động kinh doanh, sắp xếp hợp lý quy trình, thông tin liên lạc dễ dàng và nhanh hơn. 

Lộ trình đào tạo ngành Quản trị mạng tại trường Deakin
Lộ trình 1: Nếu bạn là học sinh TN lớp 12 không phải học sinh trường chuyên. Lộ trình học: Cao đẳng 2 năm + Đại học 2 năm.

Lộ trình 2: Nếu bạn là học sinh trường chuyên tại Việt Nam, bạn sẽ được vào thẳng Đại học Deakin. Chương trình đào tạo 3 năm. 

Chính sách việc làm và định cư cũng ưu tiên hơn cho các ngành này so với các ngành về kinh tế, xã hội, đây là cơ hội tuyệt với dành cho các du học sinh. Theo danh sách các ngành nghề ưu tiên định cư theo tay nghề thì các ngành công nghệ thông tin, kiến trúc, xây dựng, kĩ thuật luôn có độ ưu tiên cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí, học bổng và chương trình học tại trường Đại học Deakin, xin mời quý phụ huynh liên hệ trực tiếp Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968