Du học Úc: Học Kế toán và Kinh doanh tại Zenith Business Academy

Ngày đăng : Tuesday 15-11-2016

Nếu Kế toán và Kinh doanh là đam mê của bạn và bạn muốn tìm cho mình một môi trường để trải nghiệm thế giới giáo dục và thế giới kinh doanh, hãy đến đăng ký tư vấn du học Úc với VNPC để biết thông tin về trường Zenith Business Academy (ZBA). Đây là một tổ chức đào tạo chuyên cung cấp các khóa học giáo dục và đào tạo nghề theo ngành Kế toán và Kinh doanh. Zenith Business Academy luôn chào đón, và là "mái nhà" đa dạng văn hóa dành cho sinh viên quốc tế.

Du học Úc: Học Kế toán và Kinh doanh tại Zenith Business Academy

1. Giới thiệu về trường
Zenith Business Academy (ZBA) là một tổ chức đào tạo cung cấp các khóa học giáo dục và đào tạo nghề theo ngành Kế toán và Kinh doanh. Các khóa học được phát triển bởi các cơ quan đào tạo ngành công nghiệp và cung cấp các cổng thực tế để cơ hội nghề nghiệp và / hoặc giáo dục đại học. 

ZBA cung cấp một môi trường học tập chăm sóc và hỗ trợ. Giảng viên có trình độ của chúng tôi có kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh và thế giới của giáo dục, và họ mang hai thế giới này lại với nhau để cung cấp áp dụng kiến thức và kỹ năng thực tế. Trường hiện có khoảng 600 sinh viên quốc tế, với 500 học tại trường Sydney và 100 trong Campus Melbourne.

ZBA sử dụng phương pháp đánh giá theo một sự kết hợp giữa các công việc cá nhân - nhóm, bài tập ngành công nghiệp thực tế dựa - thuyết trình - thử nghiệm để đánh giá học sinh một cách toàn diện nhất. 

ZBA được trang bị thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập hiện đại và tân tiến nhất. Các lớp học đều được trang bị máy lạnh, phòng học rộng rãi và phòng thí nghiệm máy tính, wifi và tất cả các thiết bị nghe nhìn cần thiết.

Trường luôn quan tâm đến sự đa dạng văn hóa và coi đây là một hiểu biết sâu sắc và sự quan tâm đến sinh viên quốc tế. Các giảng viên được đào tạo, tập huấn để giúp học sinh thích ứng và làm quen với các tài liệu học tập và phương pháp giảng dạy trong môi trường mới. Tất cả các hoạt động trong lớp được tiến hành bằng tiếng Anh, với sự pha trộn của phong cách thuyết trình và các hoạt động lớp học được thiết kế để giữ cho các sinh viên tích cực tham gia vào cả hai mảng: học tập thực tế và lý thuyết.

Bên cạnh đó, trường cũng tạo điều kiện giúp học sinh cải thiện khả năng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc giúp học sinh tìm kiếm việc làm. Tư vấn các vấn đề gia đình, vấn đề tình cảm và sức khỏe một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Phương châm của ZBA chính là: Chúng tôi không chỉ dạy các môn học mà còn là bạn của bạn.

2. Ký túc xá sinh viên

ZBA Sydney Campus

- ZBA Sydney là một phần thú vị và rộng lớn của thành phố này. Campus Đó là gần xe lửa và xe buýt, và các địa điểm văn hóa, vui chơi giải trí, cửa hàng, công viên….
- 5 phút đi bộ từ trường tới đường sắt trung tâm và ga tàu điện
- 5 phút đi bộ từ trung chuyển xe buýt Trung
- 5 phút đi bộ tới Bảo tàng Powerhouse (công nghệ và trang trí nghệ thuật) và White Rabbit Gallery (nghệ thuật đương đại Trung Quốc)
- 10 phút đi bộ đến khu phố Tàu
- 10 phút bằng xe buýt đến trường Đại học Sydney
- 20 phút bằng xe buýt đến Circular Quay, Nhà hát Opera Sydney và bến cảng

ZBA Melbourne Campus
ZBA Melbourne gần giao thông công cộng, tất cả các tiện nghi khu trung tâm, văn hóa, giải trí và địa điểm thể thao. Và từ đây bạn cần rất ít thời gian để đến những địa điểm thú vị sau:

- 2 phút đi bộ từ ga trung tâm Melbourne
- 2 phút đi bộ đến khu mua sắm Mall Bourke
- 5 phút đi bộ đến khu phố Tàu
- 15 phút đi bộ đến khu vực bầu cử nghệ thuật Quảng trường Liên bang
- 15 phút đi xe điện để National Gallery of Victoria
- 20 phút từ nhà hát Southbank, nhà hàng và khu vui chơi giải trí
- 20 phút bằng xe điện nổi tiếng thế giới Melbourne Cricket Ground

3. Zenith - Lộ trình vàng vào Đại học Victoria 
Học sinh hoàn thành chương trình Cao đẳng/ Cao đẳng nâng cao tại Zenith có đủ điều kiện chuyển tiếp tín chỉ vào Đại học Victoria (cơ sở học tại Sydney và Melbourne) chương trình Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Kế toán và Hệ thống thông tin.

Lộ trình học tập tối ưu nhất gồm:

Lộ trình 1: Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Kế toán): Chứng chỉ Kế toán IV + Cao đẳng Kế toán tại ZBA trong 1 năm 2 tháng > Cử nhân Kinh doanh tại Victoria University trong 2 năm.

Lộ trình 2: Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Hệ thống thông tin): chứng chỉ Quản trị kinh doanh IV + Cao đẳng Kinh doanh tại ZBA > Cử nhân Kinh doanh tại Victoria University trong 2 năm.

4. Chương trình đào tạo
Zenith cấp giấy chứng nhận kế toán để trang bị cho sinh viên những kỹ năng thực tế cần thiết trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính. Những khóa học này được thiết kế giúp bạn trở thành chuyên gia với nghiệp vụ như trợ lý kế toán, quản lý văn phòng, quản lý quản trị, cán bộ quản lý ngân sách.

Chuyên ngành đào tạo: Kế toán. Quản trị kinh doanh, Quản lý hệ thống thông tin, Marketing

5. Lịch khai giảng: Tháng 2, tháng 9 hàng năm.

Du học Úc trường Zenith Business Academy giúp sinh viên chuẩn bị kiến thức nền cũng như kỹ năng để có thể theo học tốt chương trình Đại học tại Victoria, hơn thế nữa, sinh viên có thể tiết kiệm chi phí học tập cho 1- 2 năm tại Úc.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968