Học Thạc Sỹ giáo dục tại Úc với chi phí hợp lý - Chọn trường nào?

Ngày đăng : Wednesday 09-05-2018

Giáo dục ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung luôn là một ngành nghề danh giá và được xã hội trọng vọng. Theo đuổi ngành học đặc thù này tại Úc, bạn còn có cơ hội có mức lương cao và định cư lâu dài? Vậy học thạc sỹ giáo dục tại Úc nên chọn trường nào? Với mức học phí như thế nào? Ngoài giáo viên, bạn có thể làm nghề gì với ngành giáo dục? Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn nhé!

Du hoc Úc 2018 học Thạc Sỹ với chi phí hợp lý - Chọn trường nào?

Chương trình cao học ngành giáo dục cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu, hiện đại về giáo dục học, về khoa học quản lý nói chung, và quản lý giáo dục nói riêng đối với các vấn đề kinh tế - xã hội của phát triển giáo dục, và quản lý giáo dục trong bối cảnh chuyển đổi. Thạc sỹ giáo dục nhằm đào tạo cán bộ quản lý, cán bộ nghiên cứu, giảng viên và chuyên viên có năng lực, phẩm chất đáp ứng yêu cầu công tác ở các cơ quan giáo dục và trường học của Việt Nam. Giảng viên và nhân viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cần thiết để đảm nhận các công việc sau:

- Làm cán bộ quản lý giáo dục ở các cấp, các ngành và các trường học

- Quản lý chuyên môn, hành chính, nhân sự  tại các trường, các cơ sở giáo dục, Sở và Phòng, Ban Giáo dục - Đào tạo.

- Làm công tác giảng dạy khoa học quản lý giáo dục ở các cơ sở đào tạo và bồi dưỡng giáo viên, cán bộ, nhân viên quản lý giáo dục trong và ngoài ngành GD-ĐT của cả nước.

- Nghiên cứu khoa học quản lý và quản lý giáo dục ở các cơ sở nghiên cứu, các cơ quan tham mưu hoạch định chiến lược quản lý xã hội nói chung và phát triển giáo dục nói riêng.

Cơ hội việc làm và định cư tại Úc với ngành giáo dục?
Trung bình mỗi năm, Úc cần đến nhiều nhân sự có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản để gia nhập vào ngành giáo dục bởi số lượng trẻ em đi học tăng từng năm và do số lượng người nhập cư mang theo gia đình tới Úc ngày một nhiều hơn. Trong vài năm tới, nhu cầu nhân lực sẽ còn tăng thêm.

Ngành Giáo dục nằm trong danh sách được định cư lâu dài. Vì vậy, chọn học ngành Giáo dục tại Úc, bên cạnh việc được phép ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp thì giờ đây, bạn có thể xin visa 189 để trở thành thường trú nhân.

Sinh viên quốc tế Úc tốt nghiệp ngành Giáo dục có thể tìm được việc làm ưng ý trong vòng 4 tháng đầu sau tốt nghiệp. Mức lương của những người làm trong lĩnh vực Giáo dục đào có thu nhập bình quân tầm 81.000 AUD/năm.

Tại sao bạn nên học thạc sỹ giáo dục tại Torrens University?
Trường Đại học Torrens, Úc là trường đại học năng động, uy tín, có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Trường có cơ sở tại các thành phố lớn của Úc. Đại học Torrens là số ít trường đại học nằm trong danh sách ưu tiên của chương trình xét duyệt visa mới SSVF, nhờ đó sinh viên đăng ký du học Úc tại đây có thể được miễn chứng minh tài chính và thủ tục xin visa cũng nhanh gọn, dễ dàng hơn nhiều.

- Các chương trình của Đại học Torrens Australia được phát triển với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế phù hợp cho thị trường việc làm ngày nay. Điều này có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp của Torrens sẵn sàng làm việc.

- Mức học phí học thạc sỹ giáo dục tại đại học Torrens vô cùng hấp dẫn chỉ 34,000 AUD cho toàn khóa học 2 năm. 

- Trường Đại học Torrens Úc là một trong những Đại học nổi tiếng, hiện có 4 cơ sở đào tạo, cơ sở chính nằm tại Adelaide và 3 cơ sở còn lại nằm tại các thành phố là: Sydney, Melbourne, Brisbane.

- Sinh viên Torrens thuộc tập đoàn Laureate là thành viên của cộng đồng học thuật quốc tế trải dài từ châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, châu Mỹ Latin, châu Âu, Bắc Phi đến Trung Đông. Theo học Torrens đồng nghĩa với việc mở ra cơ hội kết nối với 950,000 sinh viên khắp thế giới.

Lựa chọn học ngành giáo dục tại đại học Torrens Úc, bạn sẽ được theo đuổi ước mơ với mức học phí dễ chịu nhất. Ngoài ra, đừng chần chờ nếu bạn khát khao được làm việc và định cư tại xứ sở chuột túi xinh đẹp trong tương lai! Ngành giáo dục sẽ kiện toàn cho bạn!

Hãy bắt đầu từ ngày hôm nay: tìm hiểu kỹ thủ tục hồ sơ, lên kế hoạch đi du học, xây dựng lộ trình học tập, kế hoạch chi phí,… Liên hệ VNPC để được trợ giúp nhé! Chúc bạn thành công!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 34378/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018
  • thanhtich