Học viện Aspire

Ngày đăng : Tuesday 15-12-2015

1. Giới thiệu trường
Là cơ sở đào tạo trực thuộc trường Quản lý quốc tế ICMS, Học viện Aspire chuyên cung cấp các chương trình dự bị và cao đẳng, là bước chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên trước khi vào Đại học. Đến với Học viện Aspire, sinh viên quốc tế sẽ được sống và học tập tại Manly, một trong những địa điểm gần biển đẹp nhất của Sydney, học cùng cơ sở với sinh viên của trường ICMS và được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm của ICMS trực tiếp đào tạo.

Học viện Aspire tuyển sinh du học Úc

Điểm nổi bật của chương trình học tại Aspire là sinh viên được đảm bảo chương trình chuyển tiếp: sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng tại Aspire (tương đương với năm 1 Đại học), sinh viên sẽ được chuyển tiếp thẳng vào năm 2 các trường Đại học, Cao đẳng liên kết với Aspire, bao gồm: ICMS, UTS, Newcastle, Griffith, Wollongong. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có cơ hội chuyển tiếp lên các trường khác như: UniSA, UWS, Victoria, Edith Cowan.

Học tập tại những lớp học có sỹ số nhỏ tại trường cũng tạo nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với giảng viên để trau dồi thêm kiến thức. Trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên như: Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng viết luận, rèn luyện sự tự tin,…

Trường cũng cung cấp chương trình thực tập, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc cũng như kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí ăn ở, sinh họat. Đây chính là một điểm sáng cho việc học cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

2. Thành tựu của trường
Là tổ chức giáo dục uy tín, có sự liên kết với các trường Đại học và Cao đẳng chất lượng hàng đầu tại Úc.

3. Chuyên ngành đào tạo

- Quản trị kinh doanh
- Quản lý nhà hàng khách sạn
- Quản lý thể thao
- Quản lý sự kiện
- Quản lý bất động sản
- Quản lý chiến lược bán lẻ
- Quản lý du lịch quốc tế…

4. Các kỳ nhập học
Chương trình Tiếng Anh: Tháng 1, 2, 3, 6, 7, 9 & 11

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018