Ngành Nurses - Y tá, điều dưỡng ở đại học Deakin đứng top 22 trong bảng xếp hạng ngành thế giới

Ngày đăng : Thursday 31-03-2016

Đại học Deakin – Úc được thành lập vào đầu những năm 1970 tại bang Victoria, Deakin là một trong những đại học lớn nhất Úc, thu hút được hơn 50,000 sinh viên theo học. Deakin được đánh giá là một trường Đại học trẻ với tuổi đời chưa quá 50 nhưng đã có những thành công mạnh mẽ vượt bậc, năm 2014, 2015 Deakin đã lot top 50 trường Đại học trẻ toàn thế giới về chất lượng đào tạo.

Du học ÚC 2016 ngành Nurses y tá điều dưỡng ở đại học DeakinNăm 2016 ngành Nurses – y tá tại Deakin vinh dự lọt top 22 trong bảng xếp hạng ngành trên toàn thế giới (Theo QS World Universtiy Rankings). Đây là một tin vui cho những bạn đã và đang theo học Deakin nói chung và theo học Chuyên ngành Nurses – y tá tại Deakin nói riêng.

Đây là lần đầu tiên chuyên ngành Nurses – y tá tại Đại học Deakin được xếp hạng bởi bảng xếp hạng QS. Điều đó chứng tỏ rằng chương trình đào tạo Đại học và Sau đại học của ngành Nurses tại Deakin đang được phát triển chuyển nghiệp hơn. Tất cả các sinh viên ngành Nurses tại Deakin đều được tham gia các chương trình thực hành ngay từ năm học đầu tiên để nâng cao trình độ chuyên môn vào ứng dụng thực tế.

Vậy tương lai nào cho bạn khi theo học chuyên ngành Nurses tại Deakin?

Ngành Nurses là một trong những ngành được ưu tiên định cư tại Úc do nguồn nhân lực thiếu hụt tại quốc gia này.

Với tất cả các chương trình học tại Deakin nếu bạn theo học từ 2 năm trở lên, sau khi tốt nghiệp bạn có cơ hội ở lại xin việc và làm việc 2 năm. Đây là cơ hội tốt nếu bạn muốn định cư và làm việc lâu dài tại Úc.

Cơ hội làm việc hấp dẫn với thu nhập từ 50,000 – 60,000 AUD/ năm đối với cử nhân mới ra trường. Nếu bạn có kinh nghiệm bạn hoàn toàn đạt được mức thu nhập từ 70,000 – 95,000 AUD/ năm.

Với thứ hạng về Ranking ngành lên tới 22 trên toàn thế giới, bằng cấp của bạn được chấp nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới. Điều đó chứng tỏ bạn hoàn toàn có khả năng phát triển sự nghiệp đa quốc gia

Bạn có cơ hội apply học bổng tại Deakin không?
Bạn hoàn toàn có khả năng apply các học bổng tại Deakin, hiện tại trường đang có những chương trình học bổng sau: 

- Học bổng 5000 AUD/ năm.

- Học bổng này sẽ được xét lại hàng năm tùy vào kết quả học tập của bạn, nếu kết quả học tập tốt bạn hoàn toàn có thể nhận học bổng lên tới 20,000 AUD cho 4 năm theo học tại trường.

- Ngành xét học bổng: Kinh doanh, Kỹ sư, Quản lý giáo dục, Xây dựng, Y khoa

Bạn có muốn tìm hiểu các chương trình học bổng du học Úc và ưu đãi học phí tại Deakin? Ghé VNPC để nhận được những thông tin du học chính xác nhất.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích