Theo học tại khoa Education, Humanities and Law tại đại học Flinders, Úc, sinh viên có những lựa chọn nào?

Ngày đăng : Thursday 29-08-2019

Không phải khối ngành STEM, nơi sinh viên cần năng kiếu và sự nhanh nhạy về khoa học, toán học và kỹ thuật, khối ngành nhân văn gồm Giáo dục, Nhân văn và Luật mới là lựa chọn của đông đảo du học sinh Việt Nam khi đi du học. Các ngành học này yêu cầu sinh viên một sự chăm chỉ và tập trung nhất định nên được các sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn nữ vô cùng yêu thích.

Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu các ngành học, chuyên ngành thuộc khối ngành này tại đại học Flinders, Úc cùng VNPC nhé!

Theo học tại khoa Education, Humanities and Law tại đại học Flinders, Úc, sinh viên có những lựa chọn nào?

1. College of Humanities, Arts and Social Sciences 

Các chuyên ngành được giảng dạy:

Ngôn ngữ và văn hóa
Cho dù đang học ngôn ngữ, phương tiện truyền thông, khảo cổ học, thần học hay du lịch quốc tế, sinh viên sẽ đạt được các kỹ năng có giá trị và có thể chuyển nhượng tại Flinders. Dù bạn chọn khóa học nào, sinh viên sẽ tốt nghiệp chuyên môn về giao tiếp, tư duy phản biện, nghiên cứu, lập kế hoạch và đàm phán. Các điểm cộng của khoa là

Liên kết ngành mạnh mẽ và cơ hội làm việc giúp sinh viên tăng cường lựa chọn nghề nghiệp của bạn với kinh nghiệm thực tế.

Tham dự một buổi đàm thoại, viết báo cáo tại nơi làm việc, giúp tổ chức du lịch và sự kiện, xây dựng mối quan hệ trong nhà thờ hoặc sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ của bạn khi đi du học. Flinders có liên kết mạnh mẽ với các mạng công nghiệp và chuyên nghiệp. Tạo các kết nối sẽ giúp bạn thực hiện bước tiếp theo của sự nghiệp.

Cung cấp nhiều cơ hội quốc tế để sinh viên học tập và kinh nghiệm thực tế tại các quốc gia khác

Đắm chìm trong một nền văn hóa khác khi bạn sống và học tập, hoặc làm việc, ở nước ngoài là cách tốt nhất để sinh viên thực hành các kiến thức đang học. Đại học Flinders có hơn 80 trường đại học đối tác quốc tế, mang đến cuộc phiêu lưu giáo dục và trải nghiệm cho tất cả sinh viên.

Nhân văn và khoa học xã hội
Theo học tại khoa Nhân văn và Khoa học xã hội của Flinders, sinh viên có cơ hội gặp gỡ những người cố vấn đáng kinh ngạc, những người sẽ truyền cảm hứng cho bạn với những kiến thức và nghiên cứu mới nhất. Các điểm cộng của khoa là

Một nơi tạo ra những người thành đạt.
Sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học xã hội và nhân văn của Flinders là những nhà lãnh đạo tài năng trong nghệ thuật sáng tạo, kinh doanh, chính trị và chính phủ. Rất nhiều sinh viên đã tìm ra con đường thành công của riêng mình với các vị trí thú vị, thực tập và cơ hội học tập ở nước ngoài, tất cả nhằm thúc đẩy bản thân phát triển kỹ năng lãnh đạo và theo đuổi nghệ thuật xuất sắc.

Sinh viên được học hỏi từ những bộ óc phi thường trong ngành công nghiệp
Giáo viên của trường nổi tiếng là những giáo sư, những nhà nghiên cứu và chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực họ theo đuổi. Họ hiểu được các xu hướng công nghiệp và có mạng lưới kết nối chuyên nghiệp. Tại Flinders, sinh viên có cơ hội chia sẻ ý tưởng với các giáo viên và các học sinh khác, những người sẽ thách thức và truyền cảm hứng cho công việc tương lai của họ.

Nghệ thuật sáng tạo và truyền thông
Cho dù sinh viên có mơ ước được đứng trên sân khấu, trở thành đạo diễn, sản xuất một bộ phim nổi tiếng quốc tế, hay viết một vở kịch giành giải thưởng, Flinders Creative Arts and Media sẽ giúp bạn hiện thực hóa tham vọng của mình. Các điểm mạnh của chuyên ngành là

Hoàn thiện kỹ năng của sinh viên bằng các khóa học thực hành tại các cơ sở hiện đại
Bạn sẽ được dạy bằng cách thực hành với các các nghệ sĩ sáng tạo – những người từng đoạt giải thưởng, nhà viết kịch, diễn viên, nhà quay phim, doanh nhân sáng tạo và lãnh đạo nghệ thuật tầm cỡ quốc tế.

Kết nối với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp
Bằng mạng lưới quan hệ của Flinders và các chuyên gia giảng dạy trong trường, sinh viên sẽ có được kinh nghiệm thực tế với các ngành công nghiệp hàng đầu trong nghệ thuật sáng tạo và phát triển các kỹ năng mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Điểm mạnh chi phí của đại học Flinders, Úc: https://vnpc.vn/du-hoc-uc/dai-hoc-Flinders-truong-hoc-co-chi-phi-mem-nhat-khi-du-hoc-uc.html

2. College of Business, Government and Law

Các chuyên ngành được giảng dạy:

Kinh doanh
Là một phần của bằng cấp Flinders Business – Khoa Kinh doanh tại Flinders, sinh viên sẽ có cơ hội dành một phần thời gian học tập với ngành công nghiệp, áp dụng kiến thức mới và kiểm tra bản thân trong các tình huống thực tế. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng các kỹ năng và mạng lưới chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng ngay khi tốt nghiệp. 

Điểm mạnh của chuyên ngành là học tập tích hợp
Một yếu tố chính của cam kết của Flinders đối với việc “học trong thế giới thực” được thể hiện thông qua chương trình Học tích hợp công việc (WIL) của trường. Là một phần trong chương trình học, sinh viên sẽ có cơ hội đảm nhận vị trí thực tập với sự lựa chọn của hơn 200 công ty và tổ chức trong đó có một trong bốn công ty kế toán Big Four, các thương hiệu FMCG, ngân hàng và tài chính quốc tế và chính quyền địa phương Nam Úc các phòng ban.

Các đối tác chính của đại học Flinders cho khoa Kinh Doanh bao gồm Price Water House Coopers, McDonalds Bank SA, EY, Hudson, BT, Hudson và Bendigo Bank.. 

Tội phạm học
Tội phạm học là nghiên cứu về nguyên nhân, tác động và phòng ngừa tội phạm, và các tổ chức liên quan đến việc ứng phó với hành vi tội phạm.

Với bằng cấp Flinders Criminology, sinh viên sẽ học cách áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình vào các môi trường chuyên nghiệp và thành công trong lĩnh vực đang phát triển này. Là một sinh viên ngành Tội phạm học, sinh viên sẽ được tiếp xúc với một loạt các chủ đề được áp dụng, được giảng dạy bởi nhiều giáo viên và nhà nghiên cứu hàng đầu của Úc.

Sinh viên tốt nghiệp Flinders Criminology có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp và cơ hội việc làm đa dạng ở Úc và ở nước ngoài.  

Quan hệ quốc tế và khoa học chính trị
Sinh viên cần học cách hiểu và thúc đẩy thay đổi chính trị, xã hội và kinh tế. Các nghiên cứu trong thwoif gian học tập tại đây sẽ chuẩn bị sự nghiệp trong các tổ chức chính phủ, phi chính phủ và phi lợi nhuận ở Úc và nước ngoài.

Giáo viên của đại học Flinders là nhà lãnh đạo trong chính trị và quan hệ quốc tế.
Làm việc với các học giả đã tư vấn và cung cấp phân tích cho các nhà lãnh đạo chính trị địa phương và quốc gia, và có bình luận được tìm kiếm rộng rãi trên toàn cầu là lợi thế lớn nhất của sinh viên tại Flinders. Đội ngũ giảng viên gồm các chuyên gia quốc tế, những người có thể đáp ứng sự quan tâm của sinh viên với chính trị Hoa Kỳ, Châu Á, Châu Âu hoặc Châu Phi.

Với sinh viên muốn theo học chính sách công và quản lý, đội ngũ giảng dạy Hành chính công của trường cũng đã được phát triển với sự tư vấn của các nhà lãnh đạo cấp cao của khu vực công.

Trải nghiệm thực tế trên toàn cầu
Thực hiện một vị trí bảy tuần duy nhất tại Quốc hội Hoa Kỳ thông qua Chương trình Thực tập sinh Washington!

Đây là kinh nghiệm làm việc có giá trị cho sinh viên với với một loạt các cơ hội thực tập có sẵn tại địa phương, quốc gia và quốc tế hoặc tham gia vào một chương trình du học ngắn hạn. Chương trình thực tập Washington đã giúp hơn 100 sinh viên làm việc toàn thời gian trong văn phòng của một thành viên của Thượng viện Hoa Kỳ hoặc Hạ viện Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên cũng đã trải nghiệm các cơ hội học tập độc đáo ở Indonesia, Canada, Thụy Điển, Hà Lan, Nhật Bản và Trung Quốc. 

Tìm hiểu các ngành học HOT nhất tại Flinders, Úc: https://vnpc.vn/du-hoc-uc/tim-hieu-nhung-nganh-dao-tao-tai-dai-hoc-Flinders-uc.html

Luật
Bằng luật của đại học Flinders sẽ trao cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để giải quyết các thách thức pháp lý của thế kỷ 21 và tạo sự khác biệt và để lại dấu ấn của mình.

3. College of Education, Psychology and Social Work

Các chuyên ngành được giảng dạy

Phúc lợi xã hội
Sinh viên sẽ học cách phân tích, thực hiện và đánh giá các chính sách và dịch vụ phúc lợi xã hội. Hơn thế nữa, đại học Flinders hướng đến việc thúc đẩy tư duy linh hoạt, giàu trí tưởng tượng gắn kết với cộng đồng và nhận ra bối cảnh xã hội, văn hóa, kinh tế và môi trường rộng lớn hơn.

Giáo dục
Trường truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai bằng cách nghiên cứu giáo dục tại trường đại học được xếp hạng số 1 về chất lượng giáo viên, chất lượng tổng thể của kinh nghiệm giáo dục, sự tham gia của người học, người có ảnh hưởng giáo dục, tài nguyên học tập và hỗ trợ sinh viên. Với sự tập trung mạnh mẽ vào sự phù hợp trong ngành và sản xuất giáo viên chất lượng cao, Flinders Education sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một chuyên gia toàn diện trong ngành giáo dục.

Tâm lý học
Bằng cấp tâm lý học được quốc tế công nhận của đại học Flinders, Úc đang đào tạo thế hệ các nhà tâm lý học tiếp theo và chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để áp dụng kiến thức tâm lý trên một loạt các lĩnh vực tạo ra tác động tích cực đến thế giới.

Sinh viên theo học nhóm ngành Education, Humanities and Law tại đại học Flinders có vô số lựa chọn và cơ hội thực tập tại các công ty, tổ chức hàng đầu thế giới. Hiện nay, đại học Flinders đang có các suất học bổng trị giá lên tới 25% học phí. Liện hệ với VNPC ngay để đăng ký và trải nghiệm du học Úc tại ngôi trường hàng đầu này nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968