Săn học bổng du học Anh 30 - 50% từ đại học Northumbria cùng tập đoàn QA Higher Education

Ngày đăng : Tuesday 23-01-2018

Kỳ nhập học 2018 đang vào mùa tuyển sinh, rất nhiều các chương trình học bổng ưu đãi dành cho du học sinh quốc tế tại Anh Quốc được đưa ra. Nếu bạn đang muốn lựa chọn các chương trình dự bị ở các bậc học Cao đẳng, Cử nhân hay thạc sỹ,… cùng VNPC tìm hiểu chương trình liên kết giữa Đại học Northumbria và Tập đoàn QA Higher Education của Anh qua bài viết này nhé!

1. Đôi nét về tập đoàn giáo dục QA Higher Education
QA là tập đoàn  của 200 công ty đào tạo chuyên về các lĩnh vực Công nghệ thông tin, kỹ năng lãnh đạo, phân tích kinh doanh và quản lý dự án. Tập đoàn QA bao gồm 4 tổ chức: QA Learning, QA Apprenticeships, QA Consulting và QA Higher Education.

Săn học bổng du học Anh 30 - 50% từ đại học Northumbria cùng tập đoàn QA Higher Education

Tổ chức quan trọng nhất của QA được các học sinh Việt Nam biết đến là QA Higher Education. Đây là một tổ chức giáo dục độc lập, chuyên cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Đại học, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ và những bậc học cao hơn nữa. Hiện nay, QA Higher Education liên kết với 3 trường : Trường đại học Ulster, trường đại học Northumbria và trường đại học Roehampton.

Các chương trình học của QA

- Chương trình Pre-sessional English
- Chương trình Foundation
- Chương trình đại học – Undergraduate degrees
- Chương trình đại học Top-Up/ Undergraduate Top-Up degrees
- Chương trình Pre-Masters
- Chương trình sau đại học/ Postgraduate degrees

2. Đại học Northumbria Anh Quốc
Northumbria University có trụ sở chính tại Newcastle, một trong những thành phố sôi động nhất nước Anh. Đại học Northumbria được xây dựng vào năm 1969 với tên gọi Newcastle Polytechnic và được đổi tên thành  Northumbria vào năm 1992. Ngày nay, Northumbria có đến  20 cơ sở và các phòng ban, và khoảng 35.000 sinh viên đến từ  135 quốc gia.

Northumbria liên kết hợp tác với các trường đại học và các tổ chức giáo dục trên thế giới để cung cấp các khóa học cho sinh viên bên ngoài Vương quốc Anh. Tại Anh, Northumbria có liên kết với tổ chức QA Higher Education để cung cấp các chương trình đào tạo: pre-sessional English; Foundation; Undergraduate (top-up); Pre-Masters; Postgraduate.

Đại học Northumbria tại Anh bao gồm hai cơ sở, với cơ sở chính ở trung tâm của Newcastle. Campus thứ hai ở London, tại đây cung cấp cung cấp các khóa học cho kinh doanh, máy tính, nghiên cứu không gian mạng, quản lý dự án và công nghệ.

Ngoài một thư viện kỹ thuật số với hơn 400.000 sách điện tử, thư viện chính của trường có một bộ sưu tập hơn 570.000 cuốn sách và 50.000  tạp chí điện tử. Sinh viên được hỗ trợ công nghệ thông tin trong suốt thời gian theo học.

Ngoài việc liên kết với các tổ chức giáo dục đại học trên thế giới, Northumbria tự hào là đối tác với các nhà tuyển dụng lớn như Nike, BBC và NHS. Rất nhiều sinh viên tại Northumbria đã được nhận tài trợ và tuyển dụng vào làm việc từ các công ty lớn này.

Mạng lưới cựu sinh viên Northumbria  bao gồm khoảng 186.000 người từ khoảng 170 quốc gia. Trong số đó có những nhân vật nổi tiếng như Victoria Pendleton – vận động viên đua xe đạp giành huy chương vàng Olympic..

Tại sao nên theo học tại Đại học Northumbria

- Xếp 68 trên bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2017.

Các ngành học tại Northumbria rất đa dạng như:

Săn học bổng du học Anh 2018 30 - 50% từ đại học Northumbria cùng tập đoàn QA Higher Education

Cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại
Thư viện lớn thứ 3 Vương Quốc Anh phục vụ sinh viên 24/7  hơn 570.000 cuốn sách, thư viện kỹ thuật số với hơn 400.000 sách và 50.000  tạp chí điện tử.

Cơ sở vật chất hiện đại hỗ trỡ cho các nghiên cứu và thực tập của toàn bộ sinh viên trường: state-of-the-art laboratories, prototyping workshops, CAD suites, media labs. Cùng hệ thống công nghệ thông tin hỗ trợ cho việc học và nghiên cứu trong suốt 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm.

Trung tâm thể thao của trường bao gồm: trung tâm thể dục thẩm mỹ, đường chạy, phòng tập squash, bể bơi 25m với sáu làn bơi ngoài trời. Trung tâm thể thao của trường với 3.000 ghế và  đây cũng là quê hương của Eagles Newcastle, đội bóng thành công nhất trong Basketball League của Anh.

3. Các khóa học liên kết giữa QA Higher Education và Đại học Northumbria
Ngoài các khóa học chính học sinh có thể tìm thấy trên website trường, Northumbria còn liên kết với QA Higher Education cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế với học bổng 30% - 50%. Đặc biệt các chương trình học bổng này dựa vào khả năng học tập của sinh viên, thường là học bổng thường niên và không hạn chế về số lượng.

Săn học bổng du học Anh 2018 30 - 50% từ đại học Northumbria cùng tập đoàn QA Higher Education

Với chương trình đào tạo chất lượng, học phí vừa phải, có cơ hội tham gia chương trình CO-OP trong quá trình làm việc, sở hữu bằng cấp chất lượng. Học tập tại Northumbria và QAHE đang là lựa chọn của nhiều du học sinh Việt Nam, ghé VNPC ngay ngày hôm nay để tìm hiểu chương trình học cực hấp dẫn này nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 34378/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018
  • thanhtich