Du học Canada - Học bổng 50% cho top học sinh xuất sắc nhất

5 năm liền được xếp hạng là trường đại học tổng hợp hàng đầu tại Canada (Top Comprehensive University), giành được học bổng vào Đại học Simon Fraser (SFU) là niềm mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên du học Canada trong năm 2015. Cơ hội duy nhất đạt học bổng chỉ dành cho top học sinh xuất sắc nhất từ chương trình chuyển tiếp đại học tại Cao đẳng Quốc tế Fraser (FIC). Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC khám phá chương trình có một không hai này nhé!

 

Du học Canada - Học bổng 50% cho top học sinh xuất sắc nhất

 


Đại học Simon Fraser
Simon Fraser University (SFU) được đánh giá trong “Guide to Canadian University”, do tạp chí Maclean’s xuất bản, là một trong những trường đại học hàng đầu Canada. Là một trường đại học công lập, SFU hội tụ những đặc trưng nổi bật của một trường đại học hiện đại với chương trình giảng dạy chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động thể thao sôi nổi, được nhiều người biết đến, cộng đồng sinh viên năng động với nhiều sự kiện, chương trình được tổ chức thường xuyên.   


Đại học Simon Fraser có 3 chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia. Trường hiện có hơn 34,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 16,000 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp khoảng 100 ngành học cử nhân và 45 ngành học cao học. Simon Fraser là 1 trong 3 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada trong 20 năm qua và nằm trong Top 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.


Cao đẳng Quốc tế Fraser
Sở hữu danh tiếng và chất lượng, Đại học Simon Fraser đồng thời cũng đặt ra những tiêu chuẩn đầu vào khắt khe đối với sinh viên quốc tế, với yêu cầu điểm trung bình và trình độ Anh ngữ ở mức rất cao. Bước chuyển tiếp phù hợp hơn dành cho sinh viên quốc tế là thông qua chương trình tại phân viện FIC (Fraser International College), chuyên cung cấp các khóa học cầu nối vào chương trình cử nhân của SFU với những khối ngành như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Mỹ thuật & Khoa học xã hội, Sức khỏe, Kỹ thuật, Truyền thông đa phương tiện,…

 

Du học Canada - Học bổng 50% cho top học sinh xuất sắc nhất


Tại sao nên cho học tại FIC?


FIC tọa lạc ngay trong khuôn viên trường Đại học Simon Fraser, một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada.


FIC cung cấp một môi trường tương hỗ giúp du học sinh Canada thích nghi với cuộc sống và học tập tại Canada.


Đã có trên 2000 sinh viên quốc tế chuyển tiếp từ FIC lên SFU.


Tấm bằng đại học SFU là chìa khóa cho thành công của sinh viên tại Canada và trên toàn thế giới.


Học bổng tại FIC và SFU


Học bổng $3,000 cho các bạn sinh viên có điểm trung bình lớp 12 cao nhất nộp hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 5/2015 và IELTS 5.0 trở lên.


Học bổng cho học sinh sau khi hoàn thành chương trình chuyển tiếp tại FIC: top 2 học sinh xuất sắc sẽ nhận học bổng tương đương với 50% của khóa học.


Sinh viên kết thúc năm nhất với FIC có GPA 3.7 sẽ được SFU trao học bổng $3,500 khi vào năm 2.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan