Học bổng Canada lên đến 100% Học Phí

Ngày đăng : Monday 11-07-2016

Tọa lạc tại thành phố Toronto, trường Cao đẳng công lập Humber là 1 trong 3 học viện Kỹ thuật và học thuật cao cấp của tỉnh Ontario và 1 trong số 12 trường tiên phong tại Bắc Mỹ.

Tại Humber, các chương trình tập trung vào lý thuyết và kinh nghiệm thực hành. Ngoài ra có 4 tháng thực tập có lương để sinh viên có thể trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng cho tương lai của sinh viên. Tọa lạc tại trung tâm kinh tế, văn hóa và thể thao lớn nhất Canada, Humber có 3 khu học xá chính: Humber North với bầu không khí thân thiện và hiện đại chỉ cách 1 giờ xe bus đến trung tâm giải trí, Humber Lakeshore có khung cảnh tuyệt đẹp với dãy nhà cổ kính được xây dựng từ thế kỷ 19 và Humber Orangeville với trang thiết bị mới, hiện đại, cách khoảng 1 giờ xe chạy đến Tây Bắc Toronto. Ngoài ra, bằng Cử nhân tại Humber cũng được các nhà tuyển dụng và các trường đại học hàng đầu đánh giá rất cao.

Học bổng du học Canada 2016 lên đến 100% Học PhíĐể phần nào giúp các em có thêm cơ hội hoàn thiện giấc mơ du học Canada, vừa rồi trường Humber College đưa ra nhiều gói học bổng dành cho sinh viên đăng kí hệ cao đẳng và đại học tại trường.

1: Học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế
Bạn có thể nộp đơn xin học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế sau khi bạn được nhận vào Humber. Mẫu đơn xin học bổng sẽ bao gồm trong thư chấp thuận của bạn. Chỉ có sinh viên theo học chương trình học thuật thì mới đủ điều kiện nộp đơn. Những đơn xin học bổng sẽ được xem xét dựa vào thành tích học tập, quá trình tham gia hoạt động cộng đồng, thư giới thiệu từ giảng viên và thư giới thiệu cá nhân.

Học bổng du học Canada 2016 lên đến 100% Học PhíSinh viên phải duy trì GPA tối thiểu 75% để được xét duy trì học bổng cho những năm sau. 

2: Học bổng chương trình cử nhân đại học
Tất cả các sinh viên nộp đơn vào chương trình cử nhân tại Humber sẽ được tự động xét cho học bổng này. Chương trình học bổng cử nhân đại học chỉ dành cho sinh viên không chuyển tiếp từ học viện khác, ứng viên vừa tốt nghiệp trung học.

Học bổng du học Canada 2016 lên đến 100% Học PhíHọc bổng có thể cấp lại cho năm sau nếu điểm trung bình từ 80% trở lên.

3: Học bổng chương trình tiếng Anh
Dành cho sinh viên tốt nghiệp EAP của Humber đạt GPA từ 80% Level 8, trị giá $1,500. 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích