Học bổng du học Canada 2015 lên đến 15.000 CAD của trường đại học Wilfrid Laurier

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Bên cạnh đó Chính phủ Canada luôn dành nhiều chính sách nhập cư dành cho du học sinh, điều này giúp Canada trở thành quốc gia thu hút đông đảo du học sinh trên thế giới. Với chất lượng đào tạo tốt, chi phí học tập sinh hoạt hợp lý, các chương trình thực tập hưởng lương đa dạng, Wilfrid Laurier University là một sự lựa chọn hấp dẫn cho du học Canada 2015.

 

Học bổng du học Canada 2015 lên đến 15.000 CAD của trường đại học Wilfrid Laurier


Tại sao nên chọn Wilfrid Laurier University?
Wilfrid Laurier là một trong những trường đại học tốt nhất với dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế đứng thứ 2 Canada.


- Sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 15.000 USD khi đăng ký qua VNPC
- Năm 2014, Wilfrid Laurier University đứng thứ 4 trong xếp hạng đánh giá các trường đại học Canada với các tiêu chí: uy tín, chất lượng tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại, … (theo đánh giá của Maclean’s ranking of Canada Universities)
- Wilfrid Laurier cung cấp nhiều nhất các chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên.
- 100% sinh viên quốc tế hài lòng với chương trình đào tạo và chất lượng đào tạo tại đây.
- 96% học viên tốt nghiệp tại Wilfrid Laurier có việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. 


Học tại Wilfrid Laurier có gì khác?


- Wilfrid cung cấp cho sinh viên các chương trình học đa dạng với các chuyên ngành từ nghệ thuật, kinh tế, kinh doanh, khoa học xã hội, giáo dục,…


- Ký túc xá sinh viên: Wilfrid Laurier đảm bảo nơi ở cho sinh viên năm nhất. Sinh viên có thể chọn phòng đơn hoặc phòng đôi, cũng với các hoạt động giúp sinh viên hòa nhập nhanh với môi trường và có những trải nghiệm tốt nhất.


- Dịch vụ sinh viên: các nhân viên và tình nguyện viên của trường hỗ trợ bạn nhiệt tình trong quá trình bạn theo học tại đây từ khi đăng ký học, tham gia các chương trình định hướng, quá trình học, tư vấn viêc làm,…


- Wilfrid Laurier cung cấp đa dạng các chương trình thực tập hưởng lương giúp sinh viên quốc tế có các kinh nghiệm làm việc, sự tự tin, đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.


Cơ hội du học tại Wilfrid Laurier Univeristy – Liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC để cập nhật những thông tin mới nhất.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan