Du học Mỹ 2018: Cơ hội đạt học bổng THPT 100% đang nằm trong tay bạn

Ngày đăng : Monday 04-12-2017

Bạn có biết CATS Academy Boston là trường Trung học nội trú có tỷ lệ học sinh đạt visa kì nhập học tháng 9/2017 lên tới 87%. Ở kỳ tháng 09/2017 trường đưa ra những suất học bổng du học Mỹ từ 20 – 50% dành cho du học sinh quốc tế và tới đây nhằm tạo điều kiện trải nghiệm giáo dục Mỹ, CATS đã trở lại và dành học bổng lên tới 100% cho những bạn du học sinh thật sự xuất sắc. Bạn đã sẵn sàng chinh phục chương trình học bổng này cùng VNPC? 

Du học Mỹ 2018: Cơ hội đạt học bổng THPT 100% đang nằm trong tay bạn

1. Thông tin học bổng:

Đối với chương trình học bổng 20 – 50% học phí:

- Áp dụng: Từ kỳ tháng 01/2018
- Đối tượng: Dành cho học sinh lớp 9, 10, 11, 12
- Điều kiện đạt điểm IELTS hoặc Toefl, GPA đủ tiêu chuẩn 
- Tham dự phỏng vấn theo sắp xếp của VNPC với trường
- Thời hạn học bổng: Áp dụng cho tất cả các năm học tại CATS (phải đạt được mức điểm duy trì học bổng)

Đối với chương trình học bổng 100% học phí

- Áp dụng từ kỳ tháng 01/2018
- Đối tượng: Dành cho học sinh lớp 10, 11 (có giới hạn số lượng học bổng)
- Điều kiện đạt điểm IELTS, TOEFL, GPA đủ tiêu chuẩn
- Tham dự phỏng vấn theo sắp xếp của VNPC với nhà trường
- Thời gian học bổng: Áp dụng cho tất cả các năm học tại CATS (phải đạt được mức điểm duy trì học bổng)

2. CATS Academy Boston bước đệm để thành công của du học sinh Việt.
Trường nội trú CATS Academy Boston là một trong những trường THPT có thành tích đào tạo rất đáng nể, ngay trong năm 2017 có tới 74% học sinh đạt được học bổng Đại học từ 30.000 – 88.000 USD. Và 100% học sinh chuyển tiếp được vào các trường Đại học học TOP 50 và 100 của Mỹ.

Điển hình trong đó du học sinh của VNPC đã từng thành công khi theo học tại CATS. Bạn Đỗ Đình Đình tham gia học lớp 11, 12 tại CATS Academy Boston với mức học bổng 50%. Với sự đào tạo tuyệt vời của CATS cùng sự nỗ lực của bản thân Đình đã đạt được học bổng 100% chuyên ngành Marketing tại Đại học La Salle Mỹ. Chia sẻ của Đình:

Vây phong cách giảng dạy của CATS Academy Boston có điểm gì đặc biệt:
Tổ chức các lớp luyện thi SAT/ ACT miễn phí, chương trình học nâng cao Advanced Placement: Tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học. Trường cung cấp 16 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh được chuẩn bị nền tảng học vấn tốt nhất khi chuyển tiếp vào Đại học. Những chương trình đặc biệt này sẽ giúp học sinh có cơ hội để phát triển kỹ năng tiếng Anh, khả năng tư duy và phản biện một cách mạnh mẽ. Bên cạnh đó CATS cũng không quên trang bị thêm cho học viên của mình những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo vào ra quyết định để chuẩn bị tốt hơn trong tương lai.

Có chương trình hướng nghiệp, tư vấn đại học chi tiết và bài bản: Chương trình được vận hành bởi 1 đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học. Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các Chuyên viên Tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện, là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường Đại học tốt. Vào lớp 11 và 12, các Chuyên viên Tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trinh nộp đơn Đại học: tổ chức các chuyến tham quan đến các trường Đại học, lớp luyện SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học. Chính học sinh của VNPC cũng đã thực sự thành công nhờ CATS định hướng tương lai

Giúp đỡ và hỗ trợ du học sinh nộp đơn vào các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ: Các cố vấn chuyên nghiệp của CATS chủ động giúp học sinh của mình giải quyết những vấn đề khúc mắc về mọi khía cạnh trong quá trình làm hồ sơ chuyển tiếp. Bên cạnh những cố vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, những Hội thảo chọn trường cũng là địa chỉ tham khảo uy tín. Sau đây là danh sacvhs các trường đại học hàng đầu mà học sinh CATS đã từng chuyển tiếp thành công sau khi tốt nghiệp: Rice University, Georgia Institute of Technology, Boston University, Northeasten University, UC Irvine, University of Illinois, University of Miami, Ohio State University, University of Washington, ….

Với những hỗ trợ tuyệt vời và cơ sở vật chất hiện đại dành cho học sinh, CATS là một trong những lựa chọn thông minh nhất cho du học sinh THPT ở thời điểm hiện tại. Nhanh tay đăng ký và được VNPC hỗ trợ để ẵm trọn gói suất học bổng 100% của CATS bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018