Du học Mỹ: Cơ hội nhận học bổng đại học lên đến 28000 USD

 

Kỳ thi tốt nghiệp THPT đã kết thúc, và cũng là lúc nhiều bạn học sinh chuẩn bị cho kế hoạch du học của mình. Với mục đích giúp đỡ các bạn học sinh chắp cánh ước mơ du học Mỹ, Văn phòng tư vấn du học VNPC phối hợp với trường Đại học Concordia, Chicago giành tặng các suất học bổng hấp dẫn cho chương trình Đại học.

 

Du học Mỹ: Cơ hội nhận học bổng đại học lên đến 28000 USD


Thông tin học bổng du học Mỹ:


Giá trị học bổng: 28000 USD cho 4 năm Đại học


Yêu cầu: GPA trên 7.5, IELTS tối thiểu 6.0


Học bổng xét dựa trên điểm GPA và phỏng vấn với đại diên trường.


Tại sao chọn Đại học Concordia Chicago?


Trường Concordia University Chicago xếp thứ 22 trên tổng số 7.400 trường Cao đẳng và Đại học cho các chương trình giáo dục Cử nhân và Cao học chất lượng cao.


Concordia University Chicago là trường có tốc độ phát triển nhanh  nhất trong số các cơ sở đào tạo phi lợi nhuận cấp bằng thạc sĩ tại Mỹ từ 2004 đến 2009.


Học tại Chicago, một trong những thành phố lớn nhất thế giới, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hơn 200 rạp chiếu phim, vô số nhà hàng, dải bờ biển dài 15 dặm và 26 dặm dải ven hồ.


Học chương trình MBA (được công nhận trên toàn thế giới) chỉ trong vòng 12 tháng.


Sử dụng những cơ sở vật chất học tập hiện đại.


Trải nghiệm một cộng đồng sinh viên đầy sức sống với số lượng lớn câu lạc bộ.


Lớp học với sô lượng sinh viên ít, giúp sinh viên học tập tập trung hơn.


Các chương trình học nghiêm ngặt nhưng linh động.


Cơ sở vật chất bao gồm phòng tập thể thao, đường chạy, sân chơi tennis, trung tâm tập thể hình, phòng máy tính, thư viên và còn nhiều nữa.


Hỗ trợ của VNPC để bạn giành được học bổng:


- Hướng dẫn hoàn thành giấy tờ, đơn xin nhập học, nộp đơn xin học bổng.


- Hướng dẫn học sinh viết luận theo yêu cầu của trường.


- Hướng dẫn học sinh chuẩn bị phỏng vấn và làm các phỏng vấn giả định

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan