Học bổng phổ thông Mỹ 2016: Cùng VNPC nhận học bổng lên đến 40%

Ngày đăng : Friday 06-05-2016

Rất nhiều bậc phụ huynh có dự định cho con đi du học Mỹ ngay từ lớp 8, tuy nhiên vẫn băn khoăn không biết nên học ở đâu. Văn phòng du học VNPC xin giới thiệu đến quý phụ huynh một ngôi trường phổ thông tại Boston.

Học bổng phổ thông Mỹ 2016: Cùng vnpc nhận học bổng  du học Mỹ lên đến 40%

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Học sinh tốt nghiệp tại trường trong năm 2015 đạt những thành tích rất xuất sắc:

- 100% học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ
- 78% học sinh đạt học bổng lên đến 184.000 USD (mỗi năm 46.000 USD) khi vào Đại học
- 87% học sinh được từ 3 trường Đại học trở lên chấp nhận học

Trường CATS Academy Boston là con đường thuận lợi nhất cho các học sinh muốn chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ với các suất học bổng Đại học cao. Cho đợt nhập học tháng 9/2016, Văn phòng tư vấn du học VNPC kết hợp cùng trường dành tặng nhiều suất học bổng trị giá 20% và 40% cho các học sinh Việt Nam.

Thông tin học bổng du học Mỹ
Trường xét cấp học bổng trị giá 20% và 40% học phí cho đợt nhập học tháng 9/2016, áp dụng cho năm đầu tiên và các năm tiếp theo cho đến khi học sinh tốt nghiệp Phổ thông.

Học bổng phổ thông Mỹ 2016: Cùng vnpc nhận học bổng  du học Mỹ lên đến 40%

Các bạn học sinh chưa thi TOEFL hoặc IELTS có thể được kiểm tra năng lực tiếng Anh với bài thi tiếng Anh miễn phí của trường tại Việt Nam.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018