Du học Singapore 2018 với những chương trình học bổng hấp dẫn nhất

Ngày đăng : Thursday 28-09-2017

Singapore không chỉ là một quốc gia thịnh vượng bậc nhất tại châu Á mà còn là cường quốc giáo dục hàng đầu được hầu hết các sinh viên châu Á ưu tiên lựa chọn là điểm đến du học. Các trường đại học tại Singapore được đánh giá cao bởi chất lượng giáo dục đồng đều, môi trường học tập thân thiện và thành tích học tập của học sinh rất tốt. Để tạo điều kiện giúp sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam thực hiện được mong muốn du học Singapore 2018, nhiều trường tại Singapore dành tặng cho sinh viên những suất học bổng giá trị. Để biết thông tin về học bổng, trường cấp học bổng, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Du học Singapore 2018 với những chương trình học bổng hấp dẫn nhất

1. Học bổng ngành Quản trị du lịch khách sạn tại ERC
Học viện ERC là một trong những trường tư hàng đầu Singapore được thành lập từ năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Singapore với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Sinh viên theo học ERC luôn được trải nghiệm chất lượng giáo dục đẳng cấp nhất trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại. Giảng viên tại đây luôn theo sát, quan tâm chú trọng phát triển tiềm năng bản thân cho sinh viên.

ERC luôn đóng vai trò là người bạn đồng hành cùng sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường với những cơ hội làm việc rộng mở. Trường xây dựng riêng một khách sạn với 300 phòng, hướng đến nhóm khách hàng doanh nhân, tạo cho sinh viên môi trường làm việc thực tế nhất, khắt khe nhất dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu trong ngành Du lịch Khách sạn. Đối tác của ERC có thể kể đến bao gồm những Hệ thống lớn về Du lịch Khách sạn như: InterContinental, Sheraton, Park Hyatt, Shangri-La… Phòng Hướng nghiệp cho sinh viên sẽ làm cầu nối, đưa sinh viên và nhà tuyển dụng đến gần nhau hơn, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng có việc làm phù hợp với khả năng bản thân.

Hiện trường đang cấp những suất học bổng có giá trị đến 2.000 SGD khi apply vào khóa chính và dành cho học sinh có GPA 7.0 trở lên, có khả năng tiếng Anh tốt.

2. Học bổng tiếng Anh tại Kaplan
Kaplan được bình chọn là ngôi trường linh hoạt, quốc tế và mang tính hướng nghiệp cao nhất tại Singapore. Với khuôn viên gồm hơn 75 phòng học hiện đại, phòng tin học, thư viện tổng hợp, phòng sinh hoạt chung rộng rãi, kí túc xá tiện nghi… Kaplan hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn môi trường học tập chất lượng nhất.

Vào kì nhập học tháng 10/2017, Kaplan có học bổng khuyến học khi đăng ký khóa học Tiếng Anh + khóa học chính khóa (Dự bị, Cao đẳng), tương đương gần 50% học phí khóa học tiếng Anh:

- Học 1 level tiếng Anh: Học bổng 1.000 SGD
- Học 2 level tiếng Anh: Học bổng 2.000 SGD
- Học 3 level tiếng Anh: Học bổng 3.000 SGD
- Học 4 level tiếng Anh: Học bổng 4.000 SGD
- Học 5 level tiếng Anh: Học bổng 5.000 SGD

Điều kiện áp dụng (không hạn chế số lượng)

- Học viên phải đăng ký học Tiếng Anh + khóa học chính khóa (Dự bị, Cao đẳng)

- Áp dụng: Nhập học khóa tiếng Anh tháng 10 năm 2017

- Học bổng sẽ không được cấp và không cấp lại nếu học sinh rút hồ sơ hoặc không đạt được chứng chỉ của trường. Học bổng cũng không được cấp cho học sinh trì hoãn hay không tham gia các khóa Diploma sau đó.

3. Học bổng NIM dành cho khóa MBA – Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Thông tin học bổng: 

- Khóa cao đẳng/ cử nhân/ sau đại học (thực tập hưởng lương 6 tháng): S$ 1000
- Khóa MBA: 3000 SGD
- Học bổng có điều kiện

Học viện quản lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn liền với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh. Trường đặc biệt có thế mạnh về các ngành quản trị kinh doanh, MBA, kỹ sư…Trường đảm bảo gần như hoàn hảo các chương trình thực tập hưởng lương giúp sinh viên có kinh nghiệm làm việc thực tế và tự tin hơn khi bước chân vào môi trường làm việc tại Singapore hay tại bất kì đâu trên thế giới.

4: Chương trình thực tập hưởng lương tại Dimension
Dimension là trường đào tạo ngành du lịch khách sạn quy mô và chất lượng tại Singapore. Thế mạnh của trường là về các ngành – nghề về: Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản Trị Gaming, đào tạo từ Trung Cấp, Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học.

Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng Mô Hình của Bar, Nhà Hàng, Tiền Sảnh, Phòng Khách Sạn, Phòng Bếp, phòng Bài… Không chỉ mang đến cho sinh viên kiến thức từ sách vở mà đảm bảo cho các bạn nhuần nhuyễn trong thực hành trước khi đi thực tập hưởng lương hay bắt đầu một công việc khi ra trường. Đặc biệt học tại Dimensions, bạn không chỉ có lý thuyết mà còn có thực hành hưởng lương từ 800 SGD – 1.500 SGD và sau khi kết thúc khóa học bạn rất dễ dàng xin được việc làm tại Singapore hoặc các nước khác trên thế giới vì đây là ngành HOT luôn thiếu hụt nhân tài và tài năng của các bạn trẻ.

Bạn đã sẵn sàng du học Singapore 2018 cùng VNPC chưa nào? Những thông tin học bổng hấp dẫn trên đang chờ đón bạn. Vì vậy đừng chần chờ mà bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1