Tuần lễ tư vấn du học Tây Ban Nha – Nhiều học bổng ưu đãi lớn

Văn phòng tư vấn du học VNPC xin thông báo chương trình tuần lễ vàng du học học bổng Tây Ban Nha với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Việt Nam cho kì nhập học tháng 9 sắp tới.

 

Tuần lễ tư vấn du học Tây Ban Nha – Nhiều học bổng ưu đãi lớn


1. Nội dung chương trình:


- Học bổng 30% học phí khóa tiếng Tây Ban Nha
- Học bổng từ 10-75% học phí các chương trình đào tạo thạc sỹ bằng tiếng anh và tiếng tây ban nha tại Tây Ban Nha
- Học bổng 100% học phí chương trình cao đẳng tại Tây Ban Nha
- Chương trình thực tập hưởng lương tại Tây Ban Nha


Nội dung chương trình:


Học bổng học tiếng 30% và 50% cho các khối ngành ĐH thạc sỹ đào tạo song ngữ Anh – Tây Ban Nha; Tây ban nha, hoặc 100% bằng tiếng Anh dành cho sinh viên Việt Nam nhập học kì tháng 9 tại ĐH UCAM. Suất học bổng trên dành riêng cho sinh viên apply qua đại diện chính thức của ĐH University Catholic San Antonio Murcia từ Việt Nam. Học phí còn lại: 2700E/năm cho kì nhập học tháng 9 và tháng 11.


“Học bổng” 100% học phí khóa Cao đẳng: Dành cho đối tượng tốt nghiệp cấp 3, ĐH, Thạc sỹ đang đi học hoặc đã làm việc từ Việt Nam. Danh sách các trường tiêu biểu, vui lòng tham khảo list dưới đây (danh sách giới tiệu các trường CD tiêu biểu tại TBN).


Học bổng 20% chương trình top up 1 năm thực tập hưởng lương từ ĐH CESINE.


Đối tượng: Sinh viên đang học năm 2, 3 cao đẳng, Đại học tại Việt Nam  mong muốn học 1 năm lấy bằng Đại học quản trị kinh doanh; kinh doanh quốc tế; marketing, truyền thông.


Ưu đãi từ trường: Cấp học bổng 20%, đi làm tối thiểu từ 3-6 tháng do trường sắp xếp, hưởng lương 300-600E/tháng (Tương đương 6.840.000 - 13.680.000 VNĐ), miễn phí khóa tiếng Anh cho những ai chưa có đủ ielts; miễn thi ielts đầu vào thay vì bài kiểm tra nội bộ.


Học bổng 20% cho chương trình MBA, chương trình top up 1 năm và hưởng lương trong c.trình MBA tại ĐH CESINE: Là đại học duy nhất tại Tây Ban Nha cung cấp chương trình vừa học vừa làm gurantee được trả lương cho các khối ngành MBA sau đây bên cạnh việc cung cấp học bổng.


- MBA digital marketing
- MBA Sports Management
- MBA Communications
- MBA International
- MBA executive


Chương trình học bổng từ 20%; 32% đến 75% tại các trường top đầu business school của Tây Ban Nha như EAE, ESERP Business School, Pompeu Fapra University (ranking 164 thế giới).


Học bổng được cung cấp cho tất cả các chuyên ngành liên quan đến khối kinh doanh tại các trường ĐH trên vào kì tháng 4, 9 và tháng 1.


Học sinh phải có Ielts tối thiểu 6.0 và GPA tối thiểu 7.0.


Các ưu đãi hấp dẫn từ Văn phòng tư vấn du học VNPC.


Đối với những bạn kí hợp đồng trong tháng 4 này sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn sau:


- Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành và lộ trình học hợp lí
- Tặng 50 Eur phí ghi danh nếu đăng kí ghi danh từ ngày 20-27/04
- Tặng một khóa tiếng Tây Ban Nha cơ bản.

 

Tuần lễ tư vấn du học Tây Ban Nha – Nhiều học bổng ưu đãi lớn


Các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự tuần lễ tư vấn du học - Học bổng Tây Ban Nha nên mang theo một số giấy tờ bản gốc hoặc bản photo như: bảng điểm và bằng tốt nghiệp cao nhất, chứng chỉ tiếng anh hoặc tiếng Tây Ban Nha  và các chứng chỉ khác (nếu có).

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học Tây Ban Nha.

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan