Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ 2014 - Cơ hội xin việc và hưởng lương cao

 

Việt Nam đang phải đối mặt với sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, nhất là trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Nhu cầu này càng trở nên cấp thiết khi sắp tới đây, vào năm 2015, thỏa thuận ASEAN về tự do luân chuyển nguồn nhân lực du lịch giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á được triển khai.

 

Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ 2014 - Cơ hội xin việc và hưởng lương cao

 

Sự thiếu hụt nhân lực, đặc biệt là nhân lực có trình độ cao, có khả năng điều hành và giữ các chức vụ trưởng các bộ phận… thật sự đang là vấn đề nan giải đối với các cơ sở lưu trú như khách sạn, resort. Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam năm 2013, du lịch Việt Nam đón 7.572.352 lượt khách quốc tế, tăng 10,6% so với năm 2012. Cụ thể, đến năm 2015 tăng trưởng du khách sẽ đạt 7-8 triệu khách quốc tế, 32- 35 triệu khách nội địa. Đến năm 2020 thu hút 11- 12 triệu khách quốc tế và 45- 48 triệu lượt khách nội địa. Dự kiến năm 2020, Việt Nam sẽ có 580 nghìn phòng lưu trú, trong đó 35- 40% đạt tiêu chuẩn 3-5 sao. Hiện mỗi năm ngành du lịch cần 40.000 lao động, nhưng chỉ có 14.000 sinh viên/năm tốt nghiệp, trong đó có 12% từ các trường đại học, còn lại là từ các trường cao đẳng và trường dạy nghề. Như vậy, nguồn nhân lực cao cấp ở các vị trí điều hành và quản lý vốn chỉ do các trường ĐH đào tạo và cung cấp rõ ràng là thiếu trầm trọng. Chỉ tính riêng ngành du lịch khách sạn (DLKS), đội ngũ sinh viên do các trường Đại học cung cấp cũng không đủ chất lượng để đảm trách các vị trí nhân sự bậc cao. Nguồn nhân lực do các trường đào tạo trong nước hiện tại không đáp ứng được nhu cầu cho khách sạn 5 sao, khu resort đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thậm chí, nhân lực để giữ vị trí cao cấp như điều hành , trưởng bộ phận gần như không có. Sinh viên tốt nhiệp ra trường hầu hết đều thiếu kinh nghiệp, không có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tiếng Anh kém.

Vậy học ở đâu để đáp ứng được sự thiếu hụt đó?
Thụy sỹ là đất nước số 1 về đào tạo ngành du lịch khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường HTMI đào tạo Quản lý DLKS tại Thuỵ Sỹ là một chương trình đào tạo rất bài bản từ kiến thức, kĩ năng đến môi trường học tập. Khi các bạn học sinh đi du học Thụy Sỹ đều bị choáng ngợp trước những ngôi trường khách sạn. Các bạn còn nghĩ mình đang đi nghỉ tại những khách sạn 4-5 sao mang tiêu chuẩn quốc tế, bởi các trường bên Thụy Sỹ đều xây theo mô hình khách sạn. Tại đây, các bạn sẽ ăn, ngủ và học tập trong môi trường khách sạn. Ngay từ năm đầu tiên của chương trình, các bạn đã được học thẳng kiến thức chuyên môn. Học sinh của trường HTMI sẽ được học các lớp lý thuyết trước, sau đó chuyển sang các lớp thực hành ngay sau đó. Phương pháp học này sẽ giúp học sinh du học  ghi nhớ được kiến thức rất lâu, và học sinh du học không hề bỡ ngỡ khi làm ở môi trường thực tế. Các học sinh học tập tại HTMI được thực hành ở tất cả các bộ phận trong khách sạn: Quản lý lễ tân, Marketing, kế toán, Quản lý nhà hàng và Nghệ thuật ẩm thực. Tin học, Thuyết trình, Quản lý nguồn nhân lực và nhiều hơn nữa. Mỗi nhóm thực hành chỉ có 4-5 bạn học sinh, đảm bảo tất cả học sinh của trường HTMI đều được hướng dẫn tận tình và chỉ bảo cặn kẽ các kỹ năng.

Lợi ích chỉ có tại trường HTMI:
•    Học sinh sẽ được đón sân bay và ở tại khách sạn 5 sao của trường.
•    Cơ hội giao lưu với các sự kiện quốc tế.
•    Thực tập và làm việc hưởng lương cao: 10.800 CHF/ năm ( tương đương 300 triệu VNĐ)
•    Đảm bảo 100% ra trường có việc làm ngay.
•    Nhà trường có nhiều khách sạn 5 sao giúp học sinh có việc và làm quản lí tại khách sạn của trường.
•    Các chuyến đi du lịch nhà trường miễn phí hoàn toàn
•    Một năm có 2 lần mời giám đốc nhân sự ở các công ty lớn về trường HTMI để phỏng vấn trực tiếp tại trường.
•    Một năm 2 lần có 15 bạn học sinh tiêu biểu được nhà trường đưa đến Dubai hoăc Mỹ để phỏng vấn việc làm.

Các chương trình học của trường HTMI: Áp dụng cho học sinh học hết lớp 12. Học đến đâu cấp bằng đến đó.
•   Chứng chỉ – 1 năm;
•   Cao đẳng – 2 năm;
•   Cao đẳng nâng cao – 2,5 năm;
•   Cử nhân – 3 năm;
•   Chứng chỉ sau đại học – 1 năm;
•   Thạc sỹ – 2 năm và nhận học sinh từ bất cứ ngành nào chuyển sang.

Học bổng du học tại trường HTMI: Từ 1000 CHF – 5000 CHF (tương đương 110 triệu đồng)
Bên cạnh những ưu điểm trên, đến với trường HTMI, bạn có cơ hội chuyển tiếp sang Úc, Mỹ, Anh để học. Thêm vào đó, chính sách visa tương đối thuận lợi; không yêu cầu chứng minh tài chính bằng thu nhập hàng tháng của gia đình; chế độ chăm sóc sinh viên ân cần....Đây là điểm hấp dẫn tuyệt vời khi bạn chọn học tại trường HTMI.

 

Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ 2014 - Cơ hội xin việc và hưởng lương cao

Quà tặng: Học sinh đăng ký khóa học tháng 8/2014 của trường HTMI, VNPC tặng ngay một chiếc Ipad. Thời hạn đăng ký du học thụy Sỹ trước ngày 30/7/2014. Tặng khóa học luyện thi IELTS trị giá 6 triệu đồng. Miễn phí tư vấn chương trình học.

Mọi thông tin mời bạn đăng ký để được tư vấn du học :

Đăng ký tư vấn du học


VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan