Du học Úc 2015 – 2016: Học bổng tại trường Đại học danh tiếng phía Nam nước Úc

Bạn muốn du học tại thành phố có phong cảnh đẹp nhất nước Úc? Bạn muốn du học tại trường tốt nhất nước Úc về dịch vụ sinh viên quốc tế? Bạn muốn học tập tại trường đại học đi đầu nước Úc về hỗ trợ đón tiếp tân sinh viên quốc tế khi mới sang Úc. Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học Úc của mình.

 

Du học Úc 2015 – 2016: Học bổng tại trường Đại học danh tiếng phía Nam nước Úc


Đôi nét về trường Đại học Flinders
Đại học Flinders được thành lập vào năm 1966, nằm tại thành phố Adelaide. cách trung tâm thành phố Adelaide chỉ 20 phút về phía Nam. Đại học Flinders nằm ở vị trí địa lý rất lí tưởng với các tuyến xe buýt đưa sinh viên tới các điểm quan trọng trong thành phố. Tại khuôn viên của trường Flinders, sinh viên sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ của hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao…


Trường Đại học Flinders có khoảng 16.000 sinh viên đăng ký với hơn 3.000 sinh viên quốc tế. Trường tổ chức các chương trình học tập Giáo dục, Nhân văn, Luật và Thần học; Khoa học sức khỏe; Khoa học và Cơ khí; và Khoa học xã hội.

 

Du học Úc 2015 – 2016: Học bổng tại trường Đại học danh tiếng phía Nam nước Úc


Tại sao chọn du học Úc tại Đại học Flinders?


- Là trường có phong cảnh đẹp nhất trong 3 trường Đại học tại Adalaide.


- Nằm trong Top 1% trường đại học trên toàn cầu (Times Higher Education).


- Đạt 5 sao về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide).


- Top 50 của thế giới theo kết quả đánh giá dành cho các trường đại học dưới 50 năm tuổi (QS World University Ranking năm 2012).


- Flinders là trường đại học duy nhất ở Nam Úc có chỗ ở cho sinh viên ngay trong cơ sở chính.


- Sinh viên tốt nghiệp Đại học Flinders được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn.


Học bổng: 15% học phí cho toàn khóa học sau:


- Master of Business
- Master of Business Administraion (MBA)
- Master of Accounting


Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Flinders. Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng du hoc Úc 2015 - 2016 xin mời liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan