Du học Úc 2017: Săn học bổng lên đến 50% cùng trường Eynesbury

Ngày đăng : Monday 20-02-2017

Bạn có biết chỉ tính riêng năm 2016 số lượng du học sinh Việt Nam đã lên tới 130,000, tăng gấp đôi so với cách đây 2 năm. Theo thống kê, độ tuổi du học đang giảm rõ rệt, rất nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn các chương trình du học từ THPT để có cơ hội tiếp cận nền giáo dục hiện đại sớm hơn. Úc cũng là một trong số những nước được lựa chọn cho 1 chuyến du học sớm bởi môi trường an toàn, nền giáo dục tốt, chi phí phù hợp với du học sinh Việt Nam. Trường Eynesbury cũng là 1 lựa chọn được nhiều gia đình lựa chọn bởi chất lượng đào tạo tốt, có nhiều chương trình học bổng, trường quan tâm đển học sinh,…

Du học Úc 2017: Săn học bổng lên đến 50% cùng trường Eynesbury

1, Đôi nét về Eynesbury
Eynesbury là trường Cao đẳng nằm ở trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp của bang Nam Úc, đào tạo các chương trình Lớp 10, 11, 12, Dự bị Đại học và Cao đẳng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Trường còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, bao gồm học thuật, tư vấn nghề nghiệp, homestay (ở cùng với người bản xứ) và chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Tiêu chí của nhà trường là học sinh sẽ được học trong môi trường an toàn, nhiều hỗ trợ và chất lượng ưu việt để gặt hái những thành công nhất định. Các học sinh lớp 12 của trường đạt kết quả học tập xuất sắc và trên 95% học sinh lớp 12 được nhận vào các Đại học hàng đầu.

2, Thành tích nổi bật của Eynesbury

- 95% học sinh tốt nghiệp THPT của trường được nhận vào các trường Đại học uy tín, danh giá
- Chương trình Dự bị Đại học Eynesbury(FSP)

Được thành lập từ năm 1992, chương trình dự bị được kết hợp để liên thông vào Đại học Adelaide (Top 8 Đại học hàng đầu của Úc) và Đại học Nam Úc. Đây là con đường hiệu quả nhất để vào các chuyên ngành tại Đại học như:  Khoa học, Kinh doanh, Khoa học Sức khỏe, Kỹ thuật và Nhân Văn.

- 50% học sinh tốt nghiệp THPT đứng trong top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc
- Trong vòng 7 năm qua, trường luôn có học sinh tốt nghiệp THPT với điểm số tuyệt đối 20/20
- Được tư vấn học tập và hướng nghiệp trong toàn bộ thời gian học tập tại trường
- Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với học sinh
- Adelaide là thành phố có chi phí sinh hoạt phải chăng nhất nước Úc, ngoài ra thành phố xinh đẹp này còn được xếp hạng là thành phố an toàn nhất nước Úc.
- Các chương trình học tập và ngành học đa dạng để cho học sinh lựa chọn và được hướng nghiệp

3, Du học sinh của VNPC đã thành công với chương trình học của Eynesbury
Bạn Nguyễn Vân Trang đi du học Úc ngay từ lớp 11 với học bổng 50% của tập đoàn Navitas cho chương trình THPT tại trường Eynesbury. Giải thưởng nhà lãnh đạo trẻ của bộ quốc phòng Úc,... Tiếp tục apply hồ sơ học bổng tại các trường Đại học của Úc, hiện đang là sinh viên năm 3. Vân Trang đã có quãng thời gian học tập 2 năm tại Eynesbury với thành tích học tập vô cùng suất sắc. Cùng nghe Vân Trang chia sẻ về quan điểm có nên đi du học từ THPT hay không và cách lựa chọn trường cùng chương trình học bổng tốt.


Vân Trang cũng là 1 du học sinh khiến các anh/chị tại VNPC rất nhớ bởi em dành được suất học bổng 50% tại Eynesbury qua buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường tại Văn phòng VNPC  Hà Nội. Trước khi lên đường sang Úc du học, bạn và gia đình cũng có rất nhiều lo lắng về chuyến hành trình du học sớm. Tuy nhiên, tất cả mọi rào cản đã được đánh bay ngay khi bạn đặt chân đến nước Úc và học tập tại Eynesbury.
Bạn có muốn dành được suất học bổng lên đến 50% tại Eynesbury trong năm 2017? Ghé VNPC ngay trong tháng 3 để có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn học bổng với đại diện trường nhé!

Buổi gặp mặt Đại diện trường Eynesbury:
Thời gian: 10h30 am, thứ 6 ngày 10/03/2017
Địa điểm: Văn phòng Tư vấn du học VNPC 38 Thái Thịnh Hà Nội

Thời gian buổi gặp gỡ có hạn, vui lòng đăng ký sớm để được xếp lịch gặp gỡ.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018