Học bổng lên tới 20.000 AUD cho 4 năm Cử Nhân tại trường Đại học Canberra.

Ngày đăng : Wednesday 09-11-2016

Bạn có biết, kỳ nhập học tháng 2 và tháng 7/2017, tại Úc đang tới rất gần. Với những ai đang quan tâm đến du học Úc và đặc biệt muốn săn tìm những suất học bổng giá trị thì đây là thời gian vô cùng quan trọng để chuẩn bị hồ sơ apply học bổng.

Nếu du học tại trái tim của nước Úc – thành phố Canberra xinh đẹp là mong muốn của bạn? Bằng Cử nhân Kỹ thuật mạng máy tính và Công nghệ phần mềm là mục tiêu mà bạn muốn theo đuổi? Vậy thì bạn sẽ không thể bỏ qua thông tin học bổng hấp dẫn mà Đại học Canberra (UC) dành cho học sinh quốc tế. Với giá trị học bổng du học Úc lên tới 20.000 AUD cho 4 năm học, đây chính là mục tiêu xứng đáng để bạn đầu tư thời gian và công sức.

Học bổng du học Úc 2017 lên tới 20.000 AUD cho 4 năm Cử Nhân tại trường Đại học Canberra.

1. Đại học Canberra – Danh tiếng và chất lượng
Được thành lập từ năm 1968 tại thủ đô Canberra, Úc, Đại học Canberra là thành viên của “Nhóm các trường đại học thế hệ mới của Úc”. Trải qua một lịch sử dài hình thành và phát triển, Đại học Canberra luôn được biết đến là một cơ sở giáo dục quốc tế đáng tin cậy và là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế đến học tập và trải nghiệm. Trong nhiều năm liền Canberra được bình chọn nằm Top 10 trường hàng đầu tại Úc về học tập và giảng dạy. Được The Good Universities Guides đánh giá 5 sao cho tiêu chí sinh viên có việc làm và thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Với hơn 30 ngành nghề đào tạo, Đại học Canberra tạo ra một sự đa dạng trong nhiều lĩnh vực với nhiều bậc học khác nhau từ Cao đẳng, Đại học, Cao học và chứng chỉ, góp một phần không nhỏ trong việc cung cấp nguồn nhân lực cho thủ đô Canberra – trái tim của đất nước. Trong đó, chương trình Cử nhân Kỹ thuật mạng máy tính và Công nghệ phần mềm là một trong những điểm sáng trong đào tạo và được sự quan tâm rất nhiều của du học sinh quốc tế.

2. Cử nhân Kỹ thuật mạng máy tính và Công nghệ phần mềm tại UC có gì HOT?
Chúng ta đang sống trong một xã hội bùng nổ thông tin, mọi diễn biến trong cuộc sống đều được cập nhật từng giây từng phút. Những tiến bộ của công nghệ phần mềm đã làm biến đổi căn bản cách chúng ta tiếp cận thông tin và kỹ thuật dần thay thế con người trong những công việc nặng nhọc và nguy hiểm. Chính vì vậy mà số lượng người học ngành IT, Kỹ thuật mạng máy tính và Công nghệ phần mềm tăng vọt và trở thành một lực lượng hùng hậu đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Cơ hội việc làm rộng mở, ngành nghề được trọng vọng và mức lương hấp dẫn lên tới 50.000 AUD/năm, nhiều bạn trẻ đã chọn học ngành này để chuẩn bị cho mình một tương lai thành công. Và UC - một trong những trường tiên phong đào tạo Cử nhân Kỹ thuật mạng máy tính và Công nghệ phần mềm tại Úc, được nhiều sinh viên lựa chọn làm điểm đến khi du học Úc 2017

Chương trình học tại UC thiết kế theo nhu cầu của các nhà tuyển dụng, được Hiệp hội Kỹ sư và Tin học Úc công nhận (ACS). Chương trình học tại UC trang bị cho bạn nền tảng lý thuyết vững chắc và cập nhật, các kỹ năng thực tế trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, và Kỹ thuật mạng. Đồng thời, sinh viên có thể tìm hiểu nghề nghiệp thực tế từ năm đầu tiên và thực hành trong quá trình học cũng như tham gia vào các dự án thực tế, các dự án đầy thử thách để rèn luyện và phát triển bản thân.

3. Bạn cần điều kiện gì để apply học bổng Cử nhân ngành Kỹ thuật mạng máy tính và Công nghệ phần mềm tại UC?
Trong năm học 2017, UC sẽ trao những suất học bổng lên tới 20.000 AUD cho 4 năm học tại UC ngành Kỹ thuật mạng máy tính và Công nghệ phần mềm cho sinh viên quốc tế nếu bạn đảm bảo đủ những yêu cầu sau:

- Là một sinh viên quốc tế nộp đơn nhập học ngành Cử nhân Kỹ thuật mạng máy tính và Công nghệ phần mềm.
- Học bổng không áp dụng đối với cựu sinh viên và những sinh viên đang theo học tại UC.
- Có điểm tổng kết học tập Xuất sắc, GPA 8.5
- IELTS  tối thiểu là 5,5.
- Học bổng với số lượng có hạn và ưu tiên những ứng viên apply học bổng sớm nhất.
- Các ứng viên đáp ứng yêu cầu hội đủ điều kiện sẽ được sẽ nhận được một lá thư cấp học bổng cùng thời gian nhập học cụ thể.

Lưu ý:

- Học bổng sẽ được trao khi kỳ học bắt đầu
- Trong trường hợp sinh viên đã được cung cấp nhiều hơn một học bổng do UC quản lý, thì học bổng có giá trị lớn hơn sẽ được áp dụng.

Săn học bổng” du học Úc 2017 là cả một quá trình, không phải ai cũng thành công, nhưng nếu bạn có mục tiêu nghiêm túc và đầu tư xứng đáng, bạn sẽ thu được “quả ngọt”. Hãy để VNPC tư vấn và cùng bạn “nâng tầm hồ sơ” apply học bổng du học Úc thành công.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968