Học bổng trung học 50% học phí trường quốc tế Ozford.

 

Trường Ozford tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Melbourne – thành phố lớn thứ 2 của Úc và là thủ phủ của bang Victoria. Vị trí của trường rất thuận tiện cho sinh viên đi học và tham gia các hoạt động xã hội, gần phương tiện giao thông công cộng, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, trung tâm thể thao.

I. Học bổng giá trị:

Trường quốc tế Ozford dành tặng học bổng cho học sinh lớp 10, 11, 12 với 4 kỳ nhập học trong năm.

- Học bổng đầu vào: Khi ghi danh học tại trường Trung học Ozford, học sinh có cơ hội dành các suất học bổng lên tới 50% học phí năm đầu tiên (8000AUD/suất) cho học sinh có thành tích học tập suất sắc lại Việt Nam.

- Học bổng nội bô: Sau khi chính thức trở thành học sinh trung học trường Ozford, mỗi năm các em có cơ hội dành các học bổng nội bộ lên tới 50% học phí của năm học kế tiếp (trị giá 8000AUD)

- Học bổng tiếng Anh: Ozford tặng học sinh 5 tuần tiếng Anh miễn phí trị giá 1650AUD cho học sinh đăng ký học từ 25 tuần trở lên. * Đối tượng: - Học sinh hoàn tất chương trình lớp 9, 10, 11 tại Việt Nam với điểm số đạt yêu cầu tương đương với quy định của Úc. - Tương đương IELTS 5.0 Học sinh đạt IELTS 4.0 – 5.0 sẽ tham gia các khóa tiếng Anh của trường tổ chức

 

II. Đôi nét Ozford: - Trường Ozford tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Melbourne

– thành phố lớn thứ 2 của Úc và là thủ phủ của bang Victoria. Vị trí của trường rất thuận tiện cho sinh viên đi học và tham gia các hoạt động xã hội, gần phương tiện giao thông công cộng, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, trung tâm thể thao.

- Trường Ozford gồm 3 trung tâm:

+ Trung tâm Anh ngữ Ozford (Ozford English Language Center)

+ Trung học Ozford (Ozford colleg-High School)

+ Trường kinh doanh Ozford (Ozford college of Business)

- Tất cả các khóa học được cấp giấy chứng nhận của Hệ thống chất lượng chuẩn Úc

– Australian Qualification Framework – AQF (AQF: hệ thống chất lượng gồm 15 tiêu chuẩn áp dụng cho các trường phổ thông trung học, dạy nghề (chủ yếu là các trường TAFES và các cơ sở tư thục) và các cơ sở đào tạo cấp học cao hơn (chủ yếu là các trường Đại học).

- Trường Ozford nỗ lực mang đến cho học viên một môi trường học tập an toàn và hiệu quả, với đội ngũ giáo viên và tư vấn viên nhiệt tình. Trường cung cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ.

- Lớp học được trang bị các phương tiện giảng dạy tiên tiến, đặc biệt trường còn được trang bị nhiều trung tâm máy tính phục vụ học nhóm hay tự học của sinh viên.

- 94% Học sinh Trung học đạt tiêu chuẩn hòan tất ch ương trình

- 70% học sinh tốt nghiệp trung học tại trường được nhận vào các trường như: Đại học Monash, Đại học Victoria, Cao đẳng Y khoa của Úc

Chi sẻ :

Tin Liên Quan