Săn học bổng du học lên đến 100% tại triển lãm du học toàn cầu 2016

Triển lãm du học Toàn cầu 2016 “Học bổng lên đến 100% – Ngành học hot – Giải pháp tiết kiệm chi phí” do VNPC tổ chức hàng năm là nơi quy tụ động đảo các trường, tổ chức giáo dục lớn trên khắp toàn cầu. Đến hẹn lại lên, Triển lãm du học Toàn cầu 2016 hứa hẹn đem đến cho các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên các gói học bổng vô cùng hấp dẫn có giá trị lên đến 100% từ các trường đối tác cho mùa tuyển sinh 2016 sôi động.

Săn học bổng du học lên đến 100% tại triểm lãm du học toàn cầu 2016

Bạn đã thực sự lập kế hoạch để săn học bổng du học? Bạn có một profile thành tích hoành tráng vẫn không thể săn được suất học bổng ưng ý? Bạn không tự tin vào khả năng dành học bổng của mình? Bạn chỉ quan tâm đến học bổng mà không quan tâm học ngành gì? Chọn trường nào mới phù hợp với bản thân mình? Câu trả lời chỉ thực sự có tại Triển lãm du học Toàn cầu 2016 của VNPC.

Năm nay có học bổng gì hot ở Triển lãm du học Toàn cầu?
Chắc hẳn câu hỏi trên là câu hỏi của không ít các bạn học sinh và sinh viên quan tâm các chương trình du học. VNPC tự hào là đối tác của hàng nghìn các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện, THPT và tổ chức giáo dục trên toàn cầu. VNPC cam kết đem đến cho các bạn học sinh, sinh viên những suất học bổng giá trị nhất, chương trình học hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

- Chương trình học bổng giá trị 100% học phí giới hạn số lượng
- 9 chương trình học bổng giá trị lên đến 70% học phí không giới hạn số lượng
- 50 chương trình học bổng giá trị từ 1000 – 25000 USD không giới hạn số lượng
- 10 suất tham gia chương trình Du học – Thực tập hưởng lương lên đến 300 triệu

Làm sao để dành được các suất học bổng này?
Trước khi quan tâm đến các suất học bổng giá trị cao ở Triển lãm các bạn cần phải biết cách để có thể đạt được mục đích của mình. Để dành được các suất học bổng này, bạn cần phải có hướng đi đúng đắn và nỗ lực không ngừng nghỉ. Và luôn nhớ rằng:

- Profile khủng chỉ là một trong những yếu tố để dành học bổng
- Đi theo đúng lộ trình được hướng dẫn bởi VNPC
- Ngành học và định hướng nghề nghiệp đúng đắn quan trọng hơn giá trị suất học bổng bạn được cấp
- Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ (bảng điểm, học bạ, chứng chỉ tiếng,…) và sẵn sàng tham gia săn học bổng cùng VNPC

Triển lãm du học Toàn Cầu diễn ra tại đâu?

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 16/03/2016
Địa điểm: KS Hacinco 110 Thái Thịnh, Đống Đa

Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 20/03/2016
Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

Sẽ chẳng có Triển lãm du học nào đem lại nhiều lợi ích hơn thế trong năm 2016. Chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia TẠI ĐÂY
Lưu ý: Chương trình Phỏng vấn học bổng trực tiếp và tuyển sinh thực tập hưởng lương Chỉ tiếp nhận lượng hồ sơ có hạn – Ưu tiên những bạn mang theo bộ hồ sơ học lực (gồm: học bạ, bảng điểm, bằng cấp cao nhất,..)

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan