Du học Úc 2017: Giải pháp nào cho tỉ lệ Visa du học cao đối với sinh viên Việt Nam

Ngày đăng : Tuesday 09-08-2016

Úc là một xã hội bình đẳng trong đó không có sự phân biệt đẳng cấp. Không có sự phân biệt về thu nhập, quá khứ, tất cả mọi người được tự do sống nơi họ thích, làm theo bất cứ tôn giáo và nghề nghiệp mà họ lựa chọn. Úc luôn là điểm đến của du học sinh Việt Nam trong những năm gần đây.

Nhưng làm thế nào để tất cả các khâu từ việc hoàn thiện hồ sơ du học cho sinh viên Việt Nam từ xin thư mời, xét hộ khẩu từ các tỉnh rủi ro, chứng minh tài chính, mục đích học tập đến việc phỏng vấn visa khó khăn và chặt chẽ đặt tỉ lệ visa du học Úc cao nhất?

Du học Úc 2017: Giải pháp nào cho tỉ lệ Visa du học cao đối với sinh viên Việt NamĐây chắc chắn là một câu hỏi thường gặp của các bậc phụ huynh và học sinh kể từ khi Visa du học Úc SSVF có hiệu lực, tuy nhiên căn cứ vào chính sách Visa Úc 2017 thì phụ huynh cần lưu ý một số vấn đề sau:  

1. Sinh viên Việt Nam cần củng cố kiến thức học tập để đạt điểm cao và cần xác định cho mình một lộ trình học tập rõ ràng và công việc tương lai. Điều này sẽ giúp các em có một bộ hồ sơ học tập đẹp và thuyết phục.

2. Cần chọn cho mình các trường học cho tỉ lệ Visa cao đó là các trường nằm trong nhóm cấp độ 1 không phải chứng minh tài chính.

3. Tài chính cần chuẩn bị rõ ràng và khoản thu nhập đều chứng minh được một cách rõ ràng.

4. Cần hiểu rõ thông tin về khóa học của mình tại Úc, và tìm hiểu về đất nước, văn hóa, môi trường và cuộc sống tại Úc tránh khi phỏng vấn visa bị từ chối vì không hiểu rõ khóa học, không nghiêm túc trong việc tìm hiểu thông tin.

5. Để đảm bảo vững chắc về khả năng học tập, lộ trình học tập tốt, có thể tham khảo bước đệm đầu tiên khi học qua nước thứ ba các khóa học tiếng Anh, cao đẳng, dự bị, hay học tại cơ sở khác của trường tại Singapore, Philippines, ...rồi chuyển tiếp sang Úc.

6. Chọn lộ trình học tập tại một cơ sở khác của các trường đại học hàng đầu tại Úc ở một quốc gia khác sau đó chuyển sang Úc.

Trên đây là 6 điều mà các bậc phụ huynh và các em học sinh cần chú ý để có được tỉ lệ visa du học Úc cao nhất. Để giúp các em chuẩn bị bộ hồ sơ du học Úc hoàn chỉnh, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018