địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Mỹ trung học tại trường Pope John XXIII High School (Pope JOHNHS)

Mỹ là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới từ bậc trung học, cao đẳng, đại học do đó thu hút sự quan tâm chú ý từ quý phụ huynh, học sinh từ khắp mọi nơi. Với chất lượng đào tạo hàng đầu đáng ra mức học phí phải thuộc loại “khủng” tuy nhiên theo đánh giá từ U.S. News and World Report mức học phí du học Mỹ bậc trung học phổ thông lại khá vừa với túi tiền. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo trung học Pope John XXIII High School.

Du học Mỹ bậc THPT tại trường Pope John XXIII High School (Pope JOHNHS)

1. Giới thiệu về trường Pope John XXIII High School (PopeJohnhs)
Được thành lập từ năm 1966, Trường Trung học Pope John XXIII tọa lạc tại Massachusetts, đây là một trong những tiểu bang đầu tiên và cũng được xem là cái nôi của nền giáo dục Mỹ

Từ trường trung học Pope John XXIII chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển để đến với thành phố Boston cổ kính nhưng cũng là trung tâm sản xuất quan trọng và cũng là nơi giao thương về văn hóa và giáo dục lớn của đất nước Mỹ. Bên cạnh đó, Pope John XIII cũng được tọa lạc tại một vị trí khá thuận lợi tại Massachusetts, với mức dân số thấp hơn 40,000 người cùng rất nhiều các hoạt động tại đây để các bạn học sinh quốc tế có thể hòa mình với môi trường văn hóa mới như xem phim, mua sắm trên đường phố, hay đơn giản là khám phá Sullivan Square, một khu phố yêu thích của người Boston.

Pope John XXIII High School cũng nằm rất gần những ngôi trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, MIT hay Tuffs, đây là một cơ hội rất tốt cho các bạn du học sinh khi theo học tại đây. 100% học sinh tốt nghiệp tại trường được chấp nhận vào các trường đại học, với hơn 85% học sinh thi đỗ vào nguyện vọng 1

Trường có cả chương trình nội trú và ngoại trú cho học sinh. Trường trung học phổ thông Pope John XXIII đã được trao tặng là một trong những trường Tư thục tốt nhất khu vực Boston theo Tạp chí Boston.

Các trường đại học chấp nhận học sinh trường phổ thông trung học Pope John XXIII: Babson College, Bentley College, Boston College, Boston University, Brown University, Bryn Mawr College, George Washington University, Harvard University, John Hopkins University, Massachusetts Institute of Technology, Northeastern University, Mount Holyoke College, Princeton University, Rensselaer Polytechnic University, Smith College, Syracuse University, Tufts University, University of Massachusetts, University of Miami, University of Pennsylvania, University of Rochester, Wellesley College, Pennsylvania State University, New York University, University of Connecticut, University of South Carolina, Massachusetts College of Art, Michigan State University.

Xem thêm: Du học Mỹ trung học tại trường Idyllwild Arts Academy (Idyllwildarts)

Du học Mỹ bậc THPT tại trường Pope John XXIII High School (Pope JOHNHS)

2. Ưu điểm của trường Pope John XXIII High School (PopeJohnhs)
Đến học tập và rèn luyện tại Pope John XXIII High School (PopeJohnhs) bạn sẽ có điều kiện để trở thành một học sinh có hiểu biết, giải quyết vấn đề cởi mở, có thể tiếp cận các tình huống với lòng can đảm, tính toàn vẹn và một ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân; tính cách chu đáo, có trách nhiệm và chủ động trong việc/gia đình và cộng đồng của mình...luôn là những tính cách cần để thành công trong xã hội hiện nay.

Pope John XXIII High School (PopeJohnhs) tin rằng việc học tập nên thú vị và không bao giờ kết thúc. Như vậy, mục tiêu chính của chúng tôi là để giúp các học sinh và gia đình của họ nắm lấy ý tưởng rằng việc học là một trải nghiệm vui vẻ suốt đời mà mở rộng ra ngoài lớp học. Chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường học tập là niềm vui và thú vị cũng như thách thức.

Phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng kiến thức từ kinh nghiệm thực tế; phản ánh, và ứng dụng thực tế cuộc sống là những điều sinh viên được học tại đây. Nói chung, những kinh nghiệm học tập đa dạng dẫn đến sự hiểu biết đích thực thu được từ kiến thức cá nhân.

Pope John XXIII High School (PopeJohnhs) cung cấp nhiều cách để hỗ trợ giáo dục này dựa trên giá trị, bao gồm cả quà tặng tiền mặt, chứng khoán đánh giá cao, và quà tặng lên kế hoạch.

Sáng tạo và tự thể hiện là những thành phần cần thiết cho một nền giáo dục Pope John XXIII High School (PopeJohnhs) và Cục Nghệ thuật được đặt duy nhất trong cả cuộc sống học tập và ngoại khóa của trường sẽ tạo điều kiện để cho sinh viên phát triển nghệ thuật.

Xem thêm: Du học trung học ở Mỹ cùng trường Winthrop High School

3. Chương trình đào tạo, học phí tham khảo và điều kiện đầu vào

Chương trình học tại trường
Đây là trường trung học dành cho học sinh từ lớp 8 tới lớp 12. Mang lại cho học sinh niềm tin rằng mỗi đứa trẻ là một món quà độc nhất, đáng được hưởng một nền giáo dục xuất sắc, trường Pope John XXIII khuyến khích học sinh của mình tự do phát triển trí tuệ, tinh thần và thể chất toàn diện, ý thức được tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội.

Các chương trình học tập tại trường trung học Pope John XXIII ngoài chương trình học văn hóa chuẩn còn bao gồm một chương trình dự bị đại học nghiêm ngặt, phù hợp với hiểu biết ở các mức độ khả năng khác nhau của học sinh. Hơn thế nữa, mục tiêu chung của nhà trường cũng nhưng học sinh là vào đại học sau khi tốt nghiệp trung học. Do đó, chương trình đào tạo được giảng dạy trên ba cấp độ – dự bị đại học, cử nhân và tín chỉ nâng cao. Không cần biết học sinh học ở cấp độ nào, học sinh sẽ được thử thách đầy đủ và thúc đẩy học để đạt kết quả tốt nhất đồng thời họ cũng nhận được sự giúp đỡ từ giáo viên. Công nghệ kỹ thuật được kết hợp vào mọi khía cạnh của việc học.

Một số môn học tại trường: Sinh, Toán AB, Hoá, Chính trị và Chính quyền tương ứng, Thành phần và Ngôn ngữ tiếng Anh, Thành phần và văn học Anh, Lịch sử châu Âu, Địa lý nhân văn, Vật lý, Văn hoá và ngôn ngữ Tây ban nha, Chính trị và chính quyền Hoa kỳ, Lịch sử Hoa kỳ.

Ngoại ngữ: Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha

Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Hóa học, Tác phẩm và ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Địa lý nhân loại, Vật lý, Tiếng Tây Ban Nha, Thống kê, Lịch sử Mỹ Nghệ thuật: Kịch, Vẽ, Âm nhạc, Họa

Thể thao:

Nam:

- Mùa thu: Bóng đá Mỹ
- Mùa đông: Bóng rổ
- Mùa xuân: Bóng chày, Tennis, Bóng chuyền

Nữ:

- Mùa thu: Bóng đá Mỹ, Bóng chuyền
- Mùa đông: Bóng rổ
- Mùa xuân: Bóng mềm, Tennis

Hoạt động ngoại khóa: CLB hợp xướng, CLB viết sáng tạo, CLB đa dạng, CLB kịch nghệ, Liên Hiệp Quốc hình mẫu, CLB đa văn hóa, Hội danh dự quốc gia, Làm báo, CLB khoa học, Bộ máy quản lý sinh viên, Đội “Tiger Step”, Sách niên giám

Khóa tiếng Anh/Cấp độ: CÓ

Học phí tham khảo

- Học phí và chi phí ăn ở: $46,980
- Phí đăng ký: $150
- Bảo hiểm: $1,500
- Chi tiêu cá nhân của học sinh: $3,000

Yêu cầu đầu vào: 

- Giới hạn đăng ký: Không có
- SLEP tối thiểu: 50
- TOEFL tối thiểu: 50
- ELTiS tối thiểu: 215
- IELTS tối thiểu: 5

Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo và học phí tham khảo tại trường mới nhất, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Mỹ: Lựa chọn trường Boarding nào có chi phí hợp lý?
 • 5 Cách thuyết phục bố mẹ cho đi du học Mỹ 2015
 • Tuyển sinh Đại học ở Mỹ có gì khác so với ở Việt Nam?
 • Du học Mỹ 2015 - trường nào có nhiều chương trình vừa học vừa làm nhất?
 • Du học Mỹ 2016: Học tại top 100 trường công tốt nhất Mỹ
 • Du học Mỹ 2016: Chuẩn bị lộ trình du học Mỹ thế nào??? (Phần 3)
 • 10 vị trí về công nghệ thông tin được trả lương cao nhất tại Mỹ
 • Cao đẳng cộng đồng - Lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm để du học Mỹ 2015
 • Du học Mỹ 2018 – Các bảng xếp hạng giáo dục quốc tế phản ánh điều gì?
 • Nhận học bổng lên đến $12000 từ các trường trong hệ thống UMass cho kỳ hè & Thu 2016
 • Du học Mỹ - ngành nào "hot" nhất năm 2015
 • Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng Mỹ
 • Những lầm tưởng về Cao đẳng Cộng đồng khi du học Mỹ 2018
 • Các loại trường giáo dục bậc cao tại Mỹ
 • Kỳ thi IELTS/TOEFL bị hủy bỏ do dịch? Làm sao để Apply du học mà không có chứng chỉ Tiếng Anh Quốc Tế???
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook