Du học Ireland 2017: Điểm nổi bật nhất tại Đại học Limerick

Ngày đăng : Friday 17-03-2017

Bạn có biết, bên cạnh du học Anh, du học Thụy Sỹ thì du học Ireland 2017 đang là điểm đến mới được yêu thích nhất tại Châu Âu. Với bề dày thành tích đào tạo giáo dục, dù bạn chọn khối ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ hay Nghệ thuật…thì Ireland đều có ngôi trường có thể đáp ứng được nguyện vọng của bạn. Trong đó, VNPC tự hào giới thiệu đến bạn trường Đại học Limerick – ngôi trường được đánh giá có chất lượng tốt và đạt được mức độ hài lòng cao nhất từ sinh viên quốc tế.

1. Đại học Limerick có gì nổi bật?
Trường Đại học Limerick (UL) là một trường đại học ở Ireland gần thành phố Limerick. Trường được thành lập năm 1972 với tên gọi là Viện Quốc gia về Giáo dục. Đại học Limerick và trở thành một trường đại học theo quy chế vào năm 1989. Trường đại học nằm dọc theo sông Shannon, trên diện tích hơn 200 mẫu Anh. Trường có hơn 11.000 sinh viên đại học toàn thời gian và 1.500 sinh viên bán thời gian.

Du học Ireland 2017: Điểm nổi bật nhất tại Đại học Limerick

Ngoài ra còn có hơn 800 học viên sau đại học nghiên cứu và 1.300 giảng dạy sinh viên sau đại học tại trường đại học. Giáo dục Co-Operative (thường được gọi là Co-Op) chương trình phân bổ tất cả các sinh viên với một vị trí làm việc 8 tháng trong chương trình thực tập.

Sau khi tốt nghiệp tại đại học Limerick, sinh viên có cơ hội được làm việc tốt hơn và cao hơn ở các trường đại học khác 8%. Đại học Limerick là một trong những trường có thế mạnh về thể thao và các hoạt động ngoài trời. Tất cả các chương trình đào tạo đều được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, có uy tín và đạt được nhiều giải thưởng trong phương pháp giảng dạy. Các giảng viên và nhân viên sẵn sàng giúp đỡ sinh viên. Sinh viên sẽ tìm thấy được niềm vui và kinh nghiệm sống thông qua việc tham gia các hoạt động và tổ chức sinh viên tại trường. Kí túc xá tọa lạc ngay trong khuôn viên trường sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng hào nhập với môi trường học tập quốc tế. Đặc biệt chi phí học tập và sinh hoạt khi học tập tại Limerick sẽ tiết kiệm hơn những thành phố khác rất nhiều.

2. Bạn có thể chọn học ngành nào tại đại học Limerick?
Trường đại học Limerick có các chương trình đào tạo đa dạng từ chương trình tiếng Anh (Tiếng Anh dự bị, tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS), Chương trình dự bị đại học (1 năm), chương trình Đại học (4 năm), chương trình sau Đại học (1-2 năm). Những chuyên ngành nổi bật nhất tại đây gồm:

- Kinh doanh: Nghiên cứu kinh doanh, Kinh tế & xã hội, Luật, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị công nghệ…
- Nghệ thuật, Nhân văn và khoa học xã hội, Ngôn ngữ ứng dụng, Tiếng Anh và lịch sử, Chính trị và quan hệ quốc tế
- Giáo dục: giáo viên (Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ kiến trúc, Kỹ thuật)
- Khoa học sức khỏe: Điều dưỡng, Tâm lý học, Vật lý trị liệu…
- Kỹ thuật: Kỹ thuật không gian vũ trụ, Kiến trúc, Công trình dân dụng, Hệ thống máy tính, Thiết kế sản phẩm và công nghệ
- Khoa học: Vật lý ứng dụng, Toán tài chính, Hóa sinh công nghiệp…

3. Khám phá thành phố cùng tên - Limerick
Thành phố Limerick là thành phố thuộc tỉnh Munster nằm trên con sông Shannon cách Đại Tây Dương khoảng 72 km và là cảng chính của miền Trung Tây Ireland. Các tàu thủy tới thành phố này bằng cách chèo ngược trên một đoạn đường dài trên cửa sông Shannon giống như một vịnh biển thu nhỏ.

Limerick cũng là một vùng kinh tế quan trọng của Ireland. Phi trường Shannon, công ty sản xuất máy tính Dell và nhiều công ty xuyên quốc gia khác cũng đặt tại thành phố này.

Trường đại học nổi tiếng Limerick - trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục ở Ireland. Hơn 30% sinh viên làm việc trong môi trường quốc tế đã phần nào minh chứng được chất lượng và tiềm năng tại ngôi trường này. Vì vậy, để tìm hiểu du học Ireland 2017 tại đại học Limerick, bạn hãy đăng kí tư vấn với VNPC ngay hôm nay bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018