Du học Nhật Bản 2017 ngành kinh tế

Ngày đăng : Wednesday 11-01-2017

Nước Nhật không chỉ nổi tiếng với các chương trình đào tạo về khoa  học kỹ thuật, là một trong những cường quốc kinh tế ở châu Á nên chương trình đào tạo kinh tế ở đây được chú trọng đầu tư và khá phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình về ngành kinh tế phù hợp tại Nhật Bản? Tham khảo bài viết sau đây để có những lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

1, Tại sao chọn Nhật Bản học ngành kinh tế?
Nhật Bản là cường quốc kinh tế hàng đầu châu Á hiện nay. Nước Nhật đã gặp rất nhiều khó khăn và thách thức trong lịch sử như chiến tranh,  thiên tai,… Thế nhưng ở thời điểm hiện tại Nhật Bản đã phát triển chóng mặt và góp mặt trong TOP 5 nền kinh tế phát triển mạnh nhất thế giới.

Nhật Bản là quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ nhất của các tập đoàn kinh tế nổi tiếng thế giới. Những tập đoàn tên tuổi của Nhật không chỉ thống trị thị trường trong nước mà còn có vị trí nhất định trên thế giới.

Nền kinh tế Nhật Bản dạy con người tính kỷ luật. Sự quy củ và quan hệ thứ bậc nghiêm ngặt cùng năng suất làm việc của người dân Nhật không phải ở đâu cũng có.

Du học Nhật Bản 2017 ngành kinh tế

Sức hút của nền giáo dục chất lượng. Việc học tại Nhật Bản là cơ hội để sinh viên được đào tạo tại cái nôi hàng đầu của kinh tế châu Á và thế giới. Cùng với cơ sở vật chất tốt, điều kiện học tập tuyệt vời, chương trình giảng dạy phong phú, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình với học viên. Các bạn có nhiều cơ hội để học và thực hành tại những tập đoàn hàng đầu của Nhật.

2, Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành kinh tế tại Nhật
Tốt nghiệp ngành kinh tế tại Nhật bạn sẽ được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước săn đón. Trong thời gian học tập tại Nhật Bản nếu chịu khó bạn có thể sẽ có cơ hội làm việc, thực tập tại các công ty/ tập đoàn kinh tế lớn để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Đặc biệt hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào nước ta, cơ hội làm việc rất phong phú.

3, Những trường đào tạo ngành kinh tế tốt tại Nhật
Với ngành kinh tế nổi tiếng nhất về chất lượng giảng dạy và mức độ hài lòng của sinh viên phải kể đến:

- Đại học Tokyo – hạng 19 trong danh sách các trường đại học kinh tế hàng đầu thế giới
- Đại học Kyoto vị trí 42 trong danh sách các trường đại học kinh tế hàng đầu thế giới
- Ngoài ra còn có Đại học quốc tế Tokyo, Đại học Teikyo, Đại học Meiji Gakuin, Đại học Hosei, Đại học Nihon, Đại học quốc gia Yokohama, Đại học Kanagawa, Đại học Musashino, Đại học nữ sinh Showa, Đại học Kyushu, Đại học Hokkaido, Đại học Osaka,…

4, Bạn phải đảm bảo những tiêu chuẩn gì để có thể theo học ngành kinh tế tại Nhật Bản
Khác với những quốc gia khác, để theo học các chương trình đại học tại Nhật Bản bạn sẽ phải trải qua 1 quy trình xét duyệt và học tập rất khắt khe. Để du học ngành kinh tế tại Nhật tốt nhất bạn nên đáp ứng được những tiêu chí sau:

- Đã tốt nghiệp THPT, Cao đẳng hoặc trung cấp
- Có kết quả học tập khá trở lên
- Có chứng chỉ tiếng Nhật ừ N2 trở lên
- Vượt qua kỳ thi du học Nhật Bản (EJU)

Du học Nhật Bản chuyên ngành kinh tế hiện tại vẫn đang HOT trong xu hướng du học bởi chất lượng đào tạo và cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Nếu bạn đang tìm kiếm các chương trình học hay và chi phí phù hợp, ghé VNPC để được tư vấn và giúp đỡ nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018