Du học Nhật Bản: Vừa học vừa làm với mức lương hấp dẫn

Nhật Bản là điểm đến cho học sinh Việt Nam hiện nay, học phí và chi phí thấp, được phép đi làm thêm trong thời gian đi học, học sinh đi làm thêm có thể trang trải cho việc học tập của những năm kế tiếp. Nhật Bản là một nước phát triển đứng thứ hai thế giới; là một nước phát triển về kinh tế khoa học kỹ thuật Du học Nhật Bản là một môi trường an toàn và hiệu quả cao. Hiện nay, Nhật Bản đang là điểm đến của 300.000 sinh viên trên toàn thế giới để học tập và nghiên cứu.

 

Du học Nhật Bản: Vừa học vừa làm với mức lương hấp dẫn
I. YÊU CẦU DỰ TUYỂN
- Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 30. (Những bạn dưới 18 tuổi, đang học cấp 3 cũng có thể đăng ký du học VNPC.
- Tối thiểu tốt nghiệp PTTH. Nếu bạn tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học là một lợi thế khi xin Visa du học Nhật Bản.
- Nếu bạn biết tiếng Nhật là một lợi thế khi xin Visa du học Nhật Bản. Nếu bạn không biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo tại VNPC
* Các bạn Tu Nghiệp Sinh đã về nước (Mới về nước 2 tháng cũng đủ điều kiện tham dự  Yêu cầu bắt buộc phải có bằng năng lực tiếng Nhật Sankyu. Nếu không có sẽ được đào tạo luyện thi Sankyu 3 tháng). VNPC khẳng định là đơn vị uy tín duy nhất tại Việt Nam có thể làm hồ sơ cho các bạn quay trở lại Nhật Bản được
 
II. CÁC KỲ NHẬP HỌC TRONG NĂM
- Kỳ tháng 1 : 15 tháng. Hạn nộp hồ sơ: Từ 15/05 đến 01/08 hàng năm.
- Kỳ tháng 4 : 24 tháng. Hạn nộp hồ sơ: Từ 15/08 đến 01/11 hàng năm.
- Kỳ tháng 7 : 21 tháng. Hạn nộp hồ sơ: Từ 15/11 đến 01/02 hàng năm.
- Kỳ tháng 10: 18 tháng. Hạn nộp hồ sơ: Từ 15/02 đến 01/05 hàng năm.
Đặc biệt hiện tậi các trường mở thêm khóa học đặc biệt luyện thi vào trường Đại học kinh tế Nhật Bản, sau khi kết thúc khóa học này, nếu đảm bảo đủ 90% giờ lên lớp và trình độ tiếng Nhật đạt từ 2kyu trở lên, bạn sẽ có cơ hội vào thẳng các khoa của trường Đại học kinh tế Nhật Bản mà không cần qua thi tuyển.
* Thời gian học: từ thứ 2 đến thứ 6. Lớp sáng: 9.00 ~ 12.40. Lớp chiều:13.10 ~ 16.50.
 
III. CÁC TRƯỜNG BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ
 
- Học viện Tokyo Sanritsu
- Trường Nhật ngữ Meric
- Học viện giáo dục quốc tế Nishinohon
- Trường Nhật ngữ Aoyama Tokyo
- Trường Nhật ngữ KLS Nagoya
- Trường Nhật ngữ Aoyama
 
 
IV. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC SINH CÓ THỂ ĐĂNG KÝ SAU KHI HỌC XONG CHƯONG TRÌNH TIẾNG
Nhật Bản là điểm đến cho học sinh Việt Nam hiện nay, học phí và chi phí thấp, được phép đi làm thêm trong thời gian đi học, học sinh đi làm thêm có thể trang trải cho việc học tập của những năm kế tiếp. Nhật Bản là một nước phát triển đứng thứ hai thế giới; là một nước phát triển về kinh tế khoa học kỹ thuật  Du học Nhật Bản là một môi trường an toàn và hiệu quả cao. Hiện nay, Nhật Bản đang là điểm đến của 300.000 sinh viên trên toàn thế giới để học tập và nghiên cứu.
* Cao đẳng: Học 2 năm, nhưng có khoa như điều dưỡng học 3 năm.
* Đào tạo tiếng: sinh viên Việt Nam hầu hết khi đến du học ở Nhật Bản, khả năng tiếng nhật còn rất kém, vì thế học sinh khi sang Nhật học đều phải trải qua từ 1 - 2 năm học tiếng Nhật, tùy vào năng lực học tập của từng sinh viên.
* Đại học: Sinh viên chính thức học 4 năm với tất cả các chuyên ngành, Sinh viên học 6 năm với ngành học y, nha, thú y.
* Sau đại học: Chương trình master học 2 năm, tiến sĩ (doctor) học 5 năm. Chương trình tiến sĩ phần lớn chia thành: Chương trình tiền kỳ tương đương với master (2 năm) và chương trình hậu kỳ (3 năm). Chương trình học lấy tiến sĩ của y, nha khoa và thú y là 4 năm. Tùy theo trường ĐH, thời gian quy định học lấy tiến sĩ có thể khác nhau.
V. VỀ VIỆC LÀM THÊM
Về chế độ làm thêm thì có 3 mức độ: với người khả năng tiếng kém một chút thì có thể xin việc làm phù hợp với trình độ khả năng của mình làm trong các nhà máy, quét dọn, rửa bát... với mức lương khoảng 34.000.000vnd/tháng là mức thấp nhất. Người có khả năng tiếng trung cấp thì có thể làm bồi bàn, phụ bếp... với mức lương khoảng 50 triệu – 60 triệu VND/ tháng... Sau một năm khả năng tiếng tốt thì bạn có thể làm phiên dịch với mức lương khá hấp dẫn. Nói chung, khi đi du học Nhật Bản bạn có thể làm thêm để chi trả cho sinh hoạt và học tập thậm trí với những bạn siêng năng chịu khó thì việc tích lũy không hề khó khăn.
VII. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA DU HỌC NHẬT BẢN TẠI VNPC
- Được tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính và học lực của mình. Nếu gia đình học sinh không có đủ điều kiện nộp 1 năm học phí. Chúng tôi sẽ giới thiệu những trường đối tác cho phép nộp 6 tháng học phí.
- Không cần chứng minh tài chính Du hoc Nhật Bản
- Hỗ trợ học sinh chuyển tiền, đặt người đưa đón sân bay
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài
Chi tiết liên hệ Công ty tư vấn du học VNPC..

Chi sẻ :

Tin Liên Quan