Đại học Khoa học ứng dụng Centria

Ngày đăng : Monday 22-08-2016

Đại học Khoa học ứng dụng Centria (tên cũ Đại học Khoa học Ứng dụng Trung Ostrobothnia) (Phần Lan: Centria ammattikorkeakoulu, Thụy Điển: Centria yrkeshögskola) là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân được công nhận ở Phần Lan.

Tên Đại học Khoa học Ứng dụng Centria có nguồn gốc từ Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Ostrobothnia Trung ương và áp dụng chính thức từ đầu học kỳ mùa thu 2012.

Đại học Khoa học ứng dụng Centria tuyển sinh du học Phần LanĐại học Khoa học ứng dụng Centria nằm ở phía Tây Phần Lan, ở Bắc Âu. Centria UAS là một tổ chức giáo dục đại học đa ngành, năng động và quốc tế, trong đó cung cấp các sinh viên và nhân viên một môi trường sáng tạo, chăm sóc và đa văn hóa.

Trường tập trung đẩy mạnh liên kết với các doanh nghiệp và kết nối tuyệt vời với lao động thực tế, cung cấp một cơ sở tốt cho việc kết hợp kiến thức lý thuyết với kỹ năng nghề nghiệp trong một cách có ý nghĩa. Centria UAS là như một trường đại học quốc tế về khoa học ứng dụng khuyến khích đổi mới và tinh thần kinh doanh.

Centria UAS có khoảng 2900 sinh viên. Hàng năm có khoảng 440 sinh viên mới nhập học. Centria UAS là một tổ chức đa ngành và cung cấp 14 chương trình cấp bằng trong các lĩnh vực:

- Công nghệ, Giao thông vận tải
- Khoa học Xã hội, Kinh doanh và Quản trị
- Dịch vụ Xã hội, Y tế và Thể thao
- Nền văn hóa
- Nhân văn và Giáo dục

Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Phần Lan trong hầu hết các chương trình cấp bằng nhưng trường cũng đào tạo sáu chương trình cấp bằng quốc tế dạy bằng tiếng Anh, cụ thể là Chương trình Bằng cấp trong quản lý kinh doanh, Chương trình Bằng cấp trong Hóa học Môi trường và Công nghệ, Bằng cấp Chương trình Quản lý công nghiệp, Bằng cấp Chương trình Công nghệ thông tin và Bằng chương trình điều dưỡng.

Trường có 3 campus: Kokkola, Jakobstad và Ylivieska. Quốc tế hóa là một trong những giá trị cốt lõi Centria. Centria là một tổ chức đa ngành, năng động và quốc tế, trong đó cung cấp các sinh viên và nhân viên một môi trường sáng tạo, chăm sóc và đa văn hóa.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018